Tuyển sinh học Trung cấp Quản trị Nhà hàng
NỘI DUNG
TUYỂN SINH TRUNG CẤP QUẢN TRỊ NHÀ HÀNG
Xã hội càng phát triển, nền kinh tế đang chuyển dịch sang các ngành dịch vụ, du lịch là một trong những ngành dịch vụ được chú ý nhất hiện nay, các khách sạn, nhà hàng ngày càng tăng nhanh về cả số lượng và quy mô.Văn phòng tuyển sinh Miền Nam (STRAINCO) gửi đến các bạn thông tin chương trinh đào tạo Trung cấp Quản trị nhà hàng của một số trường:Trường Trung cấp Việt Giao , Trường Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn ,Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn ,Trường Cao đẳng Kinh tế – Công nghệ TP.HCM, Trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại ,……….
Ngoài ra chương trình đào tạo trung cấp Quản trị nhà hàng trường đào tạo còn trang bị kiến thức để học sinh tốt nghiệp có thể học liên thông lên các bậc cao đẳng và đại học du lịch. Còn một điều quan trọng là sau khi các bạn tốt nghiệp Trung cấp Du lịch lữ hành các bạn được cấp tới tận 2 bằng đó là :
- Bằng tốt nghiệp THPT
- Bằng tốt nghiệp Trung cấp Quản trị nhà hàng
Chỉ tiêu tuyển sinh và hệ đào tạo
– Chỉ tiêu tuyển sinh: Quản trị nhà hàng
– Hệ đào tạo: Trung cấp Quản trị nhà hàng
– Hình thức đào tạo: tập trung, chính quy
Đối tượng tuyển sinh và thời gian đào tạo
Trung cấp chuyên nghiệp chính quy
– 2 năm – đối với học sinh tốt nghiệp Trung Học Phổ Thông
– 2 năm 3 tháng – đối với học sinh đã học xong THPT chưa đậu tốt nghiệp.
– 3 năm – đối với học sinh đã tốt nghiệp Trung Học Cơ sở.
Hồ sơ trung cấp quản trị nhà hàng
1 – Bằng tốt nghiệp hệ cao nhất (Bản sao công chứng) – Hoặc giấy chứng nhận tạm thời
2 – Bảng điểm (Bản sao công chứng) – Đối với sinh viên tốt nghiệp Trung Cấp trở lên
2 – Học bạ (Bản sao công chứng) – Đối với sinh viên tốt nghiệp THPT hoặc THCS
3 – Giấy Chứng minh nhân dân (Bản sao công chứng)
4 – 04 ảnh chân dung cỡ 3×4
HỌC TRUNG CẤP NGHIỆP VỤ HƯỚNG DẪN VIÊN DU LỊCH MANG ĐẾN LỢI ÍCH NHƯ THẾ NÀO
Để làm tốt công việc quản trị khách sạn trước hết cần có khả năng giao tiếp để xử lý được những tình huống bất ngờ; có khả năng tổ chức và quản lý để lên kế hoạch làm việc cụ thể, khoa học cho từng bộ phận và phân công, đôn đốc nhân viên thực hiện đúng kế hoạch. Chính vì vậy, nghề này rất thích hợp cho những bạn tự tin, năng động, có năng khiếu tổ chức quản lý, sắp xếp công việc, có tư duy logic.
Thiếu hụt nhân lực là thực trạng chung tại nhiều nhà hàng khách sạn hiện nay, đặc biệt tại những khách sạn 4 – 5 sao, các vị trí quản lý cấp trung, cao, cùng đội ngũ nhân viên có kỹ năng nghiệp vụ và khả năng ngoại ngữ hiện đang thiếu hụt nghiêm trọng.