Học liên thông đại học Kỹ thuật xây dựng công trình nhanh nhất

THÔNG BÁO HỌC LIÊN THÔNG ĐẠI HỌC

KỸ THUẬT XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH NHANH NHẤT

Nhu cầu xây dựng các công trình cơ sở hạ tầng , cũng như rất nhiều các công trình xây dựng khác đang ngày càng phát triển cao trong điều kiện phát triển của đất nước ta hiện nay.  Với cuộc sống bận rộn như ngày nay việc chọn lựa con đường liên thông đại học kỹ thuật xây dựng nhanh nhất và chất lượng nhanh nhất của các bạn rất quan tâm  .Hiện nay có rất nhiều trường đại học đào tạo ngành kỹ thuật xây dựng công trình liên thông có các lớp đào tạo nhanh nhất. Sau đây tôi sẽ đưa vài chương trình đào tạo đến cơ hội làm việc đại học ngành xây dựng.

đại học kỹ thuật xây dựng
liên thông đại học kỹ thuật xây dựng công trình nhanh nhất

1. Ngành đại học kỹ thuật xây dựng công trình học gì ?

Nếu các bạn có ý định liên thông đại học ngành xây dựng công trình các bạn sẽ được đào tạo chuyên ngành :  thiết kế 2D  bằng Autocad, Cơ học kết cấu, Địa chất công trình, Thủy lực máy bơm, Điện kỹ thuật, Vật liệu xây dựng, Cấu tạo kiến trúc, Kết cấu bê tông cốt thép, Kỹ thuật thi công, Tin học trong phân tích kết cấu, máy xây dựng, ….. Ngoài những kiến thức chuyên môn các bạn các trường còn chú trọng đào tạo kĩ năng mềm : kĩ năng giao tiếp , làm việc nhóm , thuyết trình để phục vụ vào công việc của các bạn .

2. Sau khi hoàn tất chương trình liên thông đại học ngành xây dựng công trình cơ hội nghề nghiệp làm gì ?

Có thể nói ngành kỹ thuật xây dựng công trình đang rất được nhà nước quan tâm chú trọng đầu tư bởi vì nhu cầu xây dựng các công trình , cơ sở hạ tầng , giao thông phục vụ đi lại của người dân ngày càng phát triển .Ngành xây dựng công trình là một nghề rất rộng có nhiều vị trí :

  • kỹ sư giám sát nội bộ; kỹ sư quản lý chất lượng; chuyên viên phát triển sản phẩm..
  • chuyên viên hoặc nhân viên quản lý ở phòng kế hoạch, dự án, phòng quản lý chất lượng ở các đơn vị thi công xây dựng hoặc có thể thực hiện các công việc tư vấn xây dựng ở các xí nghiệp thi công như đo vẽ hiện trạng, trắc địa công trình, khảo sát địa chất công trình.
  • Lập dự án đầu tư xây dựng công trình, lập hồ sơ thiết kế, lập dự toán kinh phí xây dựng công trình, thẩm tra thiết kế, thẩm tra dự toán, lập hồ sơ mời thầu và đánh giá hồ sơ đấu thầu, giám sát thi công, kiểm định chất lượng công trình, chứng nhận chất lượng công trình, quản lý dự án đầu tư xây dựng, kiểm toán xây dựng…

3. Làm thế nào liên thông đại học ngành xây dựng công trình .

Các bạn mong muốn liên thông ngành xây dựng công trình nhanh nhất và hiệu quả nhất , trước tiên các bạn cần tìm hiểu kĩ về các trường đại học ngành xây dựng đào tạo ngành xây dựng phù hợp với thời gian của bạn .Việc lựa chọn trường để bạn liên thông rất quan trọng , điều đó giúp bạn học tập hiệu quả .Thời gian đào tạo liên thông đại học ngành xây dựng công trình

  • Hệ Liên thông từ Cao đẳng (Học 1.5 năm): Sinh viên đã Tốt nghiệp hoặc đang học hệ Cao đẳng khối ngành Xây dựng.
  • Hệ Liên thông từ Trung cấp (Học 2.5 năm): Sinh viên đã Tốt nghiệp hoặc đang học hệ Trung cấp khối ngành Xây dựng.
  • Hệ VB 2 (Học 2 năm): Sinh viên đã tốt nghiệp Đại học các chuyên ngành khác, hoặc đang học Đại học (Có giấy xác nhận viên sinh của trường Đại học đang theo học).
  • Những trường hợp liên thông trái ngành từ Trung cấp – Cao đẳng lên Đại học Xây dựng, học thêm 1 học kỳ (2 tháng đến 4 tháng) bổ sung kiến thức.

4. Chương trình liên thông đại học ngành xây dựng công trình .

Muốn liên thông đại học ngành xây dựng công trình bạn có thể tham khảo chương trình đào tạo tại  trung tâm STRAINCO để có thể thời gian học nhanh nhất theo các thông tin dưới đây: 

  • Chúng tôi sẽ đào tạo chủ yếu trọng tâm đến ngành học , không tốn nhiều thời gian như bạn mong muốn.
  • Học trong thứ 7  và chủ nhật.
  • Thời gian học xuyên suốt trong kì nghĩ hè .

5. Tránh tình trạng liên thông ngành xây dựng mà vẫn không có việc làm.

Nhu cầu học liên thông đại học  kỹ thuật xây dựng công trình là không thiếu , nhiều bạn dù đã học liên thông nhưng vẫn không có việc làm . Vậy làm sao để tránh tình trạng đó .Ngay bây giờ ý định của bạn liên thông đại học kỹ thuật xây dựng là phải trang bị những kiến thức cần thiết cho ngành xây dựng , để khả năng tiếp thu , học hỏi và khả năng thực hành tốt hơn .Bên cạnh đó , bạn cần phải xác định mục tiêu rõ ràng , cách nhìn nhận giải quyết vấn đề.

6. Những lợi ích khi liên thông đại học kỹ thuật xây dựng.

  –  Khi quyết định liên tất cả các sinh viên được rèn luyện kiến thức chuyên môn trong quá trình thực hành.

  –  Giảng viên đào tạo từ thạc sĩ trở lên và đang giảng dạy tại các trường :Đại Học Xây Dựng , Đại Học Bách Khoa , Đại Học Giao Thông Vận Tải.

  – Đi đôi lý thuyết là thực hành đảm bảo cho sinh viên có thể nhớ được bài lâu hơn . Giúp cho các sinh viên có hứng thú học .

Error: Contact form not found.