Học Văn bằng 2 Đại học Kỹ thuật xây dựng công trình thứ 7 và Chủ Nhật

Các ngành về xây dựng vẫn có thể học văn bằng 2 Đại học, thật tuyệt vời.

Nếu bạn muốn học văn bằng 2 Đại học do trước đây bạn chưa tìm được ngành phù hợp với mình. Và bây giờ bạn mới phát hiện ra rằng đây niềm hứng thú với bạn. Đó các ngành liên quan đến xây dựng thì hãy bắt đầu ngay hôm nay. Hoặc nếu bạn đã đi làm không có thời gian để đi học như thời sinh viên vẫn có thể có thể học văn bằng 2 Đại học bằng những cách bên dưới đây.

Hãy lên mạng và tìm những trường hoặc trung tâm uy tín để đăng ký học.

Tại Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và các tỉnh thành của Việt Nam nói chung đều có những trường hoặc trung tâm để bạn có thể đăng kí học. Có nhiều hình thức để đăng kí học như đến thẳng trung tâm để đăng kí học, đăng kí trên trang web của trung tâm hoặc gọi thẳng đến trung tâm để được tư vấn và đăng kí học.

Học Văn bằng 2 Đại học
Học Văn bằng 2 Đại học Kỹ thuật xây dựng công trình thứ 7 và Chủ Nhật

1. Có các hình thức nào để học văn bằng 2 Đại học.

a. Đào tạo hệ chính quy

Đây là hệ đào tạo tập trung theo hệ thống tín chỉ trong thời gian từ 1,5 – 4 năm. Kết thúc khoá học, học viên được cấp bằng Đại học chính quy.

Hệ chính quy rất  thích hợp cho những ai có mong muốn dành nhiều thời gian vào học tập, nghiên cứu để phát triển ngành nghề của mình.

b. Hệ đào tạo tại chức

Văn bằng 2 Đại học cho người đi làm sẽ rất cần đối với hệ đào tạo tại chức này. Do hệ tại chức hay còn gọi là hệ vừa làm vừa học được xem  như là một hệ đào tạo dành cho những đối tượng vừa đi làm vừa đi học có mong muốn nâng cao, hoàn thiện kiến thức chuyên môn, nghề nghiệp hoặc có nguyện vọng học thêm một ngành khác với ngành mình đã học và đang đi làm. Đây là điều mà những người đi làm đang rất cần.

Chương trình đào tạo hệ tại chức này cũng tương đương như chương trình đào tạo hệ chính quy. Kết thúc khóa học, học viên được cấp bằng tại chức. Và nó cũng tương đương như bằng chính quy.

Thời gian đào tạo hệ tại chức thường sẽ diễn ra vào các buổi tối trong tuần và ngày Chủ Nhật.

– Thời gian học tập:

+ Thứ 7 (18h – 21h);

+ Chủ nhật (Sáng: 7h – 11h; Chiều 13h30 – 17h30).

c. Hệ đào tạo từ xa

Là hình thức đào tạo có sự tách biệt về không gian hoặc cũng như thời gian giữa giảng viên và học viên. Học viên tự học có hướng dẫn chủ yếu thông qua băng đĩa, tài liệu. Với hình thức đào tạo này, yêu cầu học viên phải có các thiết bị cần thiết như máy tính có kết nối Internet. Điều này cũng không khó đối với sự phát triển của Internet như hiện nay. Chỉ với một chiếc smartphone hay laptop có kết nối mạng và học khi rãnh rỗi là bạn đã có văn bằng 2 Đại học cho người đi làm. Thật tuyệt vời đúng không nào.

2. Thông tin tuyển sinh để học Văn bằng 2 Đại học Kỹ thuật xây dựng công trình.

– Đối tượng: Thí sinh đã tốt nghiệp đại học chính quy tại trường Đại học hoặc Cao đẳng.

– Số lượng: 200

Ôn thi tại Phòng ghi danh và địa điểm thi là do nơi bạn đăng kí tại trường hoặc trung tâm để biết thêm chi tiết. 

–  Hồ sơ dự tuyển bao gồm:

  • Phiếu đăng ký học (theo mẫu của trường hoặc trung tâm);
  •  Bản sao văn bằng tốt nghiệp đại học chính quy thứ nhất;
  • Bản sao kết quả học tập, có ghi rõ tên môn học, số tiết (sốtín chỉ), điểm thi từng môn. Trường hợp sinh viên tốt nghiệp đại học chính quy theo hình thức liên thông cần bổ sung thêm bản sao văn bằng tốt nghiệp và bản sao kết quả học tập bậc cao đẳng, trung cấp;
  • Bản sao giấy khai sinh;
  • 3 ảnh 3x 4 cm chụp theo kiểu làm CMND (1 ảnh dán vào bìa hồ sơ, 1 ảnh dán vào phiếu đăng ký học bằng 2 có xác nhận, đóng dấu giáp lai, 1 ảnh để trong phong bì, ghi họ tên, ngày sinh).

Tất cẩ các bản sao của văn bằng, phiếu kết quả học tập, bản sao giấy khai sinh đều phải có sao y của nơi cấp; hoặc đã được công chứng của phòng công chứng; hoặc được chứng thực của UBND cấp quận, huyện, phường, xã.

– Địa điểm tư vấn và nhận hồ sơ

Error: Contact form not found.