Đại học Công Nghiệp TPHCM thông báo tuyển sinh liên thông đại học Luật

TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP TPHCM

THÔNG BÁO TUYỂN SINH LIÊN THÔNG ĐẠI HỌC LUẬT

Tiếp tục sự nghiệp đào tạo nhân tài cho đất nước, nay trường Đại học Công Nghiệp TPHCM thông báo tuyển sinh như sau:

1.Chuyên ngành và chỉ tiêu tuyển sinh:

Trường Đại học Công Nghiệp TPHCM tuyển sinh với chỉ tiêu như sau:

– Chỉ tiêu: 500

– Chuyên ngành: Luật

2. Thời gian đào tạo – Hình thức đào tạo

– Liên thông từ trung cấp lên đại học: 2,5 năm ( liên thông trái ngành phải học thêm một học kỳ 5 tháng).

– Liên thông từ cao đẳng lên đại học: 1,5 năm ( liên thông trái ngành phải học thêm một học kỳ 5 tháng).

– Hình thức đào tạo: chính quy, tập trung.

3.Đối tượng tuyển sinh

Bao gồm các đối tượng:

– Đối tượng đã tốt nghiệp THPT,  Trung cấp chuyên nghiệp, Trung cấp nghề, Cao đẳng chính quy, Cao đẳng nghề.
–  Đối tượng có thể Liên thông trái ngành lên Đại học chính quy

– Cán bộ, công chức, những người đang làm việc tại các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp nhà nước, tư nhân, lực lượng vũ trang (đã có bằng tốt nghiệp THPT…)

– Những người đã có bằng tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng hoặc Trung cấp.

4.Thời gian học

Đại học Công nghiệp TPHCM tuyển sinh với thời gian học như sau:

– Đối với học chính quy: thời gian học sẽ vào giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ 7.

– Đối với học liên thông:

+Học chủ yếu vào tối 2,4,6 hoặc 3,5,7

+Cũng có lớp tổ chức vào thứ 7 và chủ nhật

– Thời gian học linh hoạt và cập nhật thường xuyên.

5.Học phí trường đại học Công Nghiệp Tp. HCM mới nhất

Học phí hệ ĐH trúng tuyển năm 2017 dự kiến là 14,8 triệu /năm. 1 tín chỉ: 423.000đồng.

– Học kỳ 1 của năm nhất nhà trường sẽ đăng ký lịch học cho các sinh viên (Khoảng 17 tín chỉ – hệ ĐH).

– Cụ thể mức thu dự kiến khi mới nhập học: Học phí học kỳ I đối với hệ Đại Học chính quy Đại Trà trúng tuyển năm 2016: 7.191.000 đồng (17 tín chỉ x423.000đồng/tínchỉ) + 100.000 đồng (Thẻ SV- GDĐH-STSV-NG)+ 543.500 đồng (Bảo hiểm y tế nếu có tham gia).

– Sang học kỳ 2 sinh viên tự đăng ký số tín chỉ mình muốn học. Đăng ký bao nhiêu tín chỉ thì nhân với mức thu của 1 tín chỉ sẽ tính ra học phí của học kỳ đó.

Lưu ý: Học phí Hệ ĐH chính quy đại trà sẽ tăng theo lộ trình mỗi năm. (Theo đề án tự chủ mà chính phủ đã phê duyệt).

* ĐH Công nghiệp TP.HCM: 1 năm học có 2 học kỳ chính.
* Học phí hệ CĐ nghề : 3,3 triệu /1 học kỳ. 1 năm là 6,6 triệu
* Học phí hệ đại học chất lượng cao (không tăng trong suốt 4 năm của khóa học): 12.000.000 đồng/học kỳ .Một năm đóng 24 triệu (1 năm gồm 2 học kỳ)
* Riêng phân hiệu Quảng Ngãi và Cơ sở Thanh hóa học phí sẽ được giảm 20% so với Cơ sở chính tại TP.HCM.

Học phí đại học công nghiệp năm 2017 mang tính chất tham khảo, sinh viên nên liên lạc với trường để có con số cập nhật mới nhất.

đại học công nghiệp TPHCM
Sinh viên đại học công nghiệp TPHCM

ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP TPHCM

1.Giới thiệu

Trường Đại học Công nghiệp TPHCM tiền thân là Trường Huấn nghiệp Gò Vấp do các tu sĩ dòng Don Bosco thành lập 11/11/1956 tại xã Hạnh Thông, Quận Gò Vấp, Tỉnh Gia Định. Năm 1968, Trường được đổi tên thành Trường tư thục Trung học Kỹ thuật đệ nhất cấp Don Bosco.

