Bình Phước - Chứng chỉ Hiệu trưởng trường mầm non tại Bình Phước

Bình Phước – Chứng chỉ Hiệu trưởng trường mầm non tại Bình Phước 2018

TẠI BÌNH PHƯỚC

Khóa học Chứng chỉ Hiệu trưởng trường mầm non tại Bình Phước – Khóa mới năm 2018, dành cho tất cả các học viên có nhu cầu làm chủ trường học, hiệu trưởng hoặc quản lý tại các cơ sở mầm non. Điều kiện để tham gia khóa học thì học viên phải tốt nghiệp từ Trung cấp mầm non trở lên.

Học viên sẽ được đào tạo về khả năng lãnh đạo và quản lý các hoạt động ở trường mầm non một cách toàn diện. Có bản lĩnh điều hành trường học, phát triển rộng rãi các mối quan hệ trong xã hội.

chứng chỉ hiệu trưởng trường mầm non tại bình phước

– Hiệu phó, hiệu trưởng ở các trường (yêu cầu có trình độ Trung cấp Sư phạm mầm non trở lên).

– Cán bộ quản lý, giáo viên, cán bộ nguồn đang công tác tại các cơ sở mầm non tại các huyện của tỉnh Bình Phước như: Huyện Đồng Phú, Chơn Thành, Bình Long, huyện Lộc Ninh, Bù Đốp huyện Phước Long, Bù Đăng, thị xã Đồng Xoài.

(Và còn nhiều vấn đề khác xoay quanh cách quản lý giáo dục mầm non, sẽ được trình bày chi tiết trong suốt khóa học: Chứng chỉ Hiệu trưởng mầm non tại Bình Phước).

– Ngoài ra, Nhà trường còn tổ chức Khai giảng các khoá học về Chứng chỉ Bảo mẫu mầm non; Chứng chỉ Cấp dưỡng mầm non; Chứng chỉ Quản lý trường mầm non tại Bình Phước.

Tham khảo khóa học: Chứng chỉ Hiệu trưởng trường mầm non tại Bình Dương 2018.