Tiền Giang - Chứng chỉ Hiệu trưởng trường mầm non tại Tiền Giang 2018

Tiền Giang – Chứng chỉ Hiệu trưởng trường mầm non tại Tiền Giang 2018

TẠI TIỀN GIANG

Nhà trường mở các lớp đào tạo: Chứng chỉ Hiệu trưởng trường mầm non tại Tiền Giang – Khóa mới trong năm 2018 với những thông tin cụ thể như sau:

chứng chỉ hiệu trưởng trường mầm non tại tiền giang

– Cán bộ quản lý, giáo viên, cán bộ nguồn đang công tác tại các cơ sở mầm non tại các huyện của tỉnh Tiền Giang như: Huyện Cai Lậy, Cái Bè, Tân Phước, huyện Châu Thành, Chợ Gạo, huyện Gò Công Đông và Gò Công Tây, huyện Tân Phú Đông; 2 thị xã là: Gò Công và Cai Lậy;  thành phố Mỹ Tho.

(Và còn nhiều vấn đề khác xoay quanh cách quản lý giáo dục mầm non, sẽ được trình bày chi tiết trong suốt khóa học: Chứng chỉ Hiệu trưởng trường mầm non tại Tiền Giang).

– Ngoài ra, Nhà trường còn tổ chức Khai giảng các khoá học về Chứng chỉ Bảo mẫu mầm non tại Tiền Giang; Chứng chỉ Cấp dưỡng mầm non tại Tiền Giang; Chứng chỉ Quản lý trường mầm non tại Tiền Giang.

Mục tiêu của khóa học: Chứng chỉ Hiệu trưởng trường mầm non 2018

– Nhằm đem lại khả năng lãnh đạo và quản lý toàn diện, các hoạt động trong trường mầm non. Học viên có khả năng điều hành và hiểu biết rộng, từ đó tạo ra mối quan hệ rộng rãi trong Xã hội hiện nay.

– Có khả năng phối hợp cùng tham gia các công tác quản lý chuyên môn ở các cấp. Có kinh nghiệm để quản lý một trường mầm non.

– Nắm vững được phong cách lãnh đạo và mô hình quản lý, hiểu biết về luật giáo dục và các hồ sơ pháp lý liên quan.

– Có kiến thức cơ bản, cập nhật ứng dụng công nghệ thông tin vào quản lý mầm non.

Tham khảo khóa học: Chứng chỉ Hiệu trưởng trường mầm non tại Bến Tre 2018.