Văn bằng 2 Đại học ngành Luật và cơ hội việc làm

Hiện nay, trong môi trường kinh doanh ngày càng phức tạp, hiểu biết về pháp luật là điều hết sức cần thiết đối với mỗi doanh nghiệp. Vậy có nên học luật hay Văn bằng 2 Đại học ngành Luật hay không?

Cơ hội việc làm ngành luật hiện nay

Hiện nay, cơ hội việc làm ngành Luật rất đa dạng và hấp dẫn. Sau khi tốt nghiệp Đại học luật hay Văn bằng 2 Đại học ngành Luật bạn không chỉ có cơ hội làm những công việc liên quan đến luật pháp trong các cơ quan nhà nước, sở tư pháp, tòa án, viện kiểm sát,… mà còn có thể công tác tại các doanh nghiệp, các đơn vị sản xuất kinh doanh, liên doanh, đầu tư hoặc ở những tổ chức dịch vụ pháp luật.

Thật vậy, trong thời kì hội nhập kinh tế hiện nay, các doanh nghiệp, công ty muốn có những bước phát triển mạnh mẽ và vững vàng rất cần nắm rõ và hiểu luật pháp. Thực tế, những rắc rối liên quan đến luật pháp luôn khiến các doanh nghiệp mất rất nhiều thời gian, tiền bạc và công sức để giải quyết. Bởi vậy, phòng tránh được những sai sót về pháp lý sẽ giúp công việc kinh doanh diễn ra nhanh chóng và thuận lợi hơn.

Nhận thấy được sự cần thiết của việc hiểu rõ và vận dụng luật pháp trong kinh doanh, các doanh nghiệp luôn mong muốn tuyển chọn đội ngũ nhân sự vừa có chuyên môn riêng vừa có hiểu biết sâu về pháp luật.

Học Văn bằng 2 Đại học ngành Luật và Cơ hội việc làm

Nên học thêm Văn bằng 2 ngành Luật ở đâu?

Các khóa đào tạo chuyên môn ngành Luật hiện nay rất đa dạng, phù hợp với nhu cầu và mục tiêu học tập của nhiều đối tượng. Tuy nhiên học Luật, đặc biệt là Luật kinh tế cần tìm hiểu và lựa chọn đơn vị đào tạo có chất lượng và uy tín. Bên cạnh đó, nếu xác định học thêm về Luật để bổ trợ cho công việc hiện tại hoặc tìm kiếm cơ hội trong tương lai, bạn cần tìm được phương pháp học tập phù hợp để vẫn đảm bảo được thời gian và chất lượng khi vừa làm, vừa học.

Hiện nay, với sự phát triển của công nghệ thông tin, nhiều người đi làm chọn cho mình phương pháp học trực tuyến ngành Luật qua hệ đào tạo từ xa giúp vừa tiết kiệm thời gian, công sức lại tiết kiệm được nhiều chi phí.

Tại chương trình đào tạo cử nhân luật của Đại học Kinh Bắc chuyên ngành về Luật, Luật kinh tế cũng đang thu hút số lượng lớn học viên là những người đi làm bận rộn theo học văn bằng hai.

Tốt nghiệp ngành Luật tại Đại học Kinh Bắc, người học sẽ có khả năng ứng dụng kiến thức thu nhận được trong quá trình học vào các hoạt động chuyên môn như tư vấn về pháp lý, bảo vệ quyền lợi của Doanh nghiệp, của khách hàng.

Sinh viên học Văn bằng 2 Đại học ngành Luật tại Đại học Kinh Bắc sẽ được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên doanh nhân là các chuyên gia về Luật đang làm việc tại các doanh nghiệp. Những bài học, chia sẻ tại Đại học Kinh Bắc đều mang tính thực tiễn cao với những ví dụ, tình huống minh họa cụ thể, giúp học viên có thể ứng dụng ngay trong công việc.

Hãy lên kế hoạch học thêm Văn bằng 2 Đại học ngành Luật ngay hôm nay để có thêm hiểu biết về luật pháp Việt Nam, đồng thời tìm kiếm thêm cơ hội việc làm tại các công ty, tập đoàn lớn nhỏ trên cả nước.