Học Văn bằng 2 đại học Kỹ thuật xây dựng công trình ở đâu?

Nên học Văn bằng 2 đại học Kỹ thuật xây dựng công trình ở đâu?

Có rất nhiều câu hỏi về vấn đề nên học Văn bằng 2 đại học Kỹ thuật xây dựng công trình ở đâu, làm thế nào để đăng kí học. Dưới đây sẽ giải quyết từng thắc mắc một để biết vì sao nó được quan tâm như vậy nhé.

1. Khái niệm đơn giản để biết  học Văn bằng 2 Đại học Kỹ thuật xây dựng công trình ở đâu?

Văn bằng 2 Đại học Kỹ thuật xây dựng công trình là văn bằng Đại học thứ 2 cấp cho người đã có ít nhất một bằng Đại học, Cao đẳng, Cao đẳng nghề, Trung cấp chuyên nghiệp, Trung cấp nghề. Sau khi họ đã hoàn thành xong  chương trình đào đạo Đại học ngành Kỹ thuật xây dựng công trình. Có đủ điều kiện để công nhận và cấp bằng Đại học.

Đào tạo văn bằng 2 Đại học Kỹ thuật xây dựng công trình nhằm trang bị kiến thức về ngành xây dựng, bồi dưỡng, nâng cao các kỹ năng liên quan đến xây dựng. Nhằm mục đích có thể chuyển đổi nghề nghiệp hoặc hỗ trợ cho công việc. Nâng cao chất lượng nguồn nhân lực trong ngành xây dựng trong xã hội hiện nay.

2. Học Văn bằng 2 Đại học Kỹ thuật xây dựng công trình ở đâu?

Bây giờ sẽ vào vấn đề chính đó chính là học Văn bằng 2 Đại học Kỹ thuật xây dựng công trình ở đâu? Có các trường đào tạo trong nước như: Đại học Xây dựng, Đại học Thành Đông, Đại học Chu Văn An, Đại học Hữu Nghị, Đại học Kinh Bắc, Đại học Luật TPHCM, Đại học Sài Gòn, Đại học Kinh Tế Luật, Đại học Mở, Đại học Hồng Bàng, Đại học Văn Lang, Đại học Công Nghiệp TPHCM, Đại học Công Nghệ (Hutech), Đại học Kinh Tế – Tài Chính… thực hiện công tác tuyển sinh các lớp văn bằng 2 đại học xây dựng công trình tại TPHCM hệ chính quy, vừa làm vừa học(tại chức) và từ xa.

học Kỹ thuật xây dựng công trình ở đâu
Học Văn bằng 2 đại học Kỹ thuật xây dựng công trình ở đâu


Đại học Xây dựng là lựa chọn tốt nhất cho bạn nào muốn học văn bằng 2 Đại học  Kỹ thuật Xây dựng Công trình. Trường Đại học Xây dựng với tiêu chí chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu. Trải qua gần 50 năm hình thành và phát triển, với kinh nghiệm gần 60 năm đào tạo, Trường Đại học Xây dựng đã trở thành một trung tâm hàng đầu về đào tạo, nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho đất nước trong lĩnh vực xây dựng. Cơ hội tìm kiếm cao, khả năng liên thông với các ngành khác là rất lớn. Với kiến thức chuyên môn được đào tạo thì trường Đại học Xây dựng là trường thuộc top 1 khi lựa chọn trường đào tạo văn bằng 2 Kỹ thuật xây dựng.
Bên cạnh đó, với phương pháp trực tiếp giảng dạy các chương trình học tại HUTECH là đội ngũ giảng viên, nhà khoa học có học hàm, học vị cao cùng những giáo sư đầu ngành trong lĩnh vực giảng dạy và nghiên cứu. Đây cũng là trường mà bạn nên tham khảo để quyết định. Đại học Công nghệ HUTECH được đông đảo thí sinh lựa chọn hàng năm với lợi thế nổi bật về kinh nghiệm tổ chức đào tạo và hệ thống cơ sở vật chất hiện đại đảm bảo điều kiện học tập, nghiên cứu của học viên . Đặc biệt, trường đào tạo Văn bằng 2 Kỹ thuật xây dựng công trình có thể học theo nhiều cách tùy theo nhu cầu của từng người.

3. Học ngành Kỹ thuật công trình ra làm gì?

Các bạn học ngành Kỹ thuật xây dựng công trình có thể làm nhiều vị trí như:

– Làm việc trong các cơ sở sản xuất, các cơ sở thuộc các thành phần kinh tế. Phục vụ cho công việc xây dựng các công trình.

– Công việc trong công xưởng: kỹ sư giám sát nội bộ; kỹ sư quản lý chất lượng; chuyên viên phát triển sản phẩm.

– Công việc trong văn phòng như: chuyên viên hoặc nhân viên quản lý ở phòng kế hoạch, dự án; phòng quản lý chất lượng ở các đơn vị thi công xây dựng.

– Tư vấn xây dựng ở các xí nghiệp thi công: đo vẽ hiện trạng, trắc địa công trình; khảo sát địa chất công trình.

– Lập dự án đầu tư xây dựng công trình, lập hồ sơ thiết kế, lập dự toán kinh phí xây dựng công trình.

– Công việc thẩm tra thiết kế, thẩm tra dự toán, lập hồ sơ mời thầu và đánh giá hồ sơ đấu thầu.

– Giám sát thi công, kiểm định chất lượng công trình; chứng nhận chất lượng công trình; quản lý dự án đầu tư xây dựng, kiểm toán xây dựng…

Xem thêm thông tin chi tiết tuyển sinh ngành Kỹ thuật xây dựng công trình dưới đây:

Error: Contact form not found.