[Bình Phước]Tuyển sinh liên thông Đại học Xây Dựng tại Bình Phước

THÔNG BÁO TUYỂN SINH LIÊN THÔNG ĐẠI HỌC XÂY DỰNG TẠI BÌNH PHƯỚC

Văn phòng tuyển sinh Miền Nam (STRAINCO) gửi đến các bạn thông tin chương trình đào tạo liên thông đại học xây dựng tại Bình Phước như sau :

 Ngoài ra STRAINCO còn tuyển sinh liên thông đại học xây dựng tại TPHCM và Hà Nội rộng khắp tại các tỉnh và thành phố trong nước.

1.Đối tượng tuyển sinh :

– Hệ Văn bằng 2 (1.5 năm):  Đối với học viên đã tốt nghiệp Đại học.
– Hệ Liên thông (1 năm):  Đối với học viên đã tốt nghiệp Cao đẳng cùng ngành (Khác ngành học thêm 1 học kỳ).
– Hệ Liên thông (2 năm):  Đối với học viên đã tốt nghiệp Trung cấp cùng ngành (Khác ngành học thêm 1 học kỳ).

2. Thời gian học tập:

– Thời gian học: Tối Thứ 7 (18h – 20h45); Chủ nhật (Sáng: 8h – 11h; Chiều: 13h30 – 16h30).

3.Hồ sơ xét tuyển :

1 – Bằng tốt nghiệp hệ cao nhất (Bản sao công chứng) – Hoặc giấy chứng nhận tạm thời
2 – Bảng điểm (Bản sao công chứng) – Đối với sinh viên tốt nghiệp Trung Cấp trở lên
2 – Học bạ (Bản sao công chứng) – Đối với sinh viên tốt nghiệp THPT hoặc THCS
3 – Giấy Chứng minh nhân dân (Bản sao công chứng)
4 – 04 ảnh chân dung cỡ 3×4

4.Đăng ký trực tuyến :

Error: Contact form not found.

HỌC LIÊN THÔNG ĐẠI HỌC XÂY DỰNG TẠI BÌNH PHƯỚC

1.Giới thiệu ngành xây dựng .

Xây Dựng ở Việt Nam ngày càng năng động hơn nhờ vào sự gia tăng về số lượng. Những dự án kết cấu hạ tầng trong những lĩnh vực như: Bến cảng, đường sắt, đường cao tốc, hoặc hệ thống giao thông công cộng đô thị, công trình nhà ở, trung tâm thương mại …

Năm 2016 ngành Xây Dựng Việt Nam thu hút một lượng lớn lao động phổ thông và có tay nghề, trình độ kỹ thuật cao .
Các chuyên gia Kinh tế cho rằng vị trí top 10 trên thị trường lao động của nhóm ngành Xây Dựng vẫn sẽ giữ nguyên thứ hạng trong năm.

2.Các lý do mà các bạn nên chọn liên thông ngành xây dựng.

  • Cơ hội trúng tuyển cao

Ngành xây dựng thuộc nhóm ngành có điểm chuẩn tương đối gần so với điểm sàn của Trường. Do vậy, khi đăng ký nguyện vọng ở ngành này thì cơ hội trúng tuyển của bạn sẽ rất cao.

  • Khả năng có việc làm cao

Hiện nay ngành xây dựng được đào tạo rộng khắp trong hệ thống các trường Công lập và Dân lập. Với tình hình khó khăn hiện tại của ngành thì tỷ lệ sinh viên không có việc làm sau khi ra trường khá cao. Ngành Kỹ thuật xây dựng là ngành duy nhất tại miền Trung – Tây nguyên chỉ được đào tạo tại Khoa Xây dựng Thủy lợi – Thủy điện. Hàng năm đào tạo ra khoảng 50 kỹ sư cung ứng cho toàn khu vực. Do đó khi chọn liên thông đại học xây dựng tại Bình Phước, cơ hội có được việc làm của bạn sẽ rất cao.

  • Ngành học có khả năng phát triển

Ngày nay xây dựng có nhiều phát triển vượt bậc, công nghệ thông tin thể hiện một vai trò rất quan trọng, quyết định đến sự phát triển và thành công của ngành. Một thực tế đặt ra là sinh viên ngành xây dựng sau khi ra trường thì thường yếu về khả năng thực hành về công nghệ thông tin, còn sinh viên công nghệ thông tin thì không có kiến thức về xây dựng. Nếu bạn đam mê tin học , thích làm việc trong lĩnh vực xây dựng thì ngành xây dựng là một lựa chọn sáng suốt. Bạn sẽ có nhiều cơ hội để thể hiện sự sáng tạo, làm ra các sản phẩm công nghệ phục vụ hiệu quả cho ngành xây dựng.

  • Cơ hội lấy được 2 bằng liên thông đại học xây dựng trong vòng 5 năm.

Nếu bạn yêu thích ngành Xây dựng dân dụng, Xây dựng cầu đường, Quản lý dự án nhưng không chắc chắn về khả năng trúng tuyển, ngành xây dựng là một lựa chọn tốt nhất cho bạn. Khi đăng kí ngành xây dựng , bạn có thể cùng học cùng lúc thêm một trong số các ngành trên vì nội dung chương trình giống nhau đến 70-80%. Do đó trong vòng 5 năm, bạn có thể lấy được 2 tấm bằng đại học chính quy cùng lúc.

  • Cơ hội làm việc đa dạng trong ngành xây dựng

Ngành xây dựng được đào tạo kiến thức tổng hợp về xây dựng cơ bản (80%) và kiến thức công nghệ thông tin chuyên ngành (20%), do đó Kỹ sư ngành này có khả năng làm việc trong bất kì lĩnh vực xây dựng nào (công trình thủy, dân dụng, cầu đường, quản lý dự án xây dựng).

xem thêm >> http://lienthongdaihocxaydung.miennam.edu.vn/tuyen-sinh-lien-thong-dai-hoc-xay-dung-tai-quan-9-van-phong-tuyen-sinh-mien-nam.html