Cơ hội làm việc khi học liên thông đại học Kỹ thuật xây dựng công trình tại TP.HCM

THÔNG BÁO HỌC LIÊN THÔNG
ĐẠI HỌC KỸ THUẬT XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH

Ngày nay ngành kỹ thuật xây dựng công trình  rất được phổ biến trong xã hội .Việc lựa chọn liên thông ngành xây dựng công trình để có cơ hội làm việc rất được mọi người quan tâm , từ nhu cầu đó trung tâm STRAINCO chúng tôi tổ chức tuyển sinh liên thông đại học kỹ thuật xây dựng như sau.

***Chỉ tiêu tuyển sinh và đào tạo :

– Chỉ tiêu tuyển sinh: 200
– Chuyên ngành đào tạo:

1.Quản lý xây dựng

2.kiến trúc công trình

3.Công nghệ kỹ thuật xây dựng

1.Đối tượng tuyển sinh

– 2 Năm:  đối với học viên đã tốt nghiệp Đại học
– 1,5 Năm:  đối với học viên đã tốt nghiệp Cao đẳng cùng ngành (Khác ngành học thêm 6 môn chuyển đổi)
– 2,5 Năm:  đối với học viên đã tốt nghiệp Trung cấp cùng ngành (Khác ngành học thêm 6 môn chuyển đổi)
– 4 Năm:  đối với học viên đã tốt nghiệp THPT.

2.Hồ sơ nhập học liên thông ngành xây dựng

Hồ sơ nhập học bao gồm:
– Phiếu đăng ký học.
– Bằng và học bạ hoặc bảng điểm (Bản sao)
– Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của chính quyền địa phương)
– Bản sao công chứng Giấy Chứng minh nhân dân
– 02 ảnh chân dung cỡ 3×4

3.Thời gian học

– Thời gian học: Học vào buổi tối Thứ 7 và ngày Chủ Nhật.

4.Địa chỉ nhận hồ sơ

Error: Contact form not found.

CƠ HỘI VIỆC LÀM KHI HỌC LIÊN THÔNG

ĐẠI HỌC KỸ THUẬT XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH TẠI TP.HC

1.Giới thiệu

liên thông ngành xây dựng
liên thông đại học kỹ thuật xây dựng công trình

Ngành  kỹ thuật Công trình xây dựng, chuyên ngành kỹ thuật xây dựng công trình đào tạo những kỹ sư có khả năng lập dự án, thiết kế, tổ chức thi công, giám sát, quản lý các dự án xây dựng, các công trình xây dựng dân dụng, công trình công cộng và công trình công nghiệp.

2.Đối tượng học liên thông.

 • Học sinh tốt nghiệp phổ thông trung học hoặc tương đương yêu thích và có định hướng theo nghề nghiệp này.
 • Cán bộ, nhân viên đang công tác tại các cơ quan Nhà nước, các doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực xây dựng có thể tham gia để nâng cao năng lực và đáp ứng tiêu chuẩn của cơ quan.

3.Học liên thông ngành xây dựng cần những yếu tố nào.

 • Giỏi về các môn học tự nhiên , khả năng tính toán nhanh nhẹn .
 • Có sự hiểu biết về văn hóa , lịch  sử , địa lý  đất nước và con người ở mỗi vùng miền.
 • Có khả năng làm việc nhóm và giao tiếp tốt, chịu được áp lực cao trong công việc.
 • Đam mê kỹ thuật , thích sáng tạo , yêu thích lĩnh vực ngành xây dựng , chịu khó học hỏi.

4. Ngành xây dựng trong tình trạng thiếu hụt nhân sự , cơ hội liên thông ngành xây dựng có tiềm năng thay đổi cuộc sống .

Ngành xây dựng rất quan trọng trong nền kinh tế việt nam , ngành xây dựng đảm nhiệm thiết kế , thi công các cơ sở hạ tầng , tạo ra các công trình độc đáo , mới lạ nhằm thu hút các đầu tư nước ngoài , đưa đất nước đi lên trong công cuộc phát triển đất nước . Để hoàn thành mục tiêu này , ngành xây dựng đưa yếu tố nguồn nhân lực lên hàng đầu , cũng như có kế hoạch đầu tư cơ sở vật chất , trang thiết bị để phục vụ trong quá trình giảng dạy cũng như thực hành thực tế , nâng cao kiến thức chuyên môn cho giảng viên .Vì vậy việc liên thông  ngành xây dựng công trình đang rất thu hút cho những ai đang có ý định nâng cao kiến thức , có công việc mức lương ổn định.

5. Cơ hội làm việc khi liên thông ngành xây dựng.

Sau khi hoàn thành chương trình, các kỹ sư có thể đảm nhận công tác trong các lĩnh vực khác nhau như:

 • Nhân viên Ban quản lý dự án : là công việc mà nhân viên chuyên nghiên cứu lập ra kế hoạch , tố chức , quản lý , giám sát quá trình phát triển của dự án nhằm đảm bảo cho dự án hoàn thành đúng thời gian, trong phạm vi ngân sách đã được duyệt, đảm bảo chất lượng, đạt được mục tiêu cụ thể của dự án.
 • Kỹ sư quản lý thi công :  bộ phận này đảm nhận việc thiết kế, lập kế hoạch, xây dựng và quản lý của cơ sở hạ tầng như đường giao thông, đường hầm, cầu, sân bay, đường sắt, cơ sở vật chất, các tòa nhà, đập, tiện ích và các dự án khác .
 • Kỹ sư thiết kế kết cấu công trình : Nhiệm vụ kỹ sư thiết lập, tính toán, vẽ ra nguyên lý, kết cấu, chi tiết các cơ cấu, cụm cơ cấu, máy móc, công trình hay phần mềm thể hiện qua tài liệu thiết kế (bao gồm các bản vẽ, sơ đồ, bảng biểu, lưu đồ) .
 • Kỹ sư giám sát thi công xây dựng công trình : Đảm nhận việc giám sát xây dựng để theo dõi, kiểm tra về chất lượng, khối lượng, tiến độ xây dựng, an toàn lao động và vệ sinh môi trường trong thi công xây dựng công trình theo đúng hợp đồng kinh tế, thiết kế được duyệt và các tiêu chuẩn kỹ thuật hiện hành, các điều kiện kỹ thuật của công trình
 • Kỹ sư phụ trách thi công ngoài công trường : ở công việc này kỹ sư đảm nhận công việc trực tiếp ngài hiện trường bao gồm công việc từ thiết kế , thi công , giám sát , đây là vi trí can thiệp trực tiếp đến dự án , công trình xây dựng .
 • Chuyên viên về kỹ thuật xây dựng tại các đơn vị như văn phòng tư vấn và thiết kế, công ty xây dựng và kinh doanh nhà, xí nghiệp sản xuất vật liệu, cấu kiện xây dựng.
 • Chuyên viên về kỹ thuật xây dựng tại các viện nghiên cứu xây dựng, các cơ quan quản lý Nhà nước có liên quan đến xây dựng và bất động sản.

Error: Contact form not found.