Tuyển sinh Trung cấp Sư Phạm Mầm non tại Bình Dương

Trường Trung cấp Đại Việt TP.HCM thông báo tuyển sinh Trung cấp Sư phạm Mầm non tại Bình Dương

Trung cấp Sư phạm mầm non tại Bình Dương ( Học vào tối Thứ 7 và CN) Căn cứ Thông báo số 116/TB-BGDĐT ngày 09/3/2015 về việc đăng ký chỉ tiêu tuyển sinh năm 2015 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo; Căn cứ Quy chế tuyển sinh đại học, cao đẳng hệ chính quy ban hành kèm theo Thông tư số 03/2015/TT-BGDĐT ngày 26/02/2015 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo.

**Chỉ tiêu tuyển sinh và ngành đào tạo
– Chỉ tiêu tuyển sinh: 200
– Chuyên ngành đào tạo: Trung cấp mầm non

**Đối tượng tuyển sinh
– 1 Năm:  đối với học viên đã tốt nghiệp 1 văn bằng đào tạo khác từ trung cấp nghề trở lên.
– 2 Năm: Đối với học viên đã tốt nghiệp THPT
– 2 Năm 3 tháng: Đối với học viên chưa tốt nghiệp THPT
– 3 Năm: Đối với học viên tốt nghiệp THCS.

**Thời gian phát hành và nhận hồ sơ: Bắt đầu nhận hồ sơ từ ngày 06/02/2017 -> 31/12/2017.
Hồ sơ nhập học bao gồm:
– Phiếu đăng ký học.
– Bằng và học bạ hoặc bảng điểm (Bản sao)
– Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của chính quyền địa phương)
– Bản sao công chứng Giấy Chứng minh nhân dân
– 02 ảnh chân dung cỡ 3×4

**Thời gian và loại hình đào tạo
– Loại hình đào tạo: Chính quy
– Thời gian học: Học vào Tối Thứ 7 và Chủ Nhật.

**Bằng cấp sau tốt nghiệp

– Bằng Trung cấp chính quy.

– Được học Liên thông lên bậc Cao Đẳng – Đại Học theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

dang-ky-hoc

Error: Contact form not found.

Error: Contact form not found.

QUY ĐỊNH CHUẨN ĐẦU RA ĐỐI VỚI HỌC SINH TỐT NGHIỆP

NGÀNH: SƯ PHẠM MẦM NON

1. Trình độ đào tạo: Trung cấp chuyên nghiệp

2. Tên ngành đào tạo: Sư phạm mầm non

3. Mã ngành: 42140201

4. Đối tượng học sinh: Học sinh tốt nghiệp THCS, THPT hoặc tương đương (theo quy chế tuyển sinhTrung cấp chuyên nghiệp của Bộ GD&ĐT được đăng ký học Trung cấp Mầm non).

6. Giới thiệu tóm tắt chương trình:

Chương trình Trung cấp Mầm non cung cấp cho người học những kiến thức cốt lõi và kỹ năng cơ bản trong công tác chăm sóc và giáo dục trẻ mầm non, đáp ứng yêu cầu xã hội đối với sự phát triển giáo dục mầm non..

7. Yêu cầu về kiến thức:

Học sinh tốt nghiệp Trung cấp Mầm non đạt chuẩn kiến thức sau:

 • Hiểu biết về kiến thức giáo dục đại cương để vận dụng vào thực tiễn giáo dục mầm non.
 • Vận dụng hệ thống kiến thức khoa học giáo dục mầm non ở trình độ trung cấp để thực hiện tốt công tác chuyên môn.
 • Hiểu biết đầy đủ về mục tiêu, nội dung chương trình giáo dục sư phạm mầm non, phương pháp tổ chức các hoạt động giáo dục và sự phát triển của trẻ ở các độ tuổi khác nhau.
 • Biết áp dụng kiến thức khoa học giáo dục sư phạm mầm non vào việc tổ chức các hoạt động giáo dục trẻ thuộc các đổi tượng khác nhau, trẻ có nhu cầu đặc biệt ở tất cả các nhóm tuổi, các loại hình trường, lớp mầm non.

