Trường đào tạo văn bằng 2 Trung cấp Tiểu học tại TPHCM -

Trường đào tạo văn bằng 2 Trung cấp Tiểu học tại TPHCM

TRƯỜNG ĐÀO TẠO VĂN BẰNG 2 TRUNG CẤP TIỂU HỌC TẠI TPHCM

Giáo dục Tiểu học là cái gốc hình thành nhân cách một con người. Giáo dục Tiểu học có tốt, thì mới đào tạo được nhiều nhân tài cho đất nước. Vì lẽ đó, mà vai trò của người giáo viên Tiểu học là vô cùng quan trọng. Thế nhưng hiện nay nước ta lại rơi vào tình trạng thiếu giáo viên Tiểu học, không chỉ riêng tại các thành phố lớn như TPHCM hay Hà Nội, mà tại khắp các tỉnh trên cả nước. Để đến với nghề Giáo viên Tiểu học, các bạn có thể chọn nhiều hệ đào tạo như Trung cấp Sư phạm Tiểu họcCao đẳng Sư phạm Tiểu học hay Đại học Sư phạm Tiểu học. Đối với những bạn đã có một văn bằng Trung cấp, Cao đẳng, Đại học, các bạn có thể theo học Văn bằng 2 Trung cấp Tiểu học với thời gian đào tạo ngắn hơn các hệ đào tạo khác là một điểm thuận lợi, và sau khi học xong thì vẫn có thể vừa làm vừa học lên cao. Hiện có khá nhiều trường đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Tiểu học tại TPHCM, nhưng đâu mới là trường đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Tiểu học phù hợp với bạn.

1. Cơ sở học phải được chứng nhận và được sự cho phép của Bộ Giáo dục và Đào tạo

Tiêu chí này cực kì quan trọng trong việc đánh giá một trường đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Tiểu học tốt. Với một cơ sở bạn dự định đăng ký nộp hồ sơ học bất cứ ngành học nào thì việc được Bộ GD&ĐT cấp phép là vô cùng quan trọng. Do thời buổi hiện nay không ít các cá nhân – các tổ chức bất chấp thủ đoạn để trục lợi cho mình. Thế nên bạn cần tìm hiểu thật kỹ để tránh bị tiền mất tật mang mà chất lượng kém, không đạt yêu cầu.

2. Thời gian đào tạo hợp lý

Dù bạn là người đang đi học hay đã đi làm thì tiêu chí về thời gian đào tạo là tiêu chí mà bạn cần phải xem xét và cân nhắc thật kỹ lưỡng để sao cho phù hợp nhất với công việc và quỹ thời gian hiện có của mình. Bạn cần lưu ý: Về thời lượng chương trình học và thời gian diễn ra khóa học.

Đối với người đã đi làm rồi thì nên lựa chọn cho mình các trường đào tạo văn bằng 2 Trung cấp Tiểu học có lớp học vào cuối tuần thì sẽ rất phù hợp. Vì đi làm mệt mỏi về, nếu như tiếp tục cố gắng học vào buổi tối thì hiệu quả đạt được không cao. Còn các khóa học tập trung vào cuối tuần sẽ giúp bạn tỉnh táo và hứng thú hơn rất nhiều.

3. Trường đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Tiểu học TPHCM phải chất lượng và có kinh nghiệm

Ngay trong thời đại bùng nổ công nghệ thông tin như hiện nay, nếu như bạn muốn truy vấn một thông tin về một cá nhân là chuyện rất dễ dàng chứ chưa nói tới việc tìm hiểu thông tin về một tổ chức bất kì trong khi những sơ sở uy tín luôn được “Google” đánh giá rất cao và luôn trong “Top” đầu. Vậy thì tại sao bạn không tự tìm hiểu thông tin về các khóa học trước đó qua các phương tiện thông tin đại chúng và từ internet, từ những đánh giá của học viên hoặc đơn giản là một vài hình ảnh về hoạt động của trường, của cơ sở đào tạo. Những điều tưởng chừng nhỏ nhoi này sẽ giúp bạn trong việc lựa chọn khóa học phù hợp cho mình.

4. Một số tiêu chí khác

– Đánh giá từ số lượng học viên tuyển trong mỗi khóa Đào Tạo.

– Đánh giá từ bằng được cấp sau khi tốt nghiệp.

– Đánh giá từ địa điểm tổ chức học tập.

– …

trường đào tạo văn bằng 2 trung cấp tiểu học
Trường đào tạo văn bằng 2 Trung cấp Tiểu học

4. Thời gian nhận hồ sơ

- Thời gian nhận hồ sơ: Kể từ ngày ra thông báo đến hết ngày 20/03/2020 (8h00 - 17h, từ Thứ 2 đến Chủ nhật hàng tuần)

- Học viên ở xa, có thể gửi hồ sơ theo đường bưu điện đến Văn phòng Thủ Đức - Số 20 Phạm Văn Đồng - Linh Đông - Thủ Đức

- Các khoá khai giảng thường xuyên, các bạn học viên quan tâm liên hệ để biết thông tin các khoá khai giảng gần nhất.

5. Địa điểm phát hành hồ sơ

5.1. Văn phòng Thủ Đức - Số 20 Phạm Văn Đồng - Linh Đông - Thủ Đức - TPHCM

5.2. Văn phòng Bình Thạnh - Số 801/19 Tầm Vu - Phường 26 - Bình Thạnh - TPHCM

5.3. Văn phòng Bình Dương - Số 591 Đại lộ Bình Dương - Hiệp Thành - TDM - Bình Dương

5.4. Văn phòng Bình Định - Số 86 Lê Duẩn - P. Lý Thường Kiệt - Quy Nhơn - Bình Định

5.4. Văn phòng Đồng Nai - Số 5 Võ Thị Sáu - Biên Hòa - Đồng Nai

6. Thông tin liên hệ

- Thời gian làm việc: 08h - 17h (Thứ 2 đến Chủ nhật hàng tuần)

- Điện thoại: 028 22 44 6464 - 0822 44 6464. Hotline: 0833 44 6464 - 0988 44 6464. Zalo: 0988 44 6464