Văn bằng 2 Trung cấp Tiểu học tại chức năm 2018 tại TPHCM

VĂN BẰNG 2 TRUNG CẤP TIỂU HỌC TẠI CHỨC NĂM 2018 TẠI TPHCM

Văn bằng 2 Trung cấp Tiểu học tại chức hay còn gọi là hệ vừa học vừa làm là lựa chọn thích hợp nhất cho những bạn đang đi làm và có mong muốn theo học Trung cấp Sư phạm Tiểu học năm 2018 tại TPHCM.

Đối với các lớp Văn bằng 2 Trung cấp Tiểu học tại chức năm 2018 tại TPHCM, để thuận tiện cho học viên có thể vừa làm vừa học, thời gian học tập của lớp này sẽ được sắp xếp vào tối Thứ 7 và ngày Chủ nhật hàng tuần.

Chương trình đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Tiểu học tại chức năm 2018 tại TPHCM được xây dựng trên cơ sở chương trình đào tạo của hệ chính quy. Do đó vẫn đảm bảo cung cấp đầy đủ kiến thức và kỹ năng cho học viên.Trên thực thế, đối với hệ đào tạo tại chức, người học sẽ có cơ hội tiếp xúc với thực tế nhiều hơn qua quá trình làm việc.

Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Tiểu học tại chức năm 2018 tại TPHCM, học viên sẽ được cấp văn bằng 2 Trung cấp tại chức.

Tuy nhiên cũng có nhiều băn khoăn, thắc mắc xoay quanh việc học Văn bằng 2 Trung cấp Tiểu học tại chức, tiêu biểu là bằng tại chức có giá trị như bằng chính quy hay không? Học tại chức có được thi tuyển công chức hay không?

Trước tình trạng “không tuyển bằng tại chức” ngày càng lan rộng hiện nay, Bộ Nội vụ đã lên tiếng khẳng định mọi loại hình bằng cấp có giá trị như nhau và việc thi tuyển công chức ngoài phẩm chất, trình độ, còn phải chú trọng năng lực và thống nhất theo quy định của pháp luật.

Theo TT số 05/2012/TT – BNV ngày 24/10/2012 quy định: “Các loại hình đào tạo đều có giá trị pháp lý như nhau”. Vì vậy, học viên ngay sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng tại chức có giá trị pháp lý tương đương so với các bằng chính quy khác. Đồng nghĩa với việc, học viên sở hữu bằng Trung cấp Sư phạm Tiểu học hệ tại chức hoàn toàn có cơ hội khi xin vào làm việc tại các Bộ ngành thuộc nhà nước.

Trên thực tế, nhiều giảng viên các trường Đại học cho rằng, một ưu điểm khi học học hệ tại chức là người học có thể vừa đi học vừa đi làm nên khi ra trường, họ không chỉ nắm vững kiến thức chuyên môn mà còn có nhiều kinh nghiệm trong công việc thực tế, lại không phải mất một thời gian học việc. Vì vậy, học Văn bằng 2 Trung cấp Sư phạm Tiểu học tại chức thật sự là cơ hội tốt để người đã đi làm nâng cao trình độ của mình.

văn bằng 2 trung cấp tiểu học tại chức
Văn bằng 2 Trung cấp Tiểu học tại chức năm 2018

ĐÀO TẠO VĂN BẰNG 2 TRUNG CẤP TIỂU HỌC TẠI CHỨC NĂM 2018 TẠI TPHCM

Bạn đang ở đâu? Bạn muốn học Văn bằng 2 Trung cấp Tiểu học vào thời gian nào? Hãy liên hệ với chúng tôi để có thể tham gia vào khóa học Văn bằng 2 Trung cấp Tiểu học sớm nhất.