Học Liên thông đại học Kỹ thuật xây dựng công trình ở đâu?

THÔNG BÁO HỌC LIÊN THÔNG ĐẠI HỌC
KỸ THUẬT XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH TẠI SÀI GÒN

       Học liên thông Đại học Kỹ thuật Xây dựng công trình ở đâu? Đây là câu hỏi của rất nhiều bạn thắc mắc và đang tìm kiếm một nơi học tập uy tín và có hiệu quả nhất. Theo nghiên cứu của Jeremy Kelly, Giám đốc nghiên cứu toàn cầu của JLL, TP Hồ Chí Minh đang nổi lên như một trung tâm kinh tế quan trọng và đang phát triển ở châu Á. Trong khi nền kinh tế của thành phố này bắt đầu từ một xuất phát điểm rất thấp,thì mức độ xây dựng lại rất cao. Vậy nên học tập và làm việc tại Sài Gòn là nơi đảm bảo chất lượng và cũng như cơ sở vật chất nhất với mọi người, cũng như cơ hội phát triển bản thân.

       Để đăng ký học liên thông Đại học Kỹ thuật Xây dựng công trình tại Sài Gòn thì các bạn tham khảo các điều kiện sau:

1. Đối tượng dự thi liên thông chính quy

+ Công dân Việt Nam có đủ sức khoẻ để học tập theo quy định; không trong thời gian can án hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

+ Người dự thi đào tạo đại học hệ chính quy liên thông phải có một trong các văn bằng sau:

 • Bằng tốt nghiệp cao đẳng hệ chính quy của các trường đã có báo cáo tự đánh giá và triển khai kiểm định chất lượng theo tiến độ do Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định.
 • Bằng tốt nghiệp của các trường nước ngoài, trường nước ngoài hoạt động hợp pháp ở Việt Nam thì văn bằng phải được công nhận theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
 • Việc tổ chức tuyển sinh, xét tuyển và triệu tập thí sinh trúng tuyển được thực hiện theo quy chế tuyển sinh đại học, cao đẳng chính quy hiện hành của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

2. Cấp bằng và thời gian đào tạo.

 • Thời gian đào tạo 1.5 – 2.5 năm
 • Loại hình đào tạo và cấp bằng tốt nghiệp: Đại học chính quy

3. Hình thức tuyển sinh: Có 2 hình thức

3.1. Xét tuyển dựa vào kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia do cụm các trường đại học chủ trì.

 • Hồ sơ dự thi, thời gian thi: Theo Quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
 • Tổ hợp các môn xét tuyển vào ngành, chuyên ngành đào tạo liên thông cùng tổ hợp các môn xét tuyển vào ngành, chuyên ngành tương ứng của hệ đào tạo chính quy.
 • Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào đại học hệ chính quy liên thông không thấp hơn ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào đại học hệ chính quy do Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố.
 • Xác định thí sinh trúng tuyển: Theo Quy chế tuyển sinh hiện hành.
 • Không bảo lưu kết quả kỳ thi THPT quốc gia trong xét tuyển thí sinh liên thông.

Sau khi có kết quả thi, thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển vào trường Đại học Xây dựng theo thời gian quy định (trường sẽ có thông báo sau khi Bộ Giáo dục và Đào tạo có hướng dẫn cụ thể).

3.2. Tổ chức thi tuyển tại trường Đại học Xây dựng:

 • Các môn thi tuyển sinh theo ngành, chuyên ngành

Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào: điểm mỗi môn thi phải đạt từ 5 điểm trở lên theo thang điểm 10.

 • Hồ sơ, thời gian tuyển sinh

Nhà trường sẽ thông báo kế hoạch tuyển sinh, nội dung thi, hồ sơ đăng ký dự thi, … chậm nhất 03 tháng trước thời điểm tuyển sinh trên Website của trường.

4. Nộp hồ sơ Xét tuyển và Nhập học liên hệ:

Error: Contact form not found.

xây dựng công trình ở đâu
Học Liên thông đại học Kỹ thuật xây dựng công trình ở đâu?

HỌC LIÊN THÔNG ĐẠI HỌC
KỸ THUẬT XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH Ở ĐÂU?

       Học liên thông Đại học Kỹ thuật Xây dựng công trình ở đâu?

 • Như các bạn đã biết chất lượng được đặt lên hàng đầu. Đại học Xây dựng là lựa chọn hoàn hảo nhất cho bạn nào muốn học liên thông Đại học  Kỹ thuật Xây dựng Công trình. Trải qua gần 50 năm hình thành và phát triển, với kinh nghiệm gần 60 năm đào tạo, Trường Đại học Xây dựng đã trở thành một trung tâm hàng đầu về đào tạo, nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho đất nước trong lĩnh vực xây dựng. Cơ hội tìm kiếm cao, khả năng liên thông với các ngành khác là rất lớn. Với kiến thức chuyên môn được đào tạo thì trường Đại học Xây dựng đã giải quyết được thắc mắc “Học liên thông Đại học Kỹ thuật Xây dựng Công trình ở đâu?” rồi phải không nào? 

>>> Còn chần chừ gì mà không đến với chúng tôi nào!!!

Error: Contact form not found.