Trung cấp Sư phạm Tiểu học vừa làm vừa học tại TPHCM năm 2018

TRUNG CẤP SƯ PHẠM TIỂU HỌC VỪA LÀM VỪA HỌC TẠI TPHCM NĂM 2018

Trung cấp Sư phạm Tiểu học vừa làm vừa học hay còn gọi là hệ tại chức hay hệ vừa học vừa làm, đây là hệ đào tạo với thời gian học tập ngoài giờ hành chính, thường là các buổi tối trong tuần hoặc ngày chủ nhật. Do đó Trung cấp Sư phạm Tiểu học vừa làm vừa học là hệ đào tạo được đông đảo học viên lựa chọn. Đối với hệ vừa làm vừa học, người học có thể đi làm vào ban ngày và tham gia học tập vào buổi tối. 

Chương trình đào tạo Trung cấp Sư phạm Tiểu học vừa làm vừa học tại TPHCM năm 2018 được xây dựng trên cơ sở chương trình đào tạo của hệ chính quy. Do đó vẫn đảm bảo cung cấp đầy đủ kiến thức và kỹ năng cho học viên.Trên thực thế, đối với hệ đào tạo vừa làm vừa học, người học sẽ có cơ hội tiếp xúc với thực tế nhiều hơn qua quá trình làm việc.

Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo Trung cấp Sư phạm Tiểu học vừa làm vừa học, học viên sẽ được cấp bằng Trung cấp vừa làm vừa học.

Tuy nhiên cũng có nhiều băn khoăn, thắc mắc xoay quanh việc học Trung cấp Sư phạm Tiểu học vừa làm vừa học, tiêu biểu là bằng vừa làm vừa học có giá trị như bằng chính quy hay không? Học hệ vừa làm vừa học có được thi tuyển công chức hay không?

Trước tình trạng “không tuyển bằng vừa làm vừa học” ngày càng lan rộng hiện nay, Bộ Nội vụ đã lên tiếng khẳng định mọi loại hình bằng cấp có giá trị như nhau và việc thi tuyển công chức ngoài phẩm chất, trình độ, còn phải chú trọng năng lực và thống nhất theo quy định của pháp luật.

Theo TT số 05/2012/TT – BNV ngày 24/10/2012 quy định: “Các loại hình đào tạo đều có giá trị pháp lý như nhau”. Vì vậy, học viên ngay sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng tại chức có giá trị pháp lý tương đương so với các bằng chính quy khác. Đồng nghĩa với việc, học viên sở hữu bằng Trung cấp Sư phạm Tiểu học vừa làm vừa học hoàn toàn có cơ hội khi xin vào làm việc tại các Bộ ngành thuộc nhà nước.

Trên thực tế, nhiều giảng viên các trường Đại học cho rằng, một ưu điểm khi học hệ vừa làm vừa học là người học có thể vừa đi học vừa đi làm nên khi ra trường, họ không chỉ nắm vững kiến thức chuyên môn mà còn có nhiều kinh nghiệm trong công việc thực tế, lại không phải mất một thời gian học việc. Vì vậy, học Trung cấp Sư phạm Tiểu học vừa làm vừa học tại TPHCM năm 2018 thật sự là cơ hội tốt để người đã đi làm nâng cao trình độ của mình.

trung cấp sư phạm tiểu làm vừa học
Trung cấp Sư phạm Tiểu học vừa làm vừa học

ĐÀO TẠO TRUNG CẤP SƯ PHẠM TIỂU HỌC VỪA LÀM VỪA HỌC TẠI TPHCM NĂM 2018

Bạn đang ở đâu? Bạn muốn học Trung cấp Sư phạm Tiểu học vào thời gian nào? Hãy liên hệ với chúng tôi để có thể tham gia vào khóa học Trung cấp Sư phạm Tiểu học sớm nhất.

  4. Thời gian nhận hồ sơ

  - Thời gian nhận hồ sơ: Kể từ ngày ra thông báo đến hết ngày 20/10/2023(8h00 - 17h, từ Thứ 2 đến Chủ nhật hàng tuần)

  - Học viên ở xa, có thể gửi hồ sơ theo đường bưu điện đến Văn phòng Thủ Đức - Số 179 Đặng Văn Bi - Trường Thọ - Thủ Đức

  - Các khoá khai giảng thường xuyên, các bạn học viên quan tâm liên hệ để biết thông tin các khoá khai giảng gần nhất.

  5. Địa điểm phát hành hồ sơ

  5.1. Văn phòng Thủ Đức - Số 179 Đặng Văn Bi - Trường Thọ - Thủ Đức - TPHCM

  5.2. Văn phòng Bình Thạnh - Số 801/19 Tầm Vu - Phường 26 - Bình Thạnh - TPHCM

  5.3. Văn phòng Bình Dương - Số 591 Đại lộ Bình Dương - Hiệp Thành - TDM - Bình Dương

  6. Thông tin liên hệ

  - Thời gian làm việc: 08h - 17h (Thứ 2 đến Chủ nhật hàng tuần)

  - Điện thoại: 028 22 44 6464 - 0822 44 6464. Hotline:0833 44 6464 - 0988 44 6464.Zalo:0988 44 6464