Học liên thông Đại học Kỹ thuật xây dựng công trình học tập trung trong 2 tháng

Hỏi : Tôi là sinh viên trường cao đẳng xây dựng công trình đã tốt nghiệp và đi làm được 1 năm , tôi muốn liên thông đại học xây dựng công trình để nâng cao kiến thức ngành mình đang làm , tôi biết được trung tâm STRAINCO có tổ chức liên thông đại học xây dựng công trình tập trung trong 2 tháng qua trên mạng, không biết rằng thông tin trên có chính xác không, và hồ sơ đăng ký  gồm những gì, đăng ký ở đâu? Tôi rất mong nhận được lời giải đáp từ phía trung tâm. Tôi xin chân thành cảm ơn.

Đáp : Vâng chúng tôi cảm ơn bạn đã đặt hỏi cho chúng tôi . Đúng rồi nha bạn hiện tại bên trung tâm mình có tuyển sinh liên thông đại học xây dựng kỹ thuật .Bên mình sẽ giải đáp những thắc mắc của bạn như sau.

1. Hồ sơ đăng ký  liên thông đại học xây dựng công trình:

Hồ sơ nhập học bao gồm:
– Phiếu đăng ký học.
– Bằng và học bạ hoặc bảng điểm (Bản sao)
– Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của chính quyền địa phương)
– Bản sao công chứng Giấy Chứng minh nhân dân
– 02 ảnh chân dung cỡ 3×4

2. Địa chỉ nhận hồ sơ :

Error: Contact form not found.

3. Thời gian học liên thông đại học xây dựng công trình được tổ chức như sau :

• Đào tạo trọng tâm nhất, kết hợp thêm các nghiên cứu tại nhà.
  •  Giảm thời gian tới lớp của học viên.
  • Thời gian học sẽ không nghỉ hè.
  •  Học liên tục từ thứ 2 đến chủ nhật.
  •  Các lớp học liên thông đại học xây dựng công trình  tập trung trong 2 tháng.

HỌC LIÊN THÔNG ĐẠI HỌC KỸ THUẬT

XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH TẬP TRUNG TRONG HAI THÁNG.

đại học xây dựng công trình
liên thông đại học kỹ thuật xây dựng công trình 2 tháng

**Đối tượng được được liên thông đại học:

Theo quy định, người tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng có thể học tiếp các chương trình đào tạo trình độ đại học theo hướng chuyên môn phù hợp .Người dự tuyển liên thông phải bảo đảm các điều kiện theo quy định hiện hành về tuyển sinh đại học của Bộ Giáo dục và Đào tạo và có một trong các văn bằng :

1. Bằng tốt nghiệp trình độ trung cấp hoặc bằng tốt nghiệp trình độ cao đẳng do các cơ sở đào tạo trong nước cấp. Người có bằng tốt nghiệp trình độ trung cấp phải bảo đảm đã học và thi đạt yêu cầu đủ khối lượng kiến thức văn hóa trung học phổ thông theo quy định Bộ Giáo dục và Đào tạo.
  2. Bằng tốt nghiệp trình độ trung cấp hoặc bằng tốt nghiệp trình độ cao đẳng do các cơ sở đào tạo nước ngoài cấp phải được công nhận theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo hoặc Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội .

Các hình thức đào tạo liên thông đại học xây dựng công trình :

1. Tuyển sinh đào tạo liên thông hình thức chính quy:

Người có bằng tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng khi liên thông phải thi 3 môn theo quy định của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo: 1 môn cơ sở, 1 môn cơ bản và một môn chuyên ngành.

2. Tuyển sinh đào tạo liên thông hình thức vừa làm vừa học:

các đối tượng muốn liên thông cũng phải thi 3 môn: 1 môn cơ sở, 1 môn cơ bản và một môn chuyên ngành.

***Những lợi ích việc liên thông đại học xây dựng công trình :

• Giúp ít cho công việc sau này .
  • Học hỏi được nhiều kiến thức chuyên môn mà chưa được học .
  • Tiện lợi vừa học , vừa làm .
  • Bằng cấp có giá trị sau này.

Các bạn hãy liên thông đại học xây dựng công trình trong vòng 2 tháng ngay hôm nay của chúng tôi . Mọi thắc mắc bạn có thể tham khảo bên dưới.

Error: Contact form not found.