8. Yêu cầu về kỹ năng:

 • Học sinh tốt nghiệp đạt chuẩn các kỹ năng thực hành cơ bản của ngành Trung cấp Sư phạm mầm non gồm:

8.1. Kỹ năng cứng

 • Quan sát, tìm hiểu và đánh giá mức độ phát triển của trẻ.
 • Thiết kế kế hoạch và tổ chức hoạt động chăm sóc giáo dục trẻ mầm non phù hợp mục tiêu giáo dục, đặc điểm phát triển trẻ và điều kiện thực tiễn của địa phương.
 • Thiết kế môi trường giáo dục phát huy tính tích cực của trẻ, đáp ứng nhu cầu và khả năng của trẻ.
 • Lập kế hoạch và định hướng phát triển cho trẻ phù hợp, khoa học với yêu cầu của từng độ tuổi, của từng trẻ trong cùng độ tuổi.
 • Tổ chức thực hiện kế hoạch giáo dục.
 • Đánh giá hiệu quả và điều chỉnh quá trình chăm sóc giáo dục trẻ.
 • Quan sát, đánh giá mức độ phát triển của trẻ tại nhóm lớp quản lý.
 • Quản lý nhóm lớp hiệu quả.
 • Hợp tác và giao tiếp với đồng nghiệp, gia đình và cộng đồng trong hoạt động chăm sóc – giáo dục trẻ.
 • Có khả năng tuyên truyền, phối hợp với gia đình, cộng đồng trong công tác chăm sóc và giáo dục trẻ mầm non.
 • Tự bồi dưỡng nâng cao năng lực sư phạm và trình độ chuyên môn. 

8.2. Kỹ năng mềm:

 • Kỹ năng mềm: Học sinh tốt nghiệp phải có chứng chỉ/chứng nhận một trong các kỹ năng mềm của các tổ chức, trung tâm được cấp phép đào tạo kỹ năng mềm như: Kỹ năng giao tiếp, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng giải quyết vấn đề, kỹ năng tìm việc làm, kỹ năng tư duy…
   
 • Kỹ năng tin học: Học sinh sau khi tốt nghiệp đạt chứng chỉ Chuyên viên tin học văn phòng (Microsoft Office Specialist -MOS) đối với 3 phần mềm MS. Word, MS. Excel và MS. Powerpoint. Có khả năng sử dụng thành thạo phần mềm tin học văn phòng, đồng thời có khả năng tìm hiểu và sử dụng các phần mềm phục vụ công tác dạy học
   
 • Kỹ năng ngoại ngữ: Học sinh sau khi tốt nghiệp đạt chuẩn đầu ra về tiếng Anh tương đương TOEIC từ 300 điểm trở lên hoặc TOEFL iBT từ 25 điểm trở lên hoặc TOEFL ITP từ 337 điểm trở lên hoặc IELTS từ 3.0 điểm trở lên.

9. Yêu cầu về thái độ:

 • Có phẩm chất đạo đức tốt, có thái độ hợp tác với đồng nghiệp, phụ huynh, tôn trọng pháp luật và các quy định tại nơi làm việc, trung thực và có tính kỷ luật cao.
 • Yêu nghề, yêu trẻ, sẵn sàng đảm nhiệm các công việc được giao ở các cơ sở mầm non.

10. Vị trí làm việc của người học sau khi tốt nghiệp:

 • Học sinh sau khi tốt nghiệp và đạt chuẩn đầu ra ngành Trung cấp Sư phạm mầm non của Trường TC Bách Khoa Sài Gòn có thể làm việc tại các cơ sở giáo dục mầm non công lập và ngoài công lập. 

11. Khả năng học tập, nâng cao trình độ sau khi ra trường:

Trên nền tảng các kiến thức và kỹ năng đã được trang bị, học sinh sau khi tốt nghiệp có khả năng:

 • Tiếp tục học tập ở bậc cao hơn (Cao đẳng, Đại học) và để năng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ;
 • Tự nghiên cứu, học tập, bổ sung các tri thức và kỹ năng còn thiếu nhằm đáp ứng với yêu cầu của vị trí công tác và quy hoạch phát triển nhân sự ở đơn vị công tác.

