An Giang - Chứng chỉ Hiệu trưởng trường mầm non tại An Giang 2018

An Giang – Chứng chỉ Hiệu trưởng trường mầm non tại An Giang 2018

KHOÁ HỌC CHỨNG CHỈ HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG MẦM NON TẠI AN GIANG

Nhà trường khai giảng các lớp đào tạo: Chứng chỉ Hiệu trưởng trường mầm non tại An Giang – Khóa mới 2018.

chứng chỉ hiệu trưởng trường mầm non tại an giang

– Cán bộ quản lý, giáo viên, cán bộ nguồn đang công tác tại các cơ sở mầm non tại các huyện của tỉnh An Giang như: Huyện An Phú, Châu Phú, Châu Thành, huyện Chợ Mới, Phú Tân, Thoại Sơn, huyện Tịnh Biên, Tri Tôn, thị xã Tân Châu và 2 thành phố là: Long Xuyên, Châu Đốc.

(Và còn nhiều vấn đề khác xoay quanh cách quản lý giáo dục mầm non, sẽ được trình bày chi tiết trong suốt khóa học: Chứng chỉ Hiệu trưởng trường mầm non tại An Giang).

– Ngoài ra, Nhà trường còn tổ chức Khai giảng các khoá học về Chứng chỉ Bảo mẫu mầm non tại An Giang; Chứng chỉ Cấp dưỡng mầm non tại An Giang; Chứng chỉ Quản lý trường mầm non tại An Giang.

Tại sao phải học: Chứng chỉ Hiệu trưởng trường mầm non? Học chứng chỉ Hiệu trưởng mầm non ở đâu?

Tham khảo khóa đào tạo: Chứng chỉ Hiệu trưởng trường mầm non tại Cần Thơ 2018.