Trường đào tạo Văn bằng 2 Kỹ thuật xây dựng công trình tại TPHCM?

Các trường đào tạo Văn bằng 2 Kỹ thuật xây dựng công trình tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Nhu cầu càng cao nên hiện nay có rất nhiều trường đào tạo Văn bằng 2 Kỹ thuật xây dựng công trình nhằm đáp ứng nguyện vọng của nhiều người. Lý do đơn giản để nhiều người lựa chọn ngành Xây dựng là vì nó là một nghề có truyền thống lâu đời với nhu cầu cao và ổn định về lao động. Đời sống kinh tế phát triển thì nhu cầu về xây dựng nhà ở kiên cố khang trang là rất lớn. Với tốc độ đô thị hóa hiện nay, nhu cầu nguồn nhân lực của ngành xây dựng rất  phát triển của xã hội. Trung tâm STRAINCO đã liên kết với các trường đại học như HUTECH, Đại học Xây dựng, Đại học Bách khoa,…

1. Nên chọn Trường đào tạo Văn bằng 2 Kỹ thuật xây dựng công trình như thế nào? 

Như các bạn đã biết chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu. Đại học Xây dựng là lựa chọn tốt nhất cho bạn nào muốn học văn bằng 2 Đại học  Kỹ thuật Xây dựng Công trình. Trải qua gần 50 năm hình thành và phát triển, với kinh nghiệm gần 60 năm đào tạo, Trường Đại học Xây dựng đã trở thành một trung tâm hàng đầu về đào tạo, nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho đất nước trong lĩnh vực xây dựng. Cơ hội tìm kiếm cao, khả năng liên thông với các ngành khác là rất lớn. Với kiến thức chuyên môn được đào tạo thì trường Đại học Xây dựng là trường thuộc top 1 khi lựa chọn trường đào tạo văn bằng 2 Kỹ thuật xây dựng.
Bên cạnh đó, Đại học Công nghệ HUTECH được đông đảo thí sinh lựa chọn hàng năm với lợi thế nổi bật về kinh nghiệm tổ chức đào tạo và hệ thống cơ sở vật chất hiện đại đảm bảo điều kiện học tập, nghiên cứu của học viên . Đặc biệt, trường đào tạo Văn bằng 2 Kỹ thuật xây dựng công trình có thể học theo nhiều cách tùy theo nhu cầu của từng người. Với phương pháp trực tiếp giảng dạy các chương trình học tại HUTECH là đội ngũ giảng viên, nhà khoa học có học hàm, học vị cao cùng những giáo sư đầu ngành trong lĩnh vực giảng dạy và nghiên cứu. Đây cũng là trường mà bạn nên tham khảo để quyết định.

Trường đào tạo Văn bằng 2 Kỹ thuật xây dựng
Các trường đào tạo Văn bằng 2 Kỹ thuật xây dựng công trình tại TPHCM

2. Các hệ đào tạo văn bằng 2 Đại học Kỹ thuật xây dựng công trình.

– Hệ chính quy: Thời gian học tập trong giờ hành chính. Vì vậy hệ đào đào này phù hợp với những người muốn dành nhiều thời gian tập trung học tập và nghiên cứu.
– Hệ tại chức ( vừa làm vừa học). Thời gian học tập chủ yếu là các buổi tối và chủ nhật. Giống như tên gọi, hệ đào tạo này phù hợp với những người đang đi làm. Học có thể vừa đi làm tích lũy kinh nghiệm, duy trì nguồn tài chính, vừa đi học để bổ sung kiến thức.
– Hệ đào tạo từ xa. Người học và giảng viên không có sự tiếp xúc trực tiếp. Học tập chủ yếu thông qua tài liệu, băng đĩa, video. Với hình thức đào tạo này, sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí cho cả người học và người dạy. Ví dụ như chi phí và thời gian đi lại, chi phí tổ chức địa điểm.

3. Cách thức làm hồ sơ tại các trường đào tạo văn bằng 2 Kỹ thuật xây dựng.

a. Đối tượng tuyển sinh:

Những thí sinh đang làm việc trong các cơ quan, công ty, các tổ chức kinh tế đã tốt nghiệp một bằng đại học không phân biệt loại hình đào tạo.

b. Thời gian học và hình thức đào tạo

– Hình thức đào tạo: Chính quy, tại chức, từ xa.

– Sinh viên tốt nghiệp được cấp bằng Đại học Chính quy của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Thời gian đào tạo là khác nhau đối với từng đối tượng học viên học văn bằng 2 Đại học Kỹ thuật xây dựng công trình

– Học viên tốt nghiệp Đại học, thời gian đào tạo là 2 năm.

– Đối với học viên đã tốt nghiệp Cao đẳng, thời gian đào tạo là 1,5 năm. Trái ngành học thêm 1 học kỳ 5 tháng.

– Học viên đã tốt nghiệp Trung cấp, thời gian đào tạo là 2,5 năm. Trái ngành học thêm 1 học kỳ 5 tháng.

– Thời gian học đối với hệ tại chức và từ xa:

+Tối thứ 7 (18h – 21h)

+ Chủ nhật (Sáng: 7h – 11h; Chiều 13h30 – 17h30).

c. Hồ sơ tuyển sinh gồm:

– Phiếu đăng ký học.
-Bằng và học bạ hoặc bảng điểm (Bản sao).
-Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của chính quyền địa phương).
-Bản sao công chứng Giấy Chứng minh nhân dân.
-04 ảnh chân dung cỡ 3×4 giống hình CMND.

Địa điểm nộp hồ sơ:

Error: Contact form not found.

4. Lợi ích của vừa học vừa làm là gì?

– Rút ngắn thời gian học: học chính quy mất 4 năm nhưng vừa học vừa làm chỉ mất khoảng 2 năm, vậy là bạn đã tiết kiệm được 2 năm.
-Có thêm thời gian để tích lũy kinh nghiệm: bởi thời gian học chủ yếu là buổi tối, bạn vẫn có thể đi làm bình thường.
-Vẫn sẽ có cơ hội học lên cao hơn: học cao học, thạc sĩ…

Error: Contact form not found.