Địa điểm đào tạo liên thông đại học Luật tốt nhất TPHCM

ĐỊA ĐIỂM ĐÀO TẠO LIÊN THÔNG
ĐẠI HỌC LUẬT TỐT NHẤT TPHCM

Có rất nhiều địa điểm đào tạo liên thông Đại học Luật tại TPHCM như: Đại học Ngân Hàng, Đại học TPHCM, Đại học  Luật Hà Nội, Đại học Kinh Bắc, Đại học Kinh tế – Luật, Đại học Chu Văn An, Đại học Mở TPHCM, Đại học Kinh tế Tài chính, Đại học Hồng Bàng, Đại học Hutech, Đại học Thành Đông…

Có thể nhận định rằng có rất nhiều cơ sở đào tạo liên thông Đại học Luật tại TPHCM. Sau đây chúng ta sẽ tìm hiểu về 5 cơ sở đào tạo liên thông Đại học Luật tốt nhất TPHCM.

1.Đại học Luật TPHCM

– Là trường đào tạo liên thông đại học luật hàng đầu tại khu vực miền nam Việt Nam. Chất lượng giảng dạy cao, đồng thời trường Đại học luật TPHCM cũng là nơi nghiên cứu về luật góp phần xây dựng cộng đồng, phát triển đất nước và hội nhập, hợp tác quốc tế với các nước trên thế giới và các quốc gia trong khu vực.

– Với xu hướng đổi mới của giáo dục Việt Nam, ngành luật đặt ra yêu cầu cho trường Đại học Luật TPHCM mục tiêu”đổi mới để phát triển, đào tạo đa ngành, đa lĩnh vực và đủ các trình độ để đáp ứng nhu cầu của xã hội.”

– Trải qua 20 năm hình thành và phát triển, Trường Đại học Luật TP.Hồ Chí Minh đã phát triển mọi mặt và tạo được những thành tựu đáng tự hào.

+ Ngành đào tạo ngày càng mở rộng

+ Cơ cấu tổ chức và đội ngũ ngày càng mạnh

+ Cơ sở vật chất ngày càng khang trang

+ Đạt được nhiều danh hiệu thi đua.

2.Đại học Thành Đông 

Thành Đông là cơ sở đào tạo liên thông đại học Luật khá là uy tín.  Có cơ sở chính ở Hải Dương tuy nhiên trường vẫn luôn tổ chức các lớp đào tạo liên thông Đại học Luật tại TPHCM.

Trường giữ vai trò quan trọng trong việc đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng cao đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội của tỉnh Hải Dương nói riêng và của khu vực đồng bằng sông Hồng cũng như cả nước nói chung.

Với quan niệm”“Sinh viên chính là thương hiệu của nhà trường”.

Đại học Thành Đông đang ngày càng nỗ lực để tạo nên một môi trường lý tưởng cho sinh viên phát triển toàn diện, có cơ hội và khả năng gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp.

Hiện đang có hai cơ sở với đầy đủ phương tiện giáo dục hiện đại như phòng thực hành máy tính, máy chiếu projector, video, internet… để phục vụ cho công tác giảng dạy và học tập đạt hiệu quả cao nhất.

3.Đại học Kinh tế – Luật

Là một trong những cơ sở đào tạo liên thông Đại học Luật có tiếng tại TPHCM.

Trường Đại học Kinh tế – Luật là trung tâm đào tạo đại học, sau đại học và nghiên cứu khoa học công nghệ đa ngành, đa lĩnh vực chất lượng cao, đạt trình độ tiên tiến. 

Trường đã xây dựng được đội ngũ cán bộ, giảng viên có trình độ chuyên môn cao, trong đó có một số chuyên gia đầu ngành có uy tín, đáp ứng được yêu cầu đào tạo và nghiên cứu theo hướng chất lượng cao trong lĩnh vực kinh tế, luật và quản lý.

4.Đại học Ngân Hàng

Trường thuộc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, chuyên đào tạo các chuyên ngành về tài chính, ngân hàng, luật kinh tế ở bậc cao đẳng, đại học và sau đại.

Trường luôn đề cao việc phát triển mối quan hệ giữa các trường và các tổ chức kinh tế – xã hội cũng như các trường đại học khác trong và ngoài nước thông qua hoạt động nghiên cứu.

Đồng thời phát triển đội ngũ nguồn nhân lực đủ về số lượng và chất lượng, có năng lực và trình độ tiếp cận với kiến thức hiện đại, phù hợp với xu thế phát triển của khu vực và thế giới.

5.Đại học Kinh Bắc

Giống như Đại học Thành Đông, Đại học Kinh Bắc có cơ sở chính tại Bắc Ninh nhưng trường vẫn tổ chức tuyển sinh ngành luật tại TPHCM.

Trường Đại học Kinh Bắc là đào tạo liên thông Đại học Luật  chuyên nghiệp chất lượng cao cho các tỉnh như: tỉnh Bắc Ninh, Bắc Giang, Lạng Sơn, Hải Dương, Hải Phòng,Thái Nguyên và các tỉnh khác trong cả nước.

Đại học Kinh Bắc luôn chú trọng đổi mới chương trình và phương pháp đào tạo để  sinh viên nắm vững chuyên môn và thành thạo nghiệp vụ kỹ năng.

Chúng ta mới tìm hiểu về 5 cơ sở đào tạo liên thông đại học Luật tốt nhất TPHCM.

Sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ về các hệ đào tạo ngành luật hiện nay để giúp các bạn hiểu rõ hơn về ngành luật.

đào tạo liên thông đại học luật
Các hệ đào tạo liên thông đại học luật

**Hệ đào tạo trung cấp Luật

Tùy vào từng đối tượng sẽ có thời gian đào tạo khác nhau

– Người có bằng trung cấp khác ngành: 1 năm

– Người tốt nghiệp THPT: 2 năm

– Người thi tốt nghiệp THPT trượt: 2 năm 3 tháng

– Người mới tốt nghiệp THCS: 3 năm

**Hệ đào tạo Cao đẳng ngành Luật

Thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc tương đương. Phải tham gia kỳ thi tuyển CĐ, ĐH của Bộ GD và đủ điểm chuẩn vào trường có đào tạo hệ Cao đẳng ngành Luật.

**Hệ đào tạo Đại học ngành Luật

– Văn bằng 2 Đại học Luật: 2 – 3 năm, người đã có bằng tốt nghiệp từ ĐH trở lên của một chuyên ngành học khác.

– Chính quy : 4 năm, người đã thi kỳ thi THPT quốc gia và đủ điểm để đăng ký vào trường

– Tại chức Luật: Người đã tốt nghiệp THPT hoặc tương đương và hình thức tuyển sinh thường là xét tuyển.

**Cao học ngành Luật

Đối tượng tuyển sinh là học viên đã tốt nghiệp đại học ngành Luật không phân biệt loại hình đào tạo đều có thể theo học cao học ngành Luật.
Học viên ứng tuyển sẽ phải vượt qua một kì thi tuyển sinh đầu vào của các trường đào tạo cao học Luật. Số lượng học viên dựa vào kết quả thi tuyển và được lấy từ cao xuống thấp theo chỉ tiêu đã được giao của từng trường.

Để hiểu rõ hơn về các cơ sở đào tạo liên thông Đại học Luật hãy click vào thông tin bên dưới.

[contact-form-7 404 "Not Found"]