Trường đào tạo chứng chỉ Y sĩ Nha khoa tại Sài Gòn

MỘT SỐ TRƯỜNG ĐÀO TẠO CHỨNG CHỈ Y SĨ NHA KHOA TẠI SÀI GÒN

1. Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng

Khoa Răng hàm mặt Đại học Quốc tế Hồng Bàng là một trong những cơ sở đào tạo chứng chỉ Y sĩ Nha khoa tại Sài Gòn được đánh giá cao về chất lượng giảng dạy.

Khoa Răng hàm mặt Đại học Quốc tế Hồng Bàng là Khoa Răng hàm mặt tư thục sáng tạo hàng đầu của Việt Nam, là đơn vị đào tạo và nghiên cứu chuyên ngành Nha khoa chất lượng cao, hướng đến mục tiêu ngang hàng với các cơ sở đào tạo Nha khoa tiên tiến trong khu vực.

Khoa Răng hàm mặt Đại học Quốc tế Hồng Bàng đào tạo ra những Bác sĩ, Y sĩ Nha khoa có năng lực cao về: thu nhận kiến thức và tư duy phản biện; giao tiếp có hiệu quả; chẩn đoán, dự phòng, điều trị và duy trì sức khỏe răng miệng cho cá nhân và cộng đồng; thể hiện tính chuyên nghiệp và phát triển nghề nghiệp liên tục.

2. Trường Trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

Trường Trung cấp Y Dược Tôn Thất Tùng thành lập theo quyết định số 429/QĐ-UBND của UBND tỉnh Ninh Bình. Trường là cơ sở giáo dục nghề nghiệp thuộc hệ thống giáo dục quốc dân, có địa vị pháp lý, chức năng, nhiệm vụ và quyền hạn như các trường Trung cấp chuyên nghiệp khác trong hệ thống giáo dục quốc dân. Trường chịu sự quản lý nhà nước về giáo dục của Bộ Giáo dục và Đào tạo, chịu sự quản lý nhà nước của UBND tỉnh Ninh Bình.

Mục tiêu của trường là đào tạo người nhân viên y tế (Điều dưỡng, Y sỹ và Dược sỹ ), có trình độ, có đạo đức lương tâm nghề nghiệp, có ý thức tổ chức kỷ luật, có tinh thần trách nhiệm trước sức khỏe của người bệnh, có kiến thức, có kỹ năng thực hành cơ bản thành thạo, có đủ sức khỏe, để không ngừng học tập để nâng cao trình độ.

Trên cơ sở khung của Bộ Giáo dục và Đào tạo và Bộ y tế, nhà trường có điều chỉnh cho phù hợp với thực tế nhu cầu xã hội, cụ thể: tinh giản lý thuyết, tăng cường thời lượng thực hành, nâng cao kỹ năng tay nghề cho học viên.

Trường Trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng có ba cơ sở tại Hà Nội, Ninh Bình và TPHCM. Trường hiện đang tiến hành tuyển sinh và đào tạo chứng chỉ Y sĩ Nha khoa tại Sài Gòn.

3. Trường Trung cấp Đại Việt

Trường Trung cấp Đại Việt chịu sự quản lý của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Chịu sự quản lý của UBND TPHCM, trực thuộc sở Giáo dục và Đào tạo TPHCM. Trường có nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực trình độ Trung cấp chính quy chất lượng cao, và các bậc đào tạo khác như Trung cấp nghề, Sơ cấp nghề, các lớp đào tạo, chứng chỉ ngắn hạn.

Trường thực hiện đào tạo theo chương trình tiên tiến, phương pháp đổi mới, ứng dụng công nghệ thông tin và thực tiễn ngành nghề vào từng chuyên ngành cụ thể, đưa học viên đến với môi trường học tập, kiến tập, thực tập thể hiện được khả năng vận dụng lý thuyết , thực hành bám sát với thực tế công việc sau tốt nghiệp. Học viên được tiếp cận chương trình đào tạo theo hướng liên thông lên các bậc học cao hơn như Cao đẳng, Đại học, có khả năng tự trau dồi kiến thức và học tập suốt đời.

