Học Liên thông Đại học Kỹ thuật xây dựng công trình hệ chính quy

THÔNG BÁO TUYỂN SINH HỌC LIÊN THÔNG
ĐẠI HỌC KỸ THUẬT XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH HỆ CHÍNH QUY

Trường Đại học Xây dựng thông báo tuyển sinh học liên thông Đại học Kỹ thuật xây dựng công trình hệ chính quy

1. Căn cứ

      Thông tư số 55/2012/TT-BGDĐT ngày 25/12/2012 và Thông tư sửa đổi bổ sung số 08/2015/TT-BGDĐT ngày 21/4/2015 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và đào tạo về việc Quy định đào tạo liên thông trình độ cao đẳng, đại học;

2. Quy mô tuyển sinh: 200 sinh viên

3. Đối tượng tuyển sinh:

  • Tất cả thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học… kể cả thí sinh mới tốt nghiệp đều được thi ngay trong năm nay
  • Thí sinh tốt nghiệp Trung cấp nghề, Cao đẳng nghề, bằng nghề,… đều được thi luôn và phải học chuyển đổi sang Chính quy
  • Riêng đối tượng chuyển đổi ngành và trái ngành phải đăng ký sớm để có cơ sở sắp xếp lớp học chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành thi tuyển

4. Hình thức tuyển sinh: 

  • Hồ sơ dự thi, thời gian thi: Theo Quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

– Bằng tốt nghiệp THPT, THBT photo công chứng (hoặc giấy Chứng nhận tốt nghiệp đối với thí sinh mới tốt nghiệp).
– Học bạ THPT, THBT công chứng
– Giấy khai sinh bản sao
– Chứng minh thư công chứng
– Giấy chuyển sinh hoạt Đoàn (Đảng)
– Giấy tờ ưu tiên (nếu có)
– 04 ảnh 3x4cm (cho vào phong bì, ghi họ tên, ngày tháng năm sinh, nơi sinh vào sau ảnh).

  • Tổ hợp các môn xét tuyển vào ngành, chuyên ngành đào tạo liên thông cùng tổ hợp các môn xét tuyển vào ngành, chuyên ngành tương ứng của hệ đào tạo chính quy.
  • Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào đại học hệ chính quy liên thông không thấp hơn ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào đại học hệ chính quy do Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố.
  • Xác định thí sinh trúng tuyển: Theo Quy chế tuyển sinh hiện hành.
  • Không bảo lưu kết quả kỳ thi THPT quốc gia trong xét tuyển thí sinh liên thông.

Sau khi có kết quả thi, thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển vào trường Đại học Xây dựng theo thời gian quy định (trường sẽ có thông báo sau khi Bộ Giáo dục và Đào tạo có hướng dẫn cụ thể).

5. Tổ chức đào tạo liên thông

        Đào tạo liên thông chính quy được tổ chức, quản lý theo các quy định hiện hành của Quy chế đào tạo đại học hệ chính quy theo hệ thống tín chỉ.

         Đào tạo liên thông chính quy phải tập trung toàn bộ thời gian tại trường. Sinh viên hệ chính quy liên thông học chung, thi hết môn và bảo vệ đồ án tốt nghiệp cùng với sinh viên hệ chính quy.

6. Nộp hồ sơ Xét tuyển và Nhập học liên hệ:

Error: Contact form not found.

liên thông đại học kỹ thuật
Học Liên thông Đại học Kỹ thuật xây dựng công trình hệ chính quy

HỌC LIÊN THÔNG ĐẠI HỌC KỸ
THUẬT XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH HỆ CHÍNH QUY

      Đây là sự lựa chọn hợp lý và đúng đắn cho những ai muốn được thăng cấp trong công việc. Với thời buổi đất nước không ngừng đổi mới hiện nay thì việc học liên thông là quan trọng bậc nhất với những ai muốn phát triển. Liên thông Đại học Kỹ thuật Xây dựng Công trình được đào tạo theo hệ thống tín chỉ. Vì vậy, phụ thuộc vào năng lực, sự cố gắng của sinh viên trong quá trình học tập cho phép rút ngắn thời gian học còn từ 1.5 năm đối với Cao đẳng, 2.5 năm đối với Trung cấp. Sinh viên tốt nghiệp sẽ được cấp bằng Kỹ sư theo ngành học Kỹ thuật công trình xây dựng. Sinh viên liên thông đại học kỹ thuật Xây dựng Công trình sau khi ra trường sẽ có môi trường làm việc rất rộng tại các công ty tư vấn, thiết kế và xây dựng (nhà nước cũng như tư nhân, nước ngoài), các cơ quan quản lý các cấp, các cơ quan nghiên cứu khoa học công nghệ và đào tạo trong lĩnh vực Xây dựng Dân dụng và Công nghiệp.

>>> Chúng tôi rất vui mừng chào đón các bạn đến với chúng tôi!!!

Error: Contact form not found.