Một số hình ảnh của khoa Sư phạm mầm non:

trung cap su pham su pham mam non
trung cap mam non trung cap su pham mam non
nganh su pham mam non mam non
 

Chương trình đào tạo Trung cấp Mầm non tại Bình Dương

Hiện nay, nhu cầu giáo viên trung cấp mầm non tại bình dương tăng cao kéo theo đó là nhu cầu học trung cấp  mầm non tăng theo, một số bạn trẻ còn học thêm văn bằng 2 mầm non.  Tuy nhiên, để theo đuổi  ngành mầm non ta cần phải hiểu biết về cơ hội và thách thức của ngành.

Cơ hội

Nhu cầu giáo viên mầm non đang tăng cao hiện nay tại Tp HCM đang thiếu giáo viên mầm non. Tình trạng tập trung dân số khiến các trường mầm non quá tải, các trường mới liên tục được lập ra nhưng lại thiếu giáo viên đặc biệt là giáo viên có trình độ được học và đào tạo tại các trường đại học, cao đẳng và trung cấp mầm non tại bình dương.

Tình trạng quá tải mầm non đang diễn ra ở các bình dương

Yêu cầu trình độ không cao nói ra điều này có thể mất lòng nhưng thực tế yêu cầu trình độ của giáo viên mầm non là không cao. Đa phần các giáo viên mầm non hiện nay học và tốt nghiệp ở các trường trung cấp mầm non. Với đặc điểm tuyển sinh của các trường trung cấp thì cơ hội để được học là cao hơn nhiều. Các trường còn cho phép học văn bằng 2 mầm  non cùng các ngành văn hóa khác.

Niềm vui trong công việc

Công việc của bạn là chăm sóc và dạy dỗ trẻ em điều này cho bạn rất nhiều niềm vui  và sự mới mẻ trong cuộc sống. Nó sẽ là công việc tuyệt vời cho những ai yêu mến trẻ em. Còn gì vui hơn khi được chăm sóc cho những đứa trẻ thơ ngây và đáng yêu. Chi cần nhìn những khuôn mặt non nớt thơ ngây của các bé thì bao nhiêu khó khăn nhọc nhằn bay đi hết. Thật vui và hạnh phúc biết bao khi nghe đàn con nhỏ đồng thanh”chúng con chào cô ạ”.

Thách thức

Công việc nào cũng đi đôi với khó khăn và thách thức của riêng mình, ngành sư phạm mầm non cũng vậy nó có những thách thức riêng của nó.

Thách thức lớn nhất của sư phạm mầm non là tinh thần của người giáo viên, nếu một giáo viên mầm non mà không có sự yêu nghề, yêu trẻ thì sẽ là một thảm họa nếu họ muốn theo nghề này. Không chỉ thế người giáo viên là người đặt nền móng cho tâm hồn thơ bé của trẻ, nếu một giáo viên không tốt sẽ làm ảnh hưởng tới cả tương lai sau này của trẻ

trung-cap-mam-non-tphcm

Giáo viên mầm non là cha mẹ thứ hai của bé

Một thách thức nữa là hiện tại lương giáo viên mầm non chưa thực sự cao điều này khiến cho cuộc sống của các giáo viên mầm non không sung túc lắm. Nhưng công việc ổn định. Nếu các bạn muốn có thu nhập cao hơn nhiều trường Một số trường còn có cho phép liên thông từ cao đẳng lên đại học hayliên thông từ trung cấp lên đại học. Để các bạn có được thu nhập cao hơn.

Hiện nay theo sự phát triển của xã hội và giáo dục ,người ta ngày càng nhận ra tầm quan trọng của giáo dục mầm non bước đệm cho tương lai của bé nên yêu cầu chất lượng giáo viên ngày càng tăng. Thêm nữa với rất nhiều vụ ngược đãi trẻ em bởi bảo mẫu và cô trông trẻ  đã làm mất đi phần nào niềm tin của người dân với  các giáo viên mầm non. Điều này tạo ra các thách thức cho nhà giáo dục trong việc đào tạo giáo viên tương lai. Nó cũng đặt ra cho các sinh viên, những người đang học tập trong môi trường sư phạm cần một thái độ nghiêm túc hơn với nghề.