Đến ngày 31/01/1970, Trường được cải biên thành Trường tư thục Trung học Kỹ thuật đệ nhị cấp Don Bosco, được gọi tắt là Trường Trung học Kỹ thuật Don Bosco. Sau ngày hòa bình, thống nhất đất nước, quân giải phóng miền Nam tiếp quản và ngày 19/12/1975 Trường được bàn giao cho Tổng cục Cơ khí Luyện kim và Điện tử.

Năm 1978, Trường được đổi tên thành Trường Công nhân Kỹ thuật IV trực thuộc Bộ Cơ khí và Luyện kim. Đến năm 1994, Trường hợp nhất với Trường Trung học Hóa chất II tại thành phố Biên Hòa thành Trường Trung học Kỹ thuật Công nghiệp IV, trực thuộc Bộ Công Nghiệp.

Tháng 3 năm 1999, Trường được nâng cấp thành Trường Cao đẳng Công nghiệp IV và tháng 12 năm 2004, Trường được nâng cấp thành Trường Đại học Công nghiệp thành phố Hồ Chí Minh theo quyết định số 214/2004/QĐ – TTg của Thủ tướng Chính phủ và Trường được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt thí điểm đổi mới cơ chế hoạt động giai đoạn 2015-2017 theo quyết định số 902/QĐ-TTg ngày 23 tháng 6 năm 2015, bắt đầu thực hiện từ năm học 2015 – 2016.

Trường Đại học Công nghiệp TPHCM là một trong những cơ sở giáo dục đại học lớn tại Việt Nam.

2. Tầm nhìn

Trở thành trường đại học trọng điểm quốc gia có vai trò tiên phong đối với sự phát triển của các trường thuộc Bộ Công Thương, nằm trong nhóm 10 trường đại học hàng đầu của Việt Nam theo định hướng ứng dụng, ngang tầm với các nước tiên tiến trong khu vực về đào tạo nhân lực chất lượng cao.

3. Sứ mạng

Cung cấp nguồn nhân lực có trình độ chuyên môn cao, có kỹ năng nghề nghiệp tiếp cận với thực tiễn trong các lĩnh vực kỹ thuật, công nghệ, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ nhằm tạo ra giá trị vật chất và tinh thần phục vụ cho sự phát triển kinh tế – xã hội của ngành Công Thương và của đất nước một cách có hiệu quả.

4. Mục tiêu chiến lược

Xây dựng công nghệ quản lý hiện đại, hoàn thành cơ bản các điều kiện đáp ứng yêu cầu đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao đóng góp cho xã hội, tạo ra giá trị thực tiễn và hiệu quả từ hoạt động nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ, hợp tác quốc tế.

5.Đội ngũ giảng viên

Trường Đại học Công nghiệp TPHCM có đội ngũ cán bộ – giảng viên là 1476 người, trong đó có 1.103 giảng viên cơ hữu. Ngoài ra, Nhà trường mời hàng trăm giảng viên thỉnh giảng từ các trường đại học, viện nghiên cứu, các học viện và những cán bộ khoa học kỹ thuật đang công tác tại các cơ sở sản xuất, kinh doanh nhằm đa dạng hóa các nguồn lực giảng dạy.

Những năm gần đây, nhà trường đã quy tụ được một đội ngũ cán bộ khoa học kỹ thuật trẻ, có năng lực chuyên môn, có khả năng sư phạm tốt, đó là nguồn lực tiềm năng để bổ sung vào đội ngũ sư phạm những người giỏi, tâm huyết, yêu nghề và là đội ngũ nòng cốt cho quá trình phát triển và nâng cao chất lượng đào tạo của Nhà trường.

6.Cơ sở vật chất

Trường Đại học Công Nghiệp có cơ sở vật chất với trên 500 giảng đường và phòng học rộng rãi thoáng mát, trên 350 phòng thí nghiệm và xưởng thực hành có trang thiết bị hiện đại, các khu nội trú có sức chứa 8.000 người. Nhà ăn sinh viên được xây dựng hiện đại, rộng rãi, sinh viên có thể tự chọn món ăn cho vừa với sở thích và túi tiền theo phong cách tự phục vụ nhằm hội nhập với lối sống hiện đại. Thư viện hiện có trên 200.000 bản sách các loại.

Nhà ăn, kí túc xá sinh viên, nhà truyền thống, phòng tập thể thao đa năng, thư viện điện tử, hệ thống xưởng thực tập, phòng thí nghiệm và các phòng học, giảng đường ngày càng được hoàn thiện theo tiêu chuẩn quốc tế. Các phương tiện tin học trong Nhà trường được nối mạng và kết nối internet sẽ ngày càng được sử dụng rộng rãi.

Error: Contact form not found.