Xét tuyển học Trung cấp Quản trị Nhà hàng năm 2018 -

Xét tuyển học Trung cấp Quản trị Nhà hàng năm 2018

XÉT TUYỂN TRUNG CẤP QUẢN TRỊ NHÀ HÀNG NĂM 2018

Văn phòng tuyển sinh Miền Nam (STRAINCO) gửi đến các bạn thông tin chương trinh đào tạo Trung cấp Quản trị nhà hàng năm 2018 của một số trường: Trường Trung cấp Việt Giao , Trường Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn ,Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn ,Trường Cao đẳng Kinh tế – Công nghệ TP.HCM, Trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại ,……….

 Ngoài ra chương trình đào tạo trung cấp Quản trị nhà hàng năm 2018 trường đào tạo còn trang bị kiến thức để học sinh tốt nghiệp có thể học liên thông lên các bậc cao đẳng và đại học du lịch. Còn một điều quan trọng là sau khi các bạn tốt nghiệp Trung cấp Du lịch lữ hành các bạn được cấp tới tận 2 bằng đó là :

  • Bằng tốt nghiệp THPT
  • Bằng tốt nghiệp Trung cấp nghiệp vụ hướng dẫn viên du lịch

Chỉ tiêu tuyển sinh và hệ đào tạo

– Chỉ tiêu tuyển sinh: Quản trị nhà hàng

– Hệ đào tạo: Trung cấp Quản trị nhà hàng

– Hình thức đào tạo: tập trung, chính quy

Đối tượng tuyển sinh và thời gian đào tạo

      Trung cấp chuyên nghiệp chính quy

 – 2 năm  – đối với học sinh tốt nghiệp Trung Học Phổ Thông 

 – 2 năm 3 tháng – đối với học sinh đã học xong THPT chưa đậu tốt nghiệp.                                         

 – 3 năm – đối với học sinh đã tốt nghiệp Trung Học Cơ sở.            

Hồ sơ trung cấp quản trị nhà hàng năm 2018

1 – Bằng tốt nghiệp hệ cao nhất (Bản sao công chứng) – Hoặc giấy chứng nhận tạm thời
2 – Bảng điểm (Bản sao công chứng) – Đối với sinh viên tốt nghiệp Trung Cấp trở lên
2 – Học bạ (Bản sao công chứng) – Đối với sinh viên tốt nghiệp THPT hoặc THCS
3 – Giấy Chứng minh nhân dân (Bản sao công chứng)
4 – 04 ảnh chân dung cỡ 3×4

Nội dung đào tạo :

  • Kiến thức về nghề nghiệp: Vai trò nhiệm vụ và mối quan hệ của bộ phận phục vụ ăn uống trong nhà hàng, khách sạn. Quy trình nghiệp vụ cơ bản gồm các kiến thức về tổ chức, đón tiếp và phục vụ khách ăn uống, hình thức phục vụ, kỹ thuật đặt bàn, bảo đảm chất lượng vệ sinh, an toàn, an ninh.
  • Thực hành nghiệp vụ: Sinh viên rèn luyện kỹ năng giao tiếp với khách hàng bằng tiếng Việt và tiếng Anh ở trình độ cơ bản, thao tác đúng yêu cầu kỹ thuật trong việc bày bàn ăn, phục vụ bữa ăn, kỹ năng nghề nghiệp trong việc tổ chức, đón tiếp, phục vụ khách, xử lý các tình huống phát sinh.
  • Kỹ năng mềm, ngoại ngữ và tin học, ứng dụng kỹ thuật công nghệ vào công việc.
  • Thực tập thực tế: Sinh viên có thời gian thực tập tại các nhà hàng, khu nghỉ dưỡng.

CƠ HỘI VIỆC LÀM HỌC TRUNG CẤP QUẢN TRỊ NHÀ HÀNG NĂM 2018

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên tự tin thực hiện tốt công việc tại các vị trí sau:

  • Nhân viên phục vụ ẩm thực, bàn, bar tại các nhà hàng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng.
  • Nhân viên pha chế thức uống tại các công ty cung cấp dịch vụ ăn uống.
  • Tham gia công tác quản lý, điều hành tại các bộ phận phục vụ ăn uống trong khách sạn, khu du lịch, khu giải trí, nghỉ dưỡng, nhà hàng.
  • Cộng tác viên tham gia công tác đào tạo về nghiệp vụ nhà hàng sau khi tích lũy nhiều kinh nghiệm nghề nghiệp. 

Thông tin liên hệ :

4. Thời gian nhận hồ sơ

- Thời gian nhận hồ sơ: Kể từ ngày ra thông báo đến hết ngày 20/03/2020 (8h00 - 17h, từ Thứ 2 đến Chủ nhật hàng tuần)

- Học viên ở xa, có thể gửi hồ sơ theo đường bưu điện đến Văn phòng Thủ Đức - Số 20 Phạm Văn Đồng - Linh Đông - Thủ Đức

- Các khoá khai giảng thường xuyên, các bạn học viên quan tâm liên hệ để biết thông tin các khoá khai giảng gần nhất.

5. Địa điểm phát hành hồ sơ

5.1. Văn phòng Thủ Đức - Số 20 Phạm Văn Đồng - Linh Đông - Thủ Đức - TPHCM

5.2. Văn phòng Bình Thạnh - Số 801/19 Tầm Vu - Phường 26 - Bình Thạnh - TPHCM

5.3. Văn phòng Bình Dương - Số 591 Đại lộ Bình Dương - Hiệp Thành - TDM - Bình Dương

5.4. Văn phòng Bình Định - Số 86 Lê Duẩn - P. Lý Thường Kiệt - Quy Nhơn - Bình Định

5.4. Văn phòng Đồng Nai - Số 5 Võ Thị Sáu - Biên Hòa - Đồng Nai

6. Thông tin liên hệ

- Thời gian làm việc: 08h - 17h (Thứ 2 đến Chủ nhật hàng tuần)

- Điện thoại: 028 22 44 6464 - 0822 44 6464. Hotline: 0833 44 6464 - 0988 44 6464. Zalo: 0988 44 6464