Sóc Trăng - Chứng chỉ Hiệu trưởng trường mầm non tại Sóc Trăng 2018

Sóc Trăng – Chứng chỉ Hiệu trưởng trường mầm non tại Sóc Trăng 2018

TẠI SÓC TRĂNG

Trong năm 2018, Nhà trường khai giảng các lớp đào tạo: Chứng chỉ Hiệu trưởng trường mầm non tại Sóc Trăng với những thông tin cụ thể như sau:

chứng chỉ hiệu trưởng trường mầm non tại sóc trăng

– Cán bộ quản lý, giáo viên, cán bộ nguồn đang công tác tại các cơ sở mầm non tại các huyện của tỉnh Sóc Trăng như: Huyện Châu Thành, Cù Lao Dung, huyện Long Phú, Kế Sách, huyện Mỹ Tú, Mỹ Xuyên, huyện Thạnh Trị, Thành Đề, 2 thị xã: Ngã Năm, Vĩnh Châu và thành phố Sóc Trăng.

(Và còn nhiều vấn đề khác xoay quanh cách quản lý giáo dục mầm non, sẽ được trình bày chi tiết trong suốt khóa học: Chứng chỉ Hiệu trưởng trường mầm non tại Sóc Trăng).

– Ngoài ra, Nhà trường còn tổ chức Khai giảng các khoá học về Chứng chỉ Bảo mẫu mầm non tại Sóc Trăng; Chứng chỉ Cấp dưỡng mầm non tại Sóc Trăng; Chứng chỉ Quản lý trường mầm non tại Sóc Trăng.

Có thể bạn chưa biết?

Chứng chỉ Hiệu trưởng trường mầm non khóa 2018 giành cho đối tượng đang chuẩn bị hoặc đang làm việc tại các trường mầm non, các cơ sở chăm sóc và nuôi dạy trẻ, chưa qua đào tạo các nghiệp vụ liên quan như: Nghiệp vụ mầm non đối với giáo viên mầm non, nghiệp vụ bảo mẫu đối với người chăm sóc trẻ em, nghiệp vụ cấp dưỡng đối với người chịu trách nhiệm khâu ăn uống, dinh dưỡng cho trẻ mầm non hoặc các đối tượng khác có nhu cầu học chứng chỉ này.

Tham khảo khóa học: Chứng chỉ Hiệu trưởng trường mầm non tại Kiên Giang 2018.