Học văn bằng 2 Đại học Kỹ thuật xây dựng công trình hệ chính quy

Xã hội ngày càng phát triển, bên cạnh nhu cầu ăn ngon mặc đẹp, con người ngày càng quan tâm hơn đến chuyện ở nhà thoải mái, sử dụng các công trình công cộng, đường xá tiên tiến… Chính vì thế mà ngành xây dựng cũng ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn với nhiều công nghệ hiện đại. Nhiều người dù đã có bằng Đại học cũng quyết định học thêm văn bằng 2 Đại học Kỹ thuật xây dựng công trình. Bạn có thể lựa chọn học văn bằng 2 Đại học Kỹ thuật xây dựng công trình hệ chính quy, hệ tại chức hoặc hệ từ xa. Ở bài viết này ta sẽ tìm hiểu về văn bằng 2 Đại học Kỹ thuật xây dựng công trình hệ Chính quy.

1. Văn bằng 2 Đại học Kỹ thuật xây dựng công trình hệ chính quy

Văn bằng 2 Đại học Kỹ thuật xây dựng công trình là văn bằng cấp cho những người đã có ít nhất một bằng tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng hoặc Trung cấp, sau khi hoàn thành đầy đủ chương trình đào tạo đại học của ngành Kỹ thuật xây dựng công trình, sẽ có đủ điều kiện để công nhận và cấp bằng tốt nghiệp Đại học văn bằng thứ 2 chuyên ngành Kỹ thuật xây dựng công trình.

Học văn bằng 2 Đại học Kỹ thuật xây dựng công trình hệ chính quy là hình thức đào tạo văn bằng 2 tập trung theo hệ thống tín chỉ trong thời gian từ 1,5 – 4 năm. Kết thúc khoá học, học viên được cấp bằng Đại học chính quy.

Thời gian học tập: học trong giờ hành chính từ thứ 2 – thứ 6.

Tuy nhiên hiện nay có rất nhiều người đang đi làm có nhu cầu học học văn bằng 2 Đại học Kỹ thuật xây dựng công trình hệ chính quy nhưng không thể học trong giờ hành chính. Nhận thấy điều này, trung tâm STRAINCO đã tạo điều kiện mở các lớp văn bằng 2 hệ chính quy học vào thứ 7 và chủ nhật với chương trình học tập trung vào các kiến thức trọng tâm, người học có thể tốt nghiệp sớm trước thời hạn.

kỹ thuật xây dựng công trình hệ chính quy
Văn bằng 2 Đại học Kỹ thuật xây dựng công trình hệ chính quy

2. Ưu điểm của việc học văn bằng 2 Đại học Kỹ thuật xây dựng công trình hệ chính quy

– Có nhiều thời gian tập trung vào việc học.

– Giúp bổ sung thêm kiến thức trong quá trình làm việc và học tập, tích lũy được nhiều kinh nghiệm và có thể áp dụng ngay kiến thức sau khi học trong cuộc sống.

– Bạn có thể theo đuổi được những ước mơ của bạn nếu như văn bằng thứ nhất là một ngành nghề không thích hợp với bạn hoặc bạn không yêu thích ngành nghề đó.

– Tăng thêm nhiều mối quan hệ hơn, quen biết thêm được nhiều bạn bè,..

– Cơ hội việc làm, cơ hội thăng tiến cao.

3. Các cơ sở đào tạo văn bằng 2 Đại học Kỹ thuật xây dựng công trình hệ chính quy

Một số trường Đại học đào tạo văn bằng 2 Đại học Kỹ thuật xây dựng công trình có uy tín như: Đại học Xây dựng, Đại học Bách khoa TPHCM, Đại học Giao thông Vận tải TPHCM, Đại học Kiến trúc TPHCM, Đại học Thành Đông, Đại học Kinh Bắc, Đại học Chu Văn An, Đại học Công nghệ HUTECH, Đại học Công nghiệp TPHCM…

Xem thêm thông tin tuyển sinh ngành Kỹ thuật xây dựng công trình dưới đây.

Error: Contact form not found.