Sự lựa chọn ngành nghề thật khó khăn ngành nào cũng có khó khăn và thách thức riêng của nó và điều đó phụ thuộc vào cách bạn nhìn nhận và ứng xử trong cuộc sống. Nhưng thông tin tuyển sinh sẽ đem lại cho các bạn những lựa chọn ngành nghề đứng đắn. hãy nhớ rằng nghề giáo luôn là một nghề thiêng liêng và đáng trân trọng và tình thương yêu là thứ khó phai mờ nhất trong tâm chí con người.

Muốn học trung cấp sư phạm mầm non thì cần những gì?

Sư phạm mầm non đang là một nghề được rất nhiều bạn trẻ quan tâm. Không những cơ hội việc rất lớn cho các bạn sau khi ra trường mà những yếu tố đầu vào cũng thuận lợi khi bạn muốn học trung cấp mầm non.

Xét tuyển từ bằng cấp 2

Hiện nay có rất nhiều bạn vì nhiều lý do về sức khỏe, thời gian, kinh tế gia đình… phải dang dở việc học của mình. Việc đi học lại của các bạn gặp rất nhiều khó khăn, đặc biệt nếu bạn muốn vào ĐH thì đúng là việc “trong mơ”. Ở  hệ trung cấp, việc tiếp tục đi học của các bạn ngày càng rộng mở hơn khi hầu hất các khối ngành đều xét tuyển từ bằng cấp 2 trở lên, có nghĩa là bạn đã có bằng cấp 2 bạn có thể có cơ hội học trung cấp mầm non.

Bạn cần những gì để được học trung cấp mầm non?

Hồ sơ bạn cần chuẩn bị sẽ có:

 • 01 Phiếu đăng ký Trung Cấp Chuyên Nghiệp (TCCN)
 • 01 bản sao Học bạ THPT hoặc tương đương (có công chứng).
 • 01 bản sao bằng tốt nghiệp THPT hoặc tương đương(có công chứng).
 • 01 Bản sao giấy khai sinh (sao y bản chính), 02 CMND (photo).
 • 04 ảnh 3×4 và 04 ảnh 4×6 (ghi rõ họ tên,  ngày tháng năm sinh sau ảnh), 02 phong bì dán sẵn tem và ghi rõ địa chỉ liên lạc người nhận.

Bạn được học những gì?

TrườngTrường Trung cấp Hồng Hà hiện đang tuyển sinh hệ trung cấp mầm non để tạo thêm nhiều cơ hội cho những bạn yêu mến nghề “nuôi dạy trẻ”. Những cô giáo mầm non, tiểu học được nhà trường đào tạo đều có chuyên môn tốt về giảng dạy, giọng nói chuẩn và có nhiệt huyết với công việc đặc biệt đối với trẻ em những mầm non cho tương lai của đất nước. Đặc biệt là đạo đức trong nghề luôn được Nhà trường đặt lên hàng đầu để các cô giáo mầm non tương lai sẽ là những “người mẹ” thứ hai đầy mẫu mực.

Thời gian đào tạo tại trường từ 1 năm với những bạn đã có bằng tốt nghiệp trung cấp trở lên và 2 năm với những bạn tốt nghiệp THPT. Thời gian học ngắn cộng với nhiều hỗ trợ học phí sẽ tạo điều kiện tối đa cho các bạn trong quá trình học. Với những bạn còn học dở chương trình văn hóa ở bậc trung cấp sẽ được học thêm ngay trong quá trình học, ra trường bạn sẽ có 1 bằng tốt nghiệp trung cấp sư phạm mầm non và 1 chứng chỉ kết thúc chương trình văn hóa, từ đây bạn hoàn toàn có thể học cao lên hoặc có thể xin vào các trường mầm non và bắt đầu làm nghề yêu thích của mình.

Trung cấp mầm non hướng đi mới cho các bạn trẻ

Cùng với sự phát triển của xã hội học trung cấp mầm non đang là một hướng đi mới cho các bạn trẻ để dễ dàng hơn tìm kiếm công việc hơn các ngành khác. Ngành giáo dục mầm non ngày càng được quan tâm và nhu cầu giáo viên mầm non ngày càng nhiều, việc này mở ra một hướng đi mới cho các bạn trẻ.

