Thông báo Tuyển sinh Đại học ngành Luật tại TPHCM - Hệ đào tạo từ xa

Thông báo Tuyển sinh Đại học ngành Luật tại TPHCM – Hệ đào tạo từ xa

THÔNG BÁO TUYỂN SINH
ĐẠI HỌC NGÀNH LUẬT TẠI TPHCM – HỆ ĐÀO TẠO TỪ XA

Trường Đại học Vinh thông báo Tuyển sinh Đại học ngành Luật tại TPHCM – Chương trình đào tạo từ xa (Học online) năm 2021 với những nội dung sau:

1. Ngành tuyển sinh

– Ngành tuyển sinh: Luật

– Chỉ tiêu tuyển sinh: 200 sinh viên

Kỷ niệm thành lập Khoa Luật - Trường Đại học Vinh
Kỷ niệm thành lập Khoa Luật – Trường Đại học Vinh

2.1. Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển tuyển sinh

2.2. Thời gian đào tạo

Hệ Liên thông Trung cấp (Đã tốt nghiệp Trung cấp): Học 2,5 – 3 năm (75 – 85 tín chỉ)

Hệ Liên thông Cao đẳng ( Đã tốt nghiệp Cao đẳng): Học 1,5 – 2 năm (63 – 75 tín chỉ)

Hệ Văn bằng 2 (Đã tốt nghiệp Đại học): Học 2 – 2,5 năm (63 – 75 tín chỉ)

Lễ trao bằng Đại học ngành Luật - Trường ĐH VINH - Hệ từ xa
Lễ trao bằng tốt nghiệp Đại học ngành Luật – Trường Đại học Vinh – Hệ từ xa

3. Hình thức đào tạo (Hệ đào tạo từ xa)

– Mỗi học kỳ sẽ học trực tiếp 1 học phần, còn lại học online qua Microsoft teams

– Thi kết thúc học phần sẽ tập trung theo từng học kỳ.

3. Lệ phí, học phí

– Lệ phí xét tuyển: 1.200.000 đồng/hồ sơ

– Học phí: 310.000 đồng/tín chỉ

4. Hồ sơ xét tuyển

– Phiếu tuyển sinh [theo mẫu]

– 02 Giấy khai sinh (Bản photo có công chứng)

– 02 Bằng tốt nghiệp (Bản photo có công chứng)

– 02 Bảng điểm Bằng tốt nghiệp (Bản photo có công chứng)

– 02 CMND (Bản photo có công chứng)

– 04 ảnh mầu cỡ 4x6cm, 03 ảnh 3x4cm

4. Thời gian nhận hồ sơ

- Khai giảng ngày: 12/12/2021

- Thời gian nhận hồ sơ: Kể từ ngày ra thông2báo đến hết ngày 10/12/2021 (8h00 - 17h, từ Thứ 2 đến Chủ nhật hàng tuần)

- Học viên ở xa, có thể gửi hồ sơ theo đường bưu điện đến Văn phòng Thủ Đức - Số 20 Phạm Văn Đồng - Linh Đông - Thủ Đức. Điện thoại: 079 480 9555 (Cô Chung)

- Các khoá khai giảng thường xuyên, các bạn học viên quan tâm liên hệ để biết thông tin các khoá khai giảng gần nhất.

5.1. Văn phòng Thủ Đức - Số 20 Phạm Văn Đồng - Linh Đông - Thủ Đức - TPHCM

5.2. Văn phòng Bình Thạnh - Số 801/19 Tầm Vu - Phường 26 - Bình Thạnh - TPHCM

5.3. Văn phòng Bình Dương - Số 591 Đại lộ Bình Dương - Hiệp Thành - TDM - Bình Dương

5.4. Văn phòng Bình Định - Số 86 Lê Duẩn - P. Lý Thường Kiệt - Quy Nhơn - Bình Định

- Điện thoại: 028 22 44 6464 - 079 480 9555. Hotline: 0868 177 977 - 0988 44 6464. Zalo: 0833 44 6464

NỘI DUNG CẦN TƯ VẤN / NGÀNH ĐĂNG KÝ*
NƠI ĐĂNG KÝ HỌC TẬP*
HÌNH THỨC HỌC TẬP*
Tập trung (Tại lớp)Trực tuyến (Online)

KHOA LUẬT – TRƯỜNG ĐẠI HỌC VINH

Giới thiệu Khoa Luật Trường Đại học Vinh

Khoa Luật được thành lập vào ngày 2/1/2009, theo Quyết định của Bộ giáo dục và đào tạo, trực thuộc sự quản lý của Trường Đại học Vinh. Là một khoa trẻ, nhưng trải qua hơn 8 năm xây dựng và phát triển, Khoa Luật đã và đang từng bước khẳng định vị trí, vai trò, sứ mạng của mình. Hiện nay, khoa đứng đầu toàn trường về số lượng sinh viên; cơ sở đào tạo của khoa trải dài hầu hết các tỉnh trong cả nước. Trải qua chặng đường phát triển của mình, khoa Luật tự hào khi xây dựng được thương hiệu riêng và tạo ra dấu ấn rõ rệt đối với trường Đại học Vinh nói riêng, cũng như các cơ sở đào tạo Luật trên cả nước nói chung.

Sứ mạng

Cung cấp nguồn nhân lực pháp luật và dịch vụ pháp lý chất lượng cao cho các cơ quan nhà nước, các doanh nghiệp và toàn xã hội. Tuyên truyền phổ biến và giáo dục pháp luật, trang bị kiến thức cơ bản về pháp luật, bồi dưỡng năng lực ứng phó với các vấn đề mà xã hội hiện đại đang phải đối mặt trong xu thế toàn cầu hóa, quốc tế hóa hiện nay. Từ đó góp phần thực hiện thành công các mục tiêu, nhiệm vụ của Chiến lược cải cách tư pháp, xây dựng Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa và hội nhập quốc tế.

Cơ cấu tổ chức

Hiện nay khoa Luật có 40 cán bộ, giảng viên. Trong đó có 1 phó Giáo sư; 5 Tiến sĩ; và 30 Thạc sĩ, được đào tạo cả trong nước và ngoài nước như ở: Anh, Trung Quốc, Nga…

Khoa Luật gồm 4 Bộ môn: Bộ môn Luật Hành chính – Nhà nước; Bộ môn Luật Dân sự; Bộ môn Luật Hình sự; Bộ môn Luật Kinh tế – Quốc tế.