Trung tâm Gia sư dạy kèm báo bài tại Thủ Đức – TPHCM

Trung tâm Gia sư dạy kèm báo bài tại Thủ Đức - TPHCM
                      TRUNG TÂM MIỀN NAM – TRUNG TÂM GIA SƯ DẠY KÈM BÁO BÀI TẠI THỦ ĐỨC – TPHCM

Thông thường sau mỗi buổi học trên lớp của mỗi môn học, giáo viên sẽ có phần dặn dò yêu cầu học sinh ghi chép lại những thông tin về ôn tập bài vở đã học và chuẩn bị tốt một số phần bài mới cho buổi học ngày hôm sau các em tiếp thu dễ dàng hơn. Trung tâm Gia sư dạy kèm báo bài tại Thủ Đức chính là người giúp các em thực hiện điều này tốt hơn.

Với những học sinh tự giác, có tính chủ động thì việc thực hiện nghiêm túc sổ báo bài sẽ đơn giản, nhẹ nhàng hơn. Tuy nhiên khi phụ huynh bận rộn không có thời gian theo sát con em mình thì vẫn cần có sự giám sát của Trung tâm Gia sư dạy kèm báo bài để giúp tất cả phần bài học cũ và mới của các em được chuẩn bị chu đáo, hoàn thiện, phát triển toàn diện những bài mới nâng cao. Còn với những học sinh lười biếng và cá biệt, đương nhiên phần báo bài này thường bị các em hoàn thành theo kiểu chống đối cho xong hoặc không hoàn thành. Nếu phụ huynh không kịp thời chấn chỉnh sẽ tạo lỗ hổng kiến thức, học sinh càng ngày sẽ bị tụt hậu không theo kịp những lượng kiến thức mới mà cần sự xâu chuỗi logic liên quan đến hệ thống kiến thức cũ. Lúc này, gia sư dạy kèm báo bài chính là người thay phụ huynh theo sát học sinh giúp các em hoàn thành phần báo bài thật tốt.

Thời gian học

– Ca 1: Học từ 17h30 đến 19h30

– Ca 2: Học từ 18h đến 20h

Để giúp các em học sinh tốt nhất trong việc học tập và đảm bảo những điểm số cao, Trung tâm gia sư chúng tôi xin cam kết với các bậc phụ huynh về chất lượng những gia sư báo bài mà Trung tâm chúng tôi đã tuyển chọn:

– Phương pháp sư phạm truyền đạt dễ hiểu.

–  Hoàn thành đầy đủ các bài học của học sinh mới kết thúc buổi dạy.

– Ngoài việc kiểm tra bài tập, gia sư sẽ hướng học sinh phát triển khả năng tư duy.

– Trao đổi với phụ huynh những môn mà học sinh còn yếu để kịp thời khắc phục.

– Báo cáo kết quả học tập của học sinh cho phụ huynh hàng tháng.

– Cam kết sự tiến bộ của học sinh sau một tháng học tập.

Hiện tại, mỗi học sinh đều được nhà trường trang bị cho một quyển Sổ báo bài, nội dung ghi rõ những lời dặn dò của giáo viên bộ môn theo đúng trình tự của thời khóa biểu nhằm giúp các em học tốt những bài học của ngày hôm sau.

Thông tin liên hệ Gia sư báo bài tại Thủ Đức

Với nội dung học tập như thế, đội ngũ gia sư báo bài mà Trung tâm Miền Nam – Trung tâm Gia sư dạy kèm báo bài tại Thủ Đức – TPHCM tuyển chọn phải là những người có ý thức và tinh thần làm việc trách nhiệm cao, bởi lẽ chính họ sẽ là những người chịu hoàn toàn trách nhiệm báo cáo cho phụ huynh về năng lực học sinh kịp thời để hỗ trợ tốt nhất cho các em trong việc học tập.

5. Địa điểm học tập

5.1. Cơ sở Bình Thạnh - Số 801/19 Tầm Vu - Phường 26 - Bình Thạnh - TPHCM

5.2. Cơ sở Bình Dương - Số 591 Đại lộ Bình Dương - Hiệp Thành - TDM - Bình Dương

5.3. Cơ sở Bình Định - Lầu 2 - Số 1061A Trần Hưng Đạo - Quy Nhơn - Bình Định