Những năm gần đây với sự đầu tư của nhà nước ngành giáo dục đã có những bước tiến đáng kể, nhất là trong lĩnh vực giáo dục mầm non và tiểu học do nhu cầu của hai ngành học này đang tăng cao. Kéo theo đó là nhu cầu học trung cấp mầm non tăng cao, điều này kỳ vọng sẽ làm tăng chất lượng của giáo dục mầm non vốn không được đánh giá cao.

trung-cap-mam-non-01
Phòng học trường mầm non

Nhu cầu giáo viên mầm non chất lượng ngày một tăng

Học trung cấp mầm non đang là một hướng đi mới cho các bạn trẻ. Thực tế khi học các chuyên ngành khác đôi khi các bạn thật khó xin việc làm. có nhiều bạn đã tìm đến học thêm Văn bằng 2 mầm non để xin việc dễ hơn và nhiều bạn trẻ đã thành công với công việc của cô giáo dạy trẻ này. Với tình trạng khát giáo viên mầm non như hiện nay, ngành sư phạm mầm non giờ đây không khó để xin việc như các ngành nghề khác. Sinh viên học trung cấp mầm non ra có thể có nhiều cơ hội việc làm hơn như là làm ở các trường mầm non dân lập, các trường công lập thậm chí có thể mở trường riêng nếu điều kiện cho phép.

Việc liên thông cao đẳng lên đại học nhằm nâng cao trình độ học vấn cũng rất dễ ràng. Đặc biệt các bạn trẻ có thể lựa chọn liên thông lên các trường Cao đẳng sư phạm hà nội nếu các bạn trẻ đã học xong hệ trung cấp mầm non. Hoặc các bạn có thể lựa chọn cho mình một hướng khác với học vấn cao hơn là cách các bạn học liên thông lên Đại học sư phạm Hà nội với bằng chính quy các bạn trẻ sẽ có một tương lai sáng lạng hơn rất nhiều.

Với nhiều cơ hội việc làm như vậy cùng với điều kiện tuyển sinh đầu vào không cao, thời gian đào tạo ngắn (2 năm với hệ trung cấp) và 1 năm với văn bằng 2 chính quy các trường trung cấp mầm non đã thu hút được rất nhiều bạn trẻ tham gia theo học. Một số trường học còn cho phép học sinh theo học văn bằng 2 song song với trương trình học chính thức, điều này chứng tỏ sức nóng của ngành.

Nếu chưa hài lòng với trình độ trung cấp, các trường còn cho phép học sinh học liên thông từ trung cấp lên đại học hoặc có thể liên thông từ cao đẳng lên đại học cho sinh viên với rất nhiều các thông tin tuyển sinh khác nhau từ các trường đại học cao đẳng trên cả nước được cập nhật liên tục. Với trình độ này sinh viên ra trường có thể đi làm ở các trường tư thục chất lượng cao hoặc các trung tâm nghiên cứu giáo dục.

Tuy nhiên ngành này cũng tồn tại nhiều thách thức đòi hỏi ở người học sự kiên nhẫn và tận tâm với nghề điều cần thiết ở bất kỳ nghề nào.

trung-cap-mam-non-02

Những năm trở lại đây, Sư phạm Mầm non trở thành một trong những nghề hot được các bạn trẻ quan tâm, bởi đây là 1 trong 5 nhóm ngành nghề dễ kiếm được việc làm nhất. Để không phải lo đến vấn đề việc làm sau khi ra trường giới trẻ nên lựa chọn các ngành học phù hợp với thực tiễn “thừa thầy thiếu thợ”.

Hiện nay ở Việt Nam có rất nhiều trường từ Trung cấp, Cao đẳng, Đại học đào tạo chuyên ngành Sư phạm Mầm non để cung cấp nhân lực cho cả nước. Tuy nhiên, các cơ sở đào tạo chưa thực sự chú trọng đào tạo đội ngũ giáo viên mầm non chất lượng cao, giỏi kiến thức, thành thạo trong nghiệp vụ. Với chương trình đào tạo bài bản, liên kết với các trường quốc tế, Trường Trung cấp Hồng Hà là một trong những trường trung cấp đầu tiên được Sở GD&ĐT TP.Hồ Chí Minh cho phép đào tạo ngành Sư phạm Mầm non. Trong những năm vừa qua, hơn 95% sinh viên tốt nghiệp tại nhà trường đều xin được việc làm ở các trường mầm non chất lượng cao hay trường mầm non quốc tế trên địa bàn cả nước.

