Trường Đại học Thành Đông tuyển sinh liên thông Luật tại TPHCM -

Trường Đại học Thành Đông tuyển sinh liên thông Luật tại TPHCM

 ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔNG 

TUYỂN SINH LIÊN THÔNG LUẬT TẠI TPHCM

Ngành luật ngày càng được giới trẻ quan tâm, bởi  hiện nay nhân lực ngành luật đang thiếu hụt rất lớn. Đáp ứng nhu cầu đó trường đại học Thành Đông thông báo tuyển sinh như sau:

1. Chỉ tiêu tuyển sinh

– Số lượng: 500

– Chuyên ngành: luật

2. Đối tượng tuyển sinh

– Thí sinh đã tốt nghiệp THPT,  Trung cấp chuyên nghiệp, Trung cấp nghề, Cao đẳng chính quy, Cao đẳng nghề.
– Thí sinh có thể Liên thông trái ngành lên Đại học chính quy
3. Thời gian đào tạo

– 2 năm đối với học viên đã tốt nghiệp Đại học.

– 1,5 năm đối với học viên đã tốt nghiệp Cao đẳng (trái ngành học thêm 1 học kỳ 5 tháng).

– 2,5 năm đối với học viên đã tốt nghiệp Trung cấp (trái ngành học thêm 1 học kỳ 5 tháng).

– 4 năm đối với học viên đã tốt nghiệp THPT.

4. Hồ sơ tuyển sinh

– Phiếu đăng ký học Liên thông Đại học Thành Đông (theo mẫu của trường)
– Bằng và học bạ THPT (Bản sao)
– Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp hệ cao đẳng
– Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của chính quyền địa phương)
– Giấy chứng nhận sức khoẻ của Bệnh viện
– Bản sao công chứng Giấy khai sinh
– Bản sao công chứng Giấy Chứng minh nhân dân
– 02 ảnh chân dung cỡ 3×4

5. Địa điểm nộp hồ sơ

Cơ sở 1: 20 Phạm Văn Đồng, P. Linh Đông, Q. Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh.

Cơ sở 2: Số 801/19 đường Tầm Vu, phường 26, Q.Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh.

Cơ sở 3: Số 591 Đại lộ Bình Dương – Tp. Thủ Dầu Một – Tỉnh Bình Dương.

đại học thành đông
Đại học Thành Đông tuyển sinh

ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔNG – CÁI NÔI CỦA SỰ THÀNH CÔNG

Thành Đông là trường đại học đầu tiên của tỉnh Hải Dương. Trường giữ vai trò quan trọng trong việc đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng cao đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội của tỉnh Hải Dương nói riêng và của khu vực đồng bằng sông Hồng cũng như cả nước nói chung.

Đội ngũ giảng viên của nhà trường đều là những trí thức trẻ, có trình độ cao, từng tu nghiệp tại các nước phát triển như Anh, Đức, Australia, Singapore… Tất cả đều có vốn kiến thức lẫn kinh nghiệm thực tế phong phú, và quan trọng là đều có chung tâm huyết vì sự phát triển của thế hệ tương lai.

Trường Đại học Thành Đông đã tiên phong trong việc đổi mới giáo dục, lấy trọng tâm là phương pháp “Interative Learning – Tương tác sự phạm” – một phương pháp giáo dục tiên tiến của Âu Mỹ, đã được công nhận và phổ biến rộng rãi tại các nước phát triển. Sinh viên không chỉ đơn thuần là người học, tiếp thu kiến thức một cách thụ động mà ngược lại chủ động tham gia vào quá trình dạy và học, tương tác với giảng viên và các sinh viên khác để đạt hiệu quả học tập cao nhất. Mục tiêu chính của phương pháp này là khơi dậy tính chủ động, tích cực và sự say mê học tập của mỗi sinh viên. Có cơ hội phát triển toàn diện, cả kiến thức chuyên môn và kỹ năng mềm, chắc chắn mỗi sinh viên sẽ trở thành những cá nhân độc lập, năng động, thành công và đóng góp vào sự phát triển chung của tỉnh nhà cũng như của đất nước.

– Khi học tại đại học Thành đông sinh viên có rất nhiều quyền lợi như:

+ Sinh viên đạt loại giỏi được cấp học bổng theo từng học kỳ.
+ Sinh viên ra trường được giới thiệu việc làm vào các tổng công ty, ngân hàng, bệnh viện, viện chăm sóc sức khỏe (Đức, Nhật) liên kết đào tạo với trường.
+ Lương khởi điểm đối với điều dưỡng viên làm việc tại CHLB Đức từ 50 đến 55 triệu đồng/ tháng.
+ Được hướng dẫn hồ sơ vay vốn ngân hàng để học tập.
+ Miễn phí chỗ ở ký túc xá cho toàn khóa học tại Hải Dương

– Bằng cấp và việc làm:
+ Được cấp bằng ĐH của ĐH Thành Đông; chứng chỉ nghề tại CHLB Đức và Châu Âu.
+ Ký hợp đồng làm việc với tập đoàn KORIAN – CHLBĐ ít nhất 4 năm với mức lương 2300 EUR/tháng (tương đương 60 triệu VNĐ/tháng).

Trường Đại học Thành Đông hiện đang có hai cơ sở với đầy đủ phương tiện giáo dục hiện đại như phòng thực hành máy tính, máy chiếu projector, video, internet… để phục vụ cho công tác giảng dạy và học tập đạt hiệu quả cao nhất.

Với tầm nhìn đến  năm 2020 Đại học Thành Đông phấn đấu trở thành một cơ sở đào tạo theo hướng ứng dụng, tin cậy, có thương hiệu, uy tín chất lượng ngang tầm với các trường đại học tiên tiến của Việt Nam, dần tiếp cận với trình độ khu vực và thế giới.

Đại học Thành Đông tuyển sinh không chỉ ở khu vực phía Bắc mà còn tuyển sinh rộng khắp các tỉnh thành với chương trình đào tạo tốt nhất cho sinh viên.

Trong chặng đường phát triển sắp tới Trường Đại học Thành Đông mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ của các tổ chức, cá nhân và các bạn sinh viên – những người sẵn sàng chia sẻ các giá trị và mong muốn đóng góp vào thành công của trường. Chúng ta hãy cùng nhau xây dựng Thành Đông trở thành một trường đại học đa ngành nghề có chất lượng đào tạo uy tín, xứng đáng là lựa chọn mới cho một thế hệ mới năng động.

Hãy học liên thông đại học Thành Đông, để chắp cánh ước mơ cho sự thành công của bạn. Nơi đào tạo liên thông phù hợp nhất cho sinh viên và người đi làm.

[contact-form-7 404 "Not Found"]