Vũng Tàu - Chứng chỉ Hiệu trưởng trường mầm non tại Vũng Tàu 2018

Vũng Tàu – Chứng chỉ Hiệu trưởng trường mầm non tại Vũng Tàu 2018

KHOÁ HỌC CHỨNG CHỈ HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG MẦM NON TẠI VŨNG TÀU

Thông tin khóa học: Chứng chỉ Hiệu trưởng trường mầm non tại Vũng Tàu – Khai giảng khóa mới 2018.

chứng chỉ hiệu trưởng trường mầm non tại vũng tàu

– Cán bộ quản lý, giáo viên, cán bộ nguồn đang công tác tại các cơ sở mầm non tại các huyện của tỉnh Vũng Tàu như: Huyện Xuyên Mộc, Long Điền, huyện Côn Đảo, Tân Thành, huyện Châu Đức, Đất Đỏ, thị xã Bà Rịa  và thành phố Vũng Tàu.

(Và còn nhiều vấn đề khác xoay quanh cách quản lý giáo dục mầm non, sẽ được trình bày chi tiết trong suốt khóa học: Chứng chỉ Hiệu trưởng trường mầm non tại Vũng Tàu).

– Ngoài ra, Nhà trường còn tổ chức Khai giảng các khoá học về Chứng chỉ Bảo mẫu mầm non; Chứng chỉ Cấp dưỡng mầm non và Chứng chỉ Quản lý trường mầm non tại Vũng Tàu.

Tại sao Bạn nên đăng ký học tại Nhà trường chúng tôi?

– Nhà trường tự hào là đơn vị trong nhiều năm giảng dạy, bồi dưỡng Chứng chỉ ngắn hạn trên cả nước.

– Trường được cấp giấy phép đào tạo về các chương trình ngắn hạn của Bộ GD và ĐT.

– Nhà trường tự hào khi có các giảng viên giỏi với kinh nghiệm nhiều năm trên cả nước, các Bộ ngành đến giảng, trợ giảng tại trường.

– Chúng tôi tự hào hơn nữa khi các học viên đã Tốt nghiệp tại trường đang giữ các chức vụ lớn và rất thành công trong xã hội.

Tham khảo khóa đào tạo: Chứng chỉ Hiệu trưởng trường mầm non tại Đồng Nai 2018.