1. Cơ sở vật chất đạt chuẩn quốc tế

Tuy là một trường trung cấp nhưng Trường Trung cấp Hồng Hà  rất chú trọng đầu tư, xây dựng cơ sở vật chất hiện đại để bổ trợ cho việc học tập của sinh viên. Ngoài phòng học lý thuyết, giảng đường, nhà trường còn có thêm phòng thực hành được trang bị máy lạnh, máy chiếu, bảng thông minh,… giúp sinh viên dễ dàng tiếp thu bài giảng, học tập theo phương pháp số hóa, học đi đôi với hành để củng cố kiến thức.

Với nhiệm vụ đào tạo những chuyên viên trình độ trung cấp chuyên nghiệp có kiến thức tốt, kỹ năng thực hành thành thạo, biết cách làm việc độc lập và có tính sáng tạo nên nhà trường khuyến khích sinh viên dành nhiều thời gian tự học. Trường Trung cấp Hồng Hà  có hệ thống thư viện hơn 5.000 đầu sách quốc tế cùng với kho dữ liệu học tập và thư viện điện tử hơn 10.000 bản sách, báo chí, các phòng máy đều có đường truyền cáp quang, wifi tốc độ cao giúp sinh viên dễ dàng tra cứu tài liệu. Với một ngành học đặc thù đòi hỏi nhiều kiến thức thực hành như Sư phạm Mầm non, nhà trường còn có nhiều phòng thanh nhạc, chế tạo đồ chơi,… để sinh viên rèn luyện nghiệp vụ của mình.

2. Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm

Trường Trung cấp Hồng Hà  là thành viên thuộc Hệ thống Phát triển Giáo dục Quốc tế Hồng Hà nên có đội ngũ giáo viên giảng dạy chuyên nghiệp. Đội ngũ giảng viên của trường tốt nghiệp từ các trường đại học lớn trong nước cũng như nước ngoài, có nhiều kinh nghiệm giảng dạy và chuyên môn cao, chú trọng phát triển khả năng tư duy và kỹ năng nghề nghiệp cho sinh viên.

Mặt khác, để nâng cao chất lượng dạy và học, Trường Trung cấp Hồng Hà  thường xuyên mời các giáo sư, tiến sĩ là các giảng viên uy tín của các trường đại học danh tiếng trên cả nước về dạy thỉnh giảng. Ngoài ra, hơn 15% đội ngũ giáo viên của nhà trường là người nước ngoài được tuyển chọn từ tổ chức tuyển dụng nhân sự quốc tế. Ngoài bằng cấp, các thầy cô còn có nhiều kinh nghiệm, tâm huyết với nghề và có mong muốn mang nền giáo dục quốc tế về Việt Nam. Sinh viên Hoàng Thị Oanh – Khóa T13 Trường Trung cấp Hồng Hà  cho biết: “Các giảng viên ở Trường Trung cấp Hồng Hà rất vui tính, thường xuyên khuyến khích, chỉ dạy chúng em học nhóm và cách tự học dựa trên nguồn tài liệu của nhà trường. Với không khí cởi mở, vui vẻ vừa học vừa trao đổi, gặp khó khăn ở đâu là được tháo gỡ ngay lập tức nên chúng em có động lực học tập rất lớn. Ngoài kiến thức học được chúng em còn rèn luyện được kỹ năng làm việc nhóm, tự giải quyết vấn đề nhờ đó học tập hiệu quả hơn”.

