Quảng Ngãi - Chứng chỉ Hiệu trưởng trường mầm non tại Quảng Ngãi

Quảng Ngãi – Chứng chỉ Hiệu trưởng trường mầm non tại Quảng Ngãi 2018

TẠI QUẢNG NGÃI

Nhà trường trong năm 2018 khai giảng các lớp đào tạo: Chứng chỉ Hiệu trưởng trường mầm non tại Quảng Ngãi với thông tin cụ thể như sau:

chứng chỉ hiệu trưởng trường mầm non tại quảng ngãi

– Cán bộ quản lý, giáo viên, cán bộ nguồn đang công tác tại các cơ sở mầm non tại các huyện của tỉnh Quảng Ngãi như: Huyện Lý Sơn, Bình Sơn, Trà Bồng, Sơn Tịnh, Sơn Hà, Tư Nghĩa, Nghĩa Hành, huyện Minh Long, Mộ Đức, Đức Phổ, huyện Ba Tơ, Sơn Tây, Tây Trà và thành phố Quảng Ngãi.

(Và còn nhiều vấn đề khác xoay quanh cách quản lý giáo dục mầm non, sẽ được trình bày chi tiết trong suốt khóa học: Chứng chỉ Hiệu trưởng trường mầm non tại Quảng Ngãi).

– Ngoài ra, Nhà trường còn tổ chức Khai giảng các khoá học về Chứng chỉ Bảo mẫu mầm non; Chứng chỉ Cấp dưỡng mầm non; Chứng chỉ Quản lý trường mầm non tại Quảng Ngãi.

Những tiêu chí mà khóa học Hiệu trưởng trường mầm non muốn hướng đến.

– Giúp học viên có các kỹ năng để xây dựng cho bản thân năng lực lãnh đạo và quản lý trường mầm non một cách toàn diện.

– Tự tin điều hành một trường mầm non, từ đó tạo dựng các mỗi quan hệ xã hội. Cùng phối hợp và tham gia các công tác quản lý chuyên môn ở các cấp.

– Củng cố phong cách lãnh đạo và tự xây dựng mô hình quản lý. Hiểu rõ các luật giáo dục và các hồ sơ pháp lý liên quan.

– Nắm vững các kiến thức cơ bản về quản lý giáo dục trường mầm non, sau có thể áp dụng công nghệ thông tin vào quản lý trường mầm non.

Tham khảo khóa đào tạo: Chứng chỉ Hiệu trưởng trường mầm non tại Gia Lai 2018.