Nên học liên thông đại học Kỹ thuật xây dựng công trình hay không?

THÔNG BÁO TUYỂN SINH
HỌC LIÊN THÔNG ĐẠI HỌC KỸ THUẬT XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH

         Các trường tuyển sinh Liên thông Đại học Kỹ thuật Xây dựng Công trình hiện nay có nhiều trường đã và đang đào tạo và tuyển sinh. Việc lựa chọn cho mình trường để học liên thông cũng rất quan trọng, bởi mỗi trường sẽ có hình thức đào tạo và mở lớp theo thời gian khác nhau. Những bạn tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng ngành xây dựng khi đã đi làm đa phần sẽ tiếp tục nộp hồ sơ thi liên thông lên đại học ngành xây dựng để có cơ hội tiếp nhận các công trình lớn.

         Khoa Xây dựng trường Đại học Xây dựng thông báo tuyển sinh liên thông đại học kỹ thuật xây dựng công trình tại TP.HCM và Bình Dương như sau:

1. Chỉ tiêu tuyển sinh và ngành đào tạo
– Chỉ tiêu tuyển sinh: 200
– Chuyên ngành đào tạo: Đại học kỹ thuật xây dựng công trình
2. Đối tượng tuyển sinh (Không phụ thuộc vào ngành đã học – Chỉ cần xét tuyển không cần thi tuyển)
– 2 Năm:  đối với học viên đã tốt nghiệp Đại học
– 1,5 Năm:  đối với học viên đã tốt nghiệp Cao đẳng cùng ngành (Khác ngành học thêm 6 môn chuyển đổi)
– 2,5 Năm:  đối với học viên đã tốt nghiệp Trung cấp cùng ngành (Khác ngành học thêm 6 môn chuyển đổi)
– 4 Năm:  đối với học viên đã tốt nghiệp THPT.
3. Thời gian phát hành và nhận hồ sơ: Liên hệ để cập nhật lịch khai giảng sớm nhất.
   Hồ sơ nhập học bao gồm:
– Phiếu đăng ký học.
– Bằng và học bạ hoặc bảng điểm (Bản sao)
– Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của chính quyền địa phương)
– Bản sao công chứng Giấy Chứng minh nhân dân
– 02 ảnh chân dung cỡ 3×4
4. Thời gian đào tạo:
– Thời gian học: Học vào buổi tối Thứ 7 và ngày Chủ Nhật.

5. Địa điểm phát hành và nhận hồ sơ:

Error: Contact form not found.

kỹ thuật xây dựng công trình
Nên Liên thông Đại học Kỹ thuật Xây dựng Công trình hay không?

NÊN HỌC LIÊN THÔNG ĐẠI HỌC
KỸ THUẬT XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH HAY KHÔNG?

        “Nên học Liên thông Kỹ thuật Xây dựng Công trình hay không?” Đây là câu hỏi đầu tiên khi các bạn đang băn khoăn chưa xác định được có nên liên thông tiếp ngành này hay không? Theo nhiều bạn trẻ cho biết, mình thật sự cảm thấy khá lúng túng khi lựa chọn liên thông tiếp hay dừng lại. Trong khuôn khổ một bài viết ngắn, chúng tôi sẽ gửi đến bạn cách để hiểu rõ năng lực bản thân để bạn có được sự hình dung rõ ràng hơn về quyết định “có nên” học “hay không” nhé!

        Học Liên thông Kỹ thuật Xây dựng Công trình mới đáp ứng được nhu cầu phát triển của xã hội

        Một vài năm về trước phần lớn nhân lực tập trung cho ngành xây dựng vẫn chủ yếu là chưa qua đào tạo, hoặc mới chỉ học đến trình độ Trung cấp xây dựng, Cao đẳng xây dựng, còn một số ít là có trình độ Đại học Xây dựng. Nhưng cho đến những năm gần đây, do yêu cầu và tính chất của ngành Xây dựng, muốn đảm nhận được các vị trí chủ chốt trong các hạng mục lớn thì trình độ chuyên ngành phải đáp ứng từ Đại học trở lên.

        Từ thực tiễn đó, các Trường Đại học được Bộ Giáo dục và Đào tạo cho phép đào tạo ngành Xây dựng, đã xây dựng chương trình học Đại học cả hệ chính quy và hệ Liên thông Đại học ngành Xây dựng trình độ Trung cấp, Cao đẳng lên Đại học Xây dựng để đào tạo ra những kỹ sư xây dựng vững về chuyên môn, giỏi về nghiệp vụ phục vụ cho sự phát triển không ngừng của ngành Xây dựng.

        Khi chương trình học cũng như mức độ của giáo dục liên thông ngày càng được nâng cao thì việc Liên thông Đại học ngành Xây dựng cũng trở nên hiệu quả hơn. Do đó đối với những sinh viên đã tham gia học Trung cấp, Cao đẳng Xây dựng thì tiếp tục học liên thông là một lựa chọn hợp lý.

        Thuận lợi khi học Liên thông Kỹ thuật Xây dựng Công trình

       Khi quyết định học Liên thông Kỹ thuật Xây dựng Công trình, tất cả sinh viên học các khóa đều được rèn luyện chuyên môn qua quá trình thực hành và việc làm đồ án môn học. Giảng viên đào tạo hệ Liên thông Kỹ thuật Xây dựng Công trình, hầu hết có trình độ từ Thạc sỹ trở lên, đã và đang giảng dạy tại Trường Đại học Xây dựng.

        Mỗi môn học Liên thông Kỹ thuật Xây dựng Công trình, học viên đều được giảng viên cung cấp tài liệu học tập đầy đủ. Học liên thông xây dựng, sinh viên được kết hợp giữa nghiên cứu và ứng dụng. Các nội dung lý thuyết đều đan xen với thực hành, đưa lý nội dung bài giảng ứng dụng vào từng hạng mục khác nhau trong xây dựng, tạo nên hứng thú cho người học liên thông xây dựng.

         Học Liên thông Kỹ thuật Xây dựng Công trình cơ hội việc làm tốt hơn

        Tốt nghiệp khóa Liên thông Kỹ thuật Xây dựng Công trình, người kỹ sư xây dựng sẽ làm tốt các công việc sau: Kỹ sư chỉ đạo thi công xây dựng DD&CN, chuyên viên dự toán, kỹ sư giám sát. Hoặc các vị trí cao hơn như: Đội trưởng – kỹ sư chỉ đạo thi công, chỉ huy trưởng công trình, trưởng phòng dự toán, trưởng ban giám sát thi công.

        Thấu hiểu những nguyện vọng đó, chúng tôi tổ chức tuyển sinh lớp Liên thông Đại học ngành Xây dựng học tại TP.HCM, Bình Dương để tạo cơ hội cho các bạn sinh viên nâng cao trình độ Đại học ngành Xây dựng, góp phần xây dựng đất nước ngày càng phát triển, cũng như đạt được những tiến bộ về khoa học kỹ thuật trong lĩnh vực Xây dựng.

>>Hãy liên hệ với chúng tôi

Error: Contact form not found.