3. Chương trình học chất lượng

Trong thời gian đào tạo 2 năm, sinh viên sẽ học hơn 30 môn học đại cương và chuyên ngành. Với chương trình đào tạo chuyên nghiệp, bám sát yêu cầu thực tế, sinh viên sẽ rèn luyện được tác phong của người giáo viên, có năng lực nghiệp vụ chăm sóc, giáo dục, bảo vệ trẻ em từ sơ sinh đến 6 tuổi theo yêu cầu của công việc. Điểm đặc biệt của chương trình Sư phạm Mầm non ở Trường Trung cấp Hồng Hà so với các cơ sở đào tạo khác đó chính là muốn đào tạo ra những giáo viên mầm non có khả năng sử dụng tiếng Anh lưu loát, vừa có thể trợ giảng và đứng lớp ở những môi trường quốc tế chất lượng cao. Chính vì vậy ngoài các phân môn chính, nhà trường còn thiết kế thêm các tiết học Anh văn chất lượng 20 tiết/tuần để giúp các em sử dụng thành thạo ngoại ngữ, đạt chuẩn IELTS 5.5 sau khi hoàn tất chương trình. Ngoài ra, chương trình học chất lượng ở Trường Trung cấp Hồng Hà  còn được thiết kế thêm các hoạt động ngoại khóa giúp sinh viên phát triển kỹ năng mềm, trở thành những người linh hoạt có thể làm việc ở bất kỳ môi trường nào.

4. Có cơ hội học liên thông và nhận bằng cấp quốc tế

Sau khi hoàn tất chương trình học nếu sinh viên có nguyện vọng học liên thông sẽ được nhân viên của nhà trường tư vấn, giúp đỡ. Bởi Trường Trung cấp Hồng Hà  có liên kết với các trường cao đẳng, đại học trong và ngoài nước để hỗ trợ sinh viên tham gia học tập, nâng cao bằng cấp. Ví dụ như trường có liên kết đào tạo với Trường Cao đẳng UPC tại Sydney, Australia để đào tạo Chứng chỉ III ngành giáo dục Mầm non, mở thêm cơ hội học tập và làm việc cho các bạn sinh viên tại Úc.

Những hình ảnh của Khoa trung cấp mầm non

 trung-cap-mam-non-2  trung-cap-mam-non-3
 trung-cap-mam-non-4  trung-cap-mam-non-5
trung-cap-mam-non-1 trung-cap-mam-non

Một số hình ảnh về dụng cụ học tập:

 dung-cu-mam-non-01  dung-cu-mam-non-02
 dung-cu-mam-non-03  dung-cu-mam-non-04
 

TAG: trung cấp mầm non tphcm , trung cấp mầm non tại bình dương , trung cấp mầm non tại bình dương 2016, học trung cấp mầm non tại bình dương buổi tối, trường trung cấp mầm non tại bình dương, trung cấp mầm non tại bình dương văn bằng 2, trung cấp mầm non xét học bạ, trung cấp mầm non cuối tuần, trung cấp mầm non chính quy thứ 7 chủ nhật, trung cấp mầm non có cần thi không, học trung cấp mầm non có dễ xin việc không, trung cấp mầm non tại chức, trung cấp mầm non hệ tại chức, trung cấp giáo dục mầm non tphcm, trung cấp giáo dục mầm non tại bình dương, học trung cấp giáo viên mầm non tại bình dương, trung cấp mầm non sài gòn, trung cấp mầm non tại bình dương học thứ 7 chủ nhật , trung cấp mầm non tại bình dương học những môn gì , trung cấp mầm non tại bình dương hệ vừa học vừa làm , đăng ký học trung cấp mầm non tại bình dương , học trung cấp mầm non tại bình dương có khó không , học trung cấp mầm non tại bình dương không cần bằng cấp 3 , khung chương trình đào tạo trung cấp mầm non tại bình dương , mua bằng trung cấp mầm non tại bình dương , trung cấp mầm non thành phố hồ chí minh , các môn học trung cấp mầm non tại bình dương , mã ngành trung cấp sư phạm mầm non tại bình dương , học trung cấp mầm non tại bình dương mấy năm ,  trung cấp mầm non tp hồ chí minh , trung cấp mầm non tại bình dương ở tphcm , trường trung cấp mầm non ở tphcm , trung cấp sư phạm mầm non hcm , học trung cấp sư phạm mầm non hcm , trung cấp mầm non quảng bình , trung cấp mầm non hệ chính quy , học trung cấp mầm non chính quy , học trung cấp mầm non chính quy tphcm , trung cấp mầm non tuyển sinh , thông tin về trường trung cấp mầm non , xét tuyển trung cấp mầm non , trung cấp mầm non tại bình dương thanh xuân , xét tuyển trung cấp mầm non tại bình dương 2016 tphcm , học trung cấp mầm non tại bình dương 1 năm.