Đào tạo Giáo viên Tiểu học bậc Cao đẳng tại TPHCM -

Đào tạo Giáo viên Tiểu học bậc Cao đẳng tại TPHCM

NỘI DUNG ĐÀO TẠO GIÁO VIÊN TIỂU HỌC BẬC CAO ĐẲNG TẠI TPHCM

Đào tạo Giáo viên Tiểu học bậc Cao đẳng tại TPHCM hướng vào việc phát triển năng lực cũng như nâng cao phẩm chất cho giáo viên tương lai để họ có thể đáp ứng các yêu cầu của một nền giáo dục luôn thay đổi.

Đào tạo Giáo viên Tiểu học bậc Cao đẳng chú trọng vào những phẩm chất, năng lực cần có của người giáo viên như: có tầm nhìn hướng ra thế giới, có bản lĩnh và hoài bão,…

* Về phẩm chất: Người Giáo viên Tiểu học phải có một nhân cách mẫu mực, yêu nghề mến trẻ. Phải luôn luôn là tấm gương sáng cho mọi người, phải giữ tư cách đạo đức trong nhà trường, gia đình và xã hội. Trong giảng dạy, luôn đưa hiệu quả giáo dục lên hàng đầu, thưởng phạt công minh, không thiên vị, tất cả vì học sinh. 

* Về năng lực: xét 2 mặt là kiến thức giáo dục và kiến thức chuyên môn 

– Dạy học không phải chỉ là dạy các chuyên môn của mình, mà còn mặt giáo dục. Người ta còn gọi là dạy chữ và dạy người. khi có đủ tư cách đạo đức gương mẫu, GV hướng hs hình thành nhân cách đạo đức tốt, tránh những thói hư tật xấu…. điều này luôn lồng ghép khi giảng dạy. 

– Kiến thức chuyên môn: giáo viên cần phải có kiến thức sâu rộng, nắm vững chuyên môn, phương pháp dạy khoa học, và luôn đổi mới cho phù hợp. “biết mười dạy một, để học sinh học một biết mười”.

Bác Hồ đã cho rằng: “Óc người trẻ tuổi như tấm lụa trắng, nhuộm xanh thì nó sẽ xanh, nhuộm đỏ thì nó sẽ đỏ, vì vậy sự học tập ở nhà trường có ảnh hưởng rất lớn cho tương lai của thanh niên và tương lai của thanh niên là tương lai của nước nhà”.

Do đó với vai trò là người dẫn dắt những bước chân đầu tiên trong con đường học tập của thế hệ tương lai, người giáo viên Tiểu học cần được đào kỹ lưỡng, đồng thời cũng không ngừng tự rèn luyện nâng cao năng lực của bản thân. Thầy có giỏi thì trò mới giỏi.

Đào tạo Giáo viên Tiểu học bậc Cao đẳng đào tạo ra người giáo viên Tiểu học có thế giới quan khoa học đúng đắn, có định hướng thái độ, hành vi ứng xử trước các vấn đề về thế giới tự nhiên, thực tiễn xã hội nghề nghiệp; phải đổi mới, sáng tạo trong dạy học trước vô vàn kiến thức, nguồn tài nguyên khoa học kỹ thuật vô tận; say mê, bền bỉ, cần cù, nghiêm túc và sáng tạo trong công tác giảng dạy,…

Ngoài ra, người giáo viên cũng cần phải cương quyết đấu tranh loại trừ những biểu hiện chạy theo thành tích, xúc phạm đến nhân cách và thân thể học sinh, hoặc cố kiếm tiền bằng mọi hình thức, tự đánh mất mình, làm ảnh hưởng chung đến uy tín của đồng nghiệp, mất lòng tin của xã hội. Đặc biệt, nhà giáo phải không ngừng nêu cao đạo đức, tác phong gương mẫu, thương yêu, gần gũi học sinh, gắn bó, đoàn kết với đồng nghiệp, thực sự là tấm gương sáng cho học sinh noi theo.

giáo viên tiểu học bậc cao đẳng
Giáo viên Tiểu học bậc Cao đẳng tại TPHCM

HỌC GIÁO VIÊN TIỂU HỌC BẬC CAO ĐẲNG Ở ĐÂU?

Hiện Văn phòng tuyển sinh Miền Nam đang liên kết với một số trường Đại học, Cao đẳng tiến hành tuyển sinh và đào tạo Giáo viên Tiểu học bậc Cao đẳng tại TPHCM. Bạn quan tâm có thể để lại thông tin phía dưới để được tư vấn hướng dẫn chi tiết.

4. Thời gian nhận hồ sơ

- Thời gian nhận hồ sơ: Kể từ ngày ra thông báo đến hết ngày 20/03/2020 (8h00 - 17h, từ Thứ 2 đến Chủ nhật hàng tuần)

- Học viên ở xa, có thể gửi hồ sơ theo đường bưu điện đến Văn phòng Thủ Đức - Số 20 Phạm Văn Đồng - Linh Đông - Thủ Đức

- Các khoá khai giảng thường xuyên, các bạn học viên quan tâm liên hệ để biết thông tin các khoá khai giảng gần nhất.

5. Địa điểm phát hành hồ sơ

5.1. Văn phòng Thủ Đức - Số 20 Phạm Văn Đồng - Linh Đông - Thủ Đức - TPHCM

5.2. Văn phòng Bình Thạnh - Số 801/19 Tầm Vu - Phường 26 - Bình Thạnh - TPHCM

5.3. Văn phòng Bình Dương - Số 591 Đại lộ Bình Dương - Hiệp Thành - TDM - Bình Dương

5.4. Văn phòng Bình Định - Số 86 Lê Duẩn - P. Lý Thường Kiệt - Quy Nhơn - Bình Định

5.4. Văn phòng Đồng Nai - Số 5 Võ Thị Sáu - Biên Hòa - Đồng Nai

6. Thông tin liên hệ

- Thời gian làm việc: 08h - 17h (Thứ 2 đến Chủ nhật hàng tuần)

- Điện thoại: 028 22 44 6464 - 0822 44 6464. Hotline: 0833 44 6464 - 0988 44 6464. Zalo: 0988 44 6464