Học văn bằng 2 đại học Kỹ thuật xây dựng công trình thời gian rút ngắn nhất

Làm thế nào để có Văn bằng 2 đại học Kỹ thuật xây dựng công trình ngắn nhất?

Nếu như ai cũng muốn có Văn bằng 2 Đại học kỹ thuật xây dựng công trình ngắn nhất và chất lượng nhất, tại sao không. Hãy đến với những lý do sau để biết nhé. Trước tiên chúng ta sẽ đi qua từ khái niệm đến cơ hội của ngành này nhé.

1.  Văn bằng 2 là gì?

Văn bằng 2 Đại học là văn bằng cấp cho những người đã có ít nhất một bằng tốt nghiệp Đại học, sau khi hoàn thành đầy đủ chương trình đào tạo Đại học, có đủ điều kiện để công nhận và cấp bằng tốt nghiệp Đại học ví dụ như Văn bằng 2 Đại học Kỹ thuật xây dựng công trình. Đào tạo để cấp bằng tốt nghiệp Đại học thứ hai nhằm đáp ứng nhu cầu nghề nghiệp khi muốn thay đổi, hoặc muốn bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng và nâng cao trình độ chuyên môn để đáp ứng nguồn nhân lực trước đòi hỏi ngày càng tăng của xã hội hiện nay.

2. Ngành Kỹ thuật xây dựng công trình là gì?

đại học Kỹ thuật xây dựng công trình
Văn bằng 2 đại học Kỹ thuật xây dựng công trình thời gian rút ngắn nhất

Kỹ thuật xây dựng công trình là một ngành thuộc lĩnh vực kĩ thuật liên quan đến kế hoạch, thi công và quản lý các công trình xây dựng như đường cao tốc, cầu, sân bay, cảng biển, tòa nhà hay cao ốc,.. Các dự án xây dựng đòi hỏi kiến thức về kĩ thuật và những nguyên tắc quản lý, thủ tục và những mối quan hệ giữa các bên trong dự án. Kĩ sư xây dựng tham gia vào giai đoạn khảo sát công trình…, tham gia vào giai đoạn thiết kế từ sơ bộ đến thiết kế bản vẽ thi công, đảm bảo và kiểm soát công trình; ngoài ra có thêm vai trò tư vấn, giám sát vật liệu, chất lượng, thiết lập và theo dõi tiến độ dự án.

3. Làm thế nào để có Văn bằng 2 Đại học Kỹ thuật xây dựng công trình?

Để có được Văn bằng 2 Đại học Kỹ thuật xây dựng công trình bạn cần tìm hiểu nó tại các trường hoặc các trung tâm uy tín. Tại đó bạn sẽ được cung cấp các thông tin cần thiết chính xác nhất để hiểu rõ hơn về ngành bạn cần học. Hầu hết tại các trung tâm sẽ có thời gian học linh hoạt cho bạn để bạn có thể sắp xếp thời gian của mình phù hợp với việc học để có kết quả tốt nhất. Thời gian đào tạo sẽ từ 1 đến 2,5 năm tùy theo đối tượng.

– Hệ Văn bằng 2 (2 năm):  Đối với học viên đã tốt nghiệp Đại học.
– Hệ Liên thông (1,5 năm):  Đối với học viên đã tốt nghiệp Cao đẳng cùng ngành (Khác ngành học thêm 1 học kỳ 5 tháng).
– Hệ Liên thông (2,5 năm):  Đối với học viên đã tốt nghiệp Trung cấp cùng ngành (Khác ngành học thêm 1 học kỳ 5 tháng).

4. Cách có Văn bằng 2 Đại học Kỹ thuật xây dựng công trình nhanh nhất.

Muốn có được Văn bằng 2 Đại học Kỹ thuật xây dựng công trình nhanh nhất các bạn có thể nghiên cứu tại trung tâm STRAINCO để có thể thời gian học nhanh nhất theo các thông tin dưới đây: 

– Chúng tôi sẽ đào tạo trọng tâm nhất, kết hợp thêm các nghiên cứu tại nhà của các bạn.
– Giảm thời gian tới lớp của các bạn.
– Học trong ngày thứ 7 và chủ nhật.
– Thời gian học sẽ không nghỉ hè.
– Có các lớp học tập trung học liên tục trong 3 tháng.

Ngoài ra nếu đủ số lượng các bạn đăng ký chúng tôi sẽ tổ chức cho các bạn học tại địa phương trong vòng từ 2 – 3 tháng, sau đó các bạn nghỉ ở nhà và tự ôn thi. Thời gian học sẽ liên tục từ thứ 2 – chủ nhật.

5. Có Văn bằng 2 Đại học Kỹ thuật xây dựng sẽ có cơ hội gì?

Sau khi có được Văn bằng 2 Đại học Kỹ thuật xây dựng cơ hội cho bạn sẽ rất lớn khi ứng tuyển vào các vị trí như:

–  Kỹ sư xây dựng, nếu ước muốn của bạn là trở thành một  kỹ sư chuyên phụ trách thiết kế, thi công, giám sát, thẩm định, nghiệm thu các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp tại các doanh nghiệp, công ty tư vấn xây dựng hay các cơ quan quản lý Nhà nước về xây dựng như: Sở Xây dựng, Phòng công thương quận, huyện, Ban quản lý dự án xây dựng,…nghe có vẻ thật phấn khởi.
– Chuyên viên tư vấn, thiết lập dự án, thiết kế kỹ thuật, thẩm tra thiết kế tại các công ty, tập đoàn xây dựng lớn nhỏ trong cả nước.
– Thậm chí bạn vẫn có thể Giảng dạy, nghiên cứu tại các cơ quan nghiên cứu, đào tạo liên quan đến chuyên ngành xây dựng.

6. Các kiến thức sẽ được trang bị khi học văn bằng 2 Đại học kỹ thuật xây dựng công trình.

Đối với chương trình đào tạo kỹ thuật xây dựng công trình trang bị cho sinh viên các kiến thức và kỹ năng như sau:

– Kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu về xây dựng dân dụng và công nghiệp.

– Kỹ năng thiết kế, tổ chức và quản lý thi công các loại công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp

– Khả năng chuyên môn về kiến trúc, dự toán, trắc địa, xử lý nền và móng, kết cấu, cấp thoát nước,…

Error: Contact form not found.