Trên đây là một số trường có tổ chức tuyển sinh và đào tạo chứng chỉ Y sĩ Nha khoa tại Sài Gòn, các bạn có thể tự tìm hiểu thêm.

nha khoa tại sài gòn
Trường đào tạo chứng chỉ Y sĩ Nha khoa tại Sài Gòn

TUYỂN SINH LỚP CHỨNG CHỈ Y SĨ NHA KHOA TẠI SÀI GÒN

Hiện nay Văn phòng tuyển sinh Miền Nam STRAINCO đang liên kết với trường Trung cấp Nguyễn Tất Thành tuyển sinh và đào tạo các lớp chứng chỉ Y sĩ Nha khoa tại Sài Gòn, học tập trong thời gian từ 6 đến 9 tháng với nội dung tuyển sinh cụ thể như sau:

1. Đối tượng tuyển sinh

– Đã tốt nghiệp Trung cấp Y sĩ trở lên.

– Có đủ sức khỏe để học tập và làm việc.

2. Thời gian học tập

– Thời lượng khóa học: 6 – 9 tháng.

– Thời gian học: Tối Thứ 7 và Chủ nhật.

3. Nội dung và kế hoạch giảng dạy, thi cuối khóa

– Thực hiện giảng dạy theo đúng Chương trình; Tài liệu của Bộ Y tế ban hành.

– Chứng chỉ tốt nghiệp: Chứng chỉ Y sĩ Nha khoa do Trường Trung cấp Nguyễn Tất Thành cấp chứng chỉ.

– Chứng chỉ có giá trị trên toàn quốc. Chứng chỉ Y sĩ Nha khoa này có giá trị như học chuyển đổi. Nếu như các bạn muốn liên thông lên Bác sĩ chuyên khoa Răng Hàm Mặt.

4. Học phí

– Học phí: 15.000.000 đồng/khóa.

– STRAINCO giảm 5% học phí cho nhóm 5 học viên khi đăng ký.

5. Thời gian nhận hồ sơ

– Các lớp Chứng chỉ Y sĩ Nha khoa tại Sài Gòn khai giảng thường xuyên. Các bạn quan tâm, có thể liên hệ để cập nhật lịch khai giảng chính xác nhất.

6. Hồ sơ đăng ký

– 01 Phiếu đăng ký theo mẫu.

– 02 Bằng tốt nghiệp Trung cấp Y sĩ (Photo công chứng).

– 02 Bảng điểm (Photo công chứng).

– 02 CMND photo (Photo công chứng).

– 04 hình 3×4 (Ghi rõ họ tên, ngày sinh, quê quán phía sau ảnh).

  4. Thời gian nhận hồ sơ

  - Thời gian nhận hồ sơ: Kể từ ngày ra thông báo đến hết ngày 20/10/2023(8h00 - 17h, từ Thứ 2 đến Chủ nhật hàng tuần)

  - Học viên ở xa, có thể gửi hồ sơ theo đường bưu điện đến Văn phòng Thủ Đức - Số 179 Đặng Văn Bi - Trường Thọ - Thủ Đức

  - Các khoá khai giảng thường xuyên, các bạn học viên quan tâm liên hệ để biết thông tin các khoá khai giảng gần nhất.

  5. Địa điểm phát hành hồ sơ

  5.1. Văn phòng Thủ Đức - Số 179 Đặng Văn Bi - Trường Thọ - Thủ Đức - TPHCM

  5.2. Văn phòng Bình Thạnh - Số 801/19 Tầm Vu - Phường 26 - Bình Thạnh - TPHCM

  5.3. Văn phòng Bình Dương - Số 591 Đại lộ Bình Dương - Hiệp Thành - TDM - Bình Dương

  6. Thông tin liên hệ

  - Thời gian làm việc: 08h - 17h (Thứ 2 đến Chủ nhật hàng tuần)

  - Điện thoại: 028 22 44 6464 - 0822 44 6464. Hotline:0833 44 6464 - 0988 44 6464.Zalo:0988 44 6464