Xét tuyển Liên thông Đại học Điều dưỡng tại TPHCM năm 2024

THÔNG BÁO XÉT TUYỂN
LIÊN THÔNG ĐẠI HỌC ĐIỀU DƯỠNG TẠI TPHCM NĂM 2024
HỌC THỨ 7 VÀ CHỦ NHẬT HÀNG TUẦN

Trung tâm Miền Nam, thông báo xét tuyển Liên thông Đại học Điều dưỡng tại TPHCM năm 2024, dành cho học viên có nguyện vọng nâng cấp trình độ chuyên môn ngành Điều dưỡng với những thông tin sau

1. Ngành đào tạo và văn bằng tốt nghiệp

1.1. Ngành, chuyên ngành đào tạo

– Điều dưỡng

– Điều dưỡng chuyên ngành Hộ sinh

– Điều dưỡng chuyên ngành Phục hồi chức năng

– Điều dưỡng chuyên ngành Gây mê hồi sức

– Điều dưỡng chuyên ngành Răng, Hàm, Mặt

– Kỹ thuật xét nghiệm y học

1.2. Văn bằng tốt nghiệp

Sau khi hoàn thành khóa liên thông Đại học Điều dưỡng tại TPHCM và tốt nghiệp, sinh viên sẽ được cấp bằng cử nhân của các ngành và chuyên ngành tương ứng như 1.1 của trình độ đại học.

2. Thời gian và hình thức đào tạo

2.1. Thời gian đào tạo (02 hoặc 03 – 3,5 năm tùy theo từng đối tượng)

Sinh viên hoàn thành đủ số tín chỉ được xét công nhận tốt nghiệp.

– Học 03 đến 3.5 năm cho các thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp;

– Học 02 năm cho các thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng / Kỹ thuật xét nghiệm y học đăng ký học các ngành Đại học tương ứng.

Thông tin Tuyển sinh Liên thông Đại học ngành Điều dưỡng

2.2. Hình thức học tập

– Học vào các ngày Thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần và học tại Trường Đại học Cửu Long. Ngoài học trực tiếp tại Trường, Trường có hỗ trợ học trực tuyến cho sinh viên theo đúng quy định.

Hình ảnh học viên tham gia lớp học trực tuyến

3. Đối tượng và phương thức tuyển sinh

3.1 Đối tượng tuyển sinh

– Tốt nghiệp Trung cấp / Cao đẳng khối ngành Sức khỏe hoặc thí sinh đang công tác tại các cơ sở y tế tót nghiệp Đại học các ngành, chuyên ngành ngoài khối ngành sức khỏe (Hóa học; Sinh học; Công nghệ sinh học; Công nghệ thực phẩm…)

3.2. Phương thức tuyển sinh

– Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển hồ sơ

– Ngưỡng đầu vào các ngành đào tạo

• Học lực lớp 12 đạt loại Khá hoặc Điểm trung bình chung các môn văn hóa cấp THPT đạt từ 6.5 điểm trở lên.
  • Tốt nghiệp THPT loại Khá hoặc có học lực lớp 12 đạt loại Trung bình và có 5 năm kinh nghiệm công tác đúng với chuyên môn đào tạo.
  • Tốt nghiệp trình độ Trung cấp / Cao đẳng / Đại học loại Khá trở lên.

Xem thêm: Chương trình Liên thông Dược sỹ Đại học tại TPHCM năm 2024

4. Hồ sơ đăng ký xét tuyển

– 01 Phiếu đăng ký xét tuyển (theo mẫu);

– 02 Bằng tốt nghiệp (Photo công chứng)

– 02 Bảng điểm (Photo công chứng)

– 02 Bằng tốt nghiệp THPT (Photo công chứng)

– 02 Học bạ THPT (Photo công chứng)