Tuyển sinh Trung cấp Dược chính quy

Hiện nay nhu cầu nhân lực ngành Dược đang cần rất nhiều. Trong đó hiện tại Dược sĩ mới đang làm việc chủ yếu trong các cơ quan quản lý nhà nước, các bệnh viện và các cơ sở sản xuất kinh doanh dược phẩm còn các trung tâm nghiên cứu dược, hiệu thuốc, công ty điều chế sản xuất dược còn thiếu nhiều. Do đó, nhu cầu nhân lực về ngành Dược trong nước đang thiếu rất nhiều.

Học Trung cấp Dược chính quy là đang lựa chọn của nhiều thí sinh sau khi tốt nghiệp THPT, cũng như các bạn đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên học Văn bằng 2 Trung cấp Dược chính quy. Sau khi tốt nghiệp Trung cấp Dược chính quy các bạn có thể đi làm ngay chứ không quá chất vật, khó khăn khi đi xin việc; cũng như có thể mở quầy thuốc, đại lý bán lẻ thuốc hoặc làm Trình dược Viên nhà thuốc. Ngoài ra, sinh viên Dược ra trường hoàn toàn có thể liên thông lên Cao đẳng Dược, Đại học Dược uy tín theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

  4. Thời gian nhận hồ sơ

  - Khai giảng ngày: 30/06/2024

  - Thời gian nhận hồ sơ: Kể từ ngày ra thông báo đến hết ngày 14/07/2024 (8h00 - 17h, từ Thứ 2 đến Chủ nhật hàng tuần)

  - Học viên ở xa, có thể gửi hồ sơ theo đường bưu điện đến Văn phòng Bình Thạnh - Số 801/19 Tầm Vu - Phường 26 - Bình Thạnh - TPHCM. Điện thoại: 0868 177 977 (Cô Linh)

  - Các khoá khai giảng thường xuyên, các bạn học viên quan tâm liên hệ để biết thông tin các khoá khai giảng gần nhất.

  5. Địa điểm phát hành hồ sơ

  5.1. Văn phòng Bình Thạnh - Số 801/19 Tầm Vu - Phường 26 - Bình Thạnh - TPHCM

  5.2. Văn phòng Bình Dương - Số 591 Đại lộ Bình Dương - Hiệp Thành - TDM - Bình Dương

  5.3. Văn phòng Bình Định - Lầu 2 - Số 1061A Trần Hưng Đạo - Quy Nhơn - Bình Định

  6. Thông tin liên hệ

  - Thời gian làm việc: 08h - 17h (Thứ 2 đến Chủ nhật hàng tuần)

  - Điện thoại: 079 480 9555 (Cô Chung) - 0868 177 977 (Cô Linh). Zalo Online: 079 480 9555

  HÃY ĐỂ LẠI THÔNG TIN ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHI TIẾT

   HỌ VÀ TÊN*

   SỐ ĐIỆN THOẠI*

   HÌNH THỨC HỌC TẬP*

   Tập trung (Tại lớp)Trực tuyến (Online)

   CÁC NGÀNH TRUNG CẤP KHÁC ĐANG TUYỂN SINH

   STT

   NGÀNH TUYỂN SINH

   HỌC PHÍ

   1

   Trung cấp Thú Y

   5.500.000 đồng/học kỳ

   2

   Trung cấp Y sỹ Y học cổ truyền

   8.000.000 đồng/học kỳ

   3

   Trung cấp Dược sỹ

   8.000.000 đồng/học kỳ

   4

   Trung cấp Kế toán

   6.500.000 đồng/học kỳ

   5

   Trung cấp Văn thư lưu trữ

   6.500.000 đồng/học kỳ

   6

   Trung cấp Công nghệ thông tin

   6.500.000 đồng/học kỳ

   7

   Trung cấp Y sỹ đa khoa

   8.000.000 đồng/học kỳ

   8

   Trung cấp Bảo vệ thực vật

   8.000.000 đồng/học kỳ

   Ngành Dược gắn liền với công tác chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng, là người làm công việc luôn bận rộn với những viên thuốc, với công việc bào chế, kê đơn và kiểm định và Dược sĩ Trung cấp là một trong những người có vai trò quan trọng trong cả một chu trình đó.

   Hiện nay, nhu cầu khám chữa bệnh của con người tăng cao, người ta chú trọng đến sức khỏe nhiều hơn so với trước, tất cả là do nền kinh tế đang ngày một đi lên đã nâng cao mức hưởng thụ của con người lên một tầm mới. Chính điều này đã thu hút lực lượng đội ngũ Dược sĩ, công nhân ngành Ddược tham gia đông đảo, người học nhận thấy đó là ngành có nhiều tiềm năng nên đăng ký dự thi ở nhiều cấp bậc từ Trung cấp Dược đến Đại học Dược.

   Trên thực tế cho thấy, nước ta là nước có nhiều tiềm năng để phát triển ngành Dược, lĩnh vực công nghiệp Dược trong nước cũng đang có nhiều khởi sắc mới và trên đà phát triển mạnh mẽ. Số lượng các trường đào tạo về dược lại ít hơn hẳn so với các ngành khác cho nên sự cạnh tranh trong nghề dược sẽ thấp hơn so với nghề khác, cơ hội việc làm của bạn sẽ cao hơn.

   Bạn là người có tố chất về các môn học khoa học tự nhiên, bạn yêu thích công việc tại nhà thuốc thì lựa chọn ngành Dược sĩ là phù hợp hơn cả. Để trở thành thầy thuốc bạn có thể học trình độ Trung cấp, Cao đẳng hoặc Đại học đều được cả, tất cả phụ thuộc vào sức học của bạn.

   Lí do đông đảo các bạn lựa chọn ngành dược bởi lí do đây là ngành có cơ hội việc làm cao, ra trường bạn có thể làm ở nhiều vị trí, nhiều môi trường khác nhau, lại là nghề không bao giờ thừa đối với xã hội cho nên tìm được một việc làm khi theo ngành dược sẽ không còn khó đối với bạn. Đặc thù công việc của Dược sĩ Trung cấp là bạn có thể đứng tại quầy thuốc tư vấn bán và sử dụng thuốc trong phạm vi cho phép về chuyên môn của mình, có thể phụ bác sĩ trong sử dụng thuốc, tham gia vào hội đồng tư vấn thuốc …Công việc của người Dược sĩ có tính chất tao nhã và nhẹ nhàng hơn cả so với bác sĩy tá và tất nhiên mỗi nghề lại có một đặc thù riêng.

   Khi bạn chọn hình thức học Trung cấp Dược, thì bạn sẽ mất khoảng thời gian là 2 năm học hoặc 1 năm đối với hệ văn bằng 2, ra trường bạn được cấp bằng chính quy và được phép học liên thông lên Đại học Dược khi có nhu cầu. Cơ hội việc làm cho bạn không hề bó hẹp so với Dược sĩ Đại học mà trong nghề dược có nhiều vị trí khác nhau để Dược sĩ Trung cấp có thể đảm nhiệm.