Khoá học Chứng chỉ Hiệu trưởng trường mầm non

THÔNG BÁO CHIÊU SINH
CHỨNG CHỈ HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG MẦM NON

Hiệu trưởng trường mầm non là người đứng đầu trong quản lý trường mầm non và có trách nhiệm chính trong việc điều hành và quản lý các hoạt động của trường. Hiệu trưởng trường mầm non là người có trách nhiệm cao trong việc quản lý trường mầm non, từ quản lý nhân sự và tài chính đến đảm bảo chất lượng giáo dục và phát triển của trường. Cụ thể, công việc của hiệu trưởng trường mầm non bao gồm:

 1. Quản lý nhân sự: Tuyển dụng, đào tạo, phân công và giám sát công việc của giáo viên và nhân viên trong trường mầm non.
 2. Quản lý tài chính: Quản lý ngân sách của trường, lập kế hoạch chi tiêu và đảm bảo sự thu thập và sử dụng nguồn tài chính một cách hiệu quả.
 3. Xây dựng và thực hiện kế hoạch giáo dục: Lập kế hoạch giảng dạy, thiết kế các hoạt động và chương trình giáo dục cho trẻ nhỏ, đảm bảo chất lượng giáo dục.
 4. Tạo mối quan hệ với phụ huynh và cộng đồng: Giao tiếp, tương tác và hợp tác với phụ huynh và cộng đồng để đảm bảo sự hài lòng và đáp ứng nhu cầu của họ.
 5. Quản lý hoạt động của trường: Đảm bảo an toàn và phát triển của trẻ nhỏ, giám sát các hoạt động giáo dục và dạy học trong trường.
 6. Phát triển và thúc đẩy trường mầm non: Xây dựng chiến lược phát triển dài hạn, tạo ra các chính sách mới và đưa ra các hoạt động để thúc đẩy sự phát triển của trường.

  6. Địa điểm phát hành hồ sơ

  6.1. Văn phòng Thủ Đức - Số 179 Đặng Văn Bi - Trường Thọ - Thủ Đức - TPHCM

  6.2. Văn phòng Bình Thạnh - Số 801/19 Tầm Vu - Phường 26 - Bình Thạnh - TPHCM

  6.3. Văn phòng Bình Dương - Số 591 Đại lộ Bình Dương - Hiệp Thành - TDM - Bình Dương

  6.4. Văn phòng Bình Định - Số 86 Lê Duẩn - P. Lý Thường Kiệt - Quy Nhơn - Bình Định

  7. Thông tin liên hệ

  - Thời gian làm việc: 08h - 17h (Thứ 2 đến Chủ nhật hàng tuần)

  - Điện thoại: 0868 177 977 Hotline:079 480 9555 (Cô Chung).Zalo:0988 44 6464

  5/5 - (1 bình chọn)