Bình Dương - Chứng chỉ Quản lý trường mầm non tại Bình Dương 2018

Bình Dương – Chứng chỉ Quản lý trường mầm non tại Bình Dương

KHOÁ HỌC CHỨNG CHỈ QUẢN LÝ TRƯỜNG MẦM NON TẠI BÌNH DƯƠNG

Chứng chỉ Quản lý trường mầm non tại Bình Dương, giành cho những người đứng đầu trường mầm non, còn gọi là người quản lý mầm non. Công việc chính của họ là điều phối nhân sự trong tổ chức, vị trí quản lý trường mầm non còn phụ trách nhiều công việc khác, đòi hỏi chuyên môn và quan trọng nhất là sự tận tâm.

Trẻ con là “những mầm non của đất nước”; luôn được Nhà nước và Xã hội quan tâm rất đặc biệt, trong công tác giáo dục trẻ thơ. Nên về tố chất và văn bằng của một người quản lý, trong môi trường nuôi dạy trẻ phải được chú trọng cả về kiến thức và kỹ năng lãnh đạo.

Liệu môi trường nuôi dạy trẻ thơ, chăm sóc các bé, nơi bạn đang làm việc có thật sự lý tưởng? Các bậc phụ huynh có nên gửi con của mình vào trường mầm non của bạn? Đây là câu hỏi luôn được đặt ra của người Quản lý trường mầm non.

chứng chỉ quản lý trường mầm non tại bình dương

Nhà trường trong năm 2018 khai giảng các lớp Đào tạo: Chứng chỉ Quản lý trường mầm non tại Bình Dương với những thông tin cụ thể sau.

1. Đối tượng tham gia

– Là Cán bộ quản lý phòng mầm non các cơ sở giáo dục và đào tạo, phòng giáo dục và đào tạo các huyện của tỉnh Bình Dương: Huyện Bến Cát, Tân Uyên, huyện Thuận An, Dĩ An, huyện Phú Giáo, Dầu Tiếng và thị xã Thủ Dầu Một.

– Là Cán bộ, giáo viên đang công tác tại các trường  Mầm non và cán bộ nguồn chưa có chứng chỉ quản lý trường mầm non.

– Những đối tượng học viên khác có nhu cầu tham dự.

2. Nội dung chương trình

STTChuyên đềTổng số tiếtLý thuyếtThực hành
(Tự học)
1Quản lý nhà nước về Giáo dục và Đào tạo452520
2Tâm lý học lãnh đạo, quản lý452520
3Công tác quản lý tại cơ sở mầm non753045
4Các kỹ năng của người quản lý trường mầm non602535
5Thực tập công tác quản lý tại cơ sở mầm non75075
Tổng cộng300105195

– Ngoài ra, Trung tâm còn tổ chức Khai giảng các khoá học về Chứng chỉ Bảo mẫu mầm non; Chứng chỉ Cấp dưỡng mầm non; Chứng chỉ Hiệu trưởng trường mầm non tại Bình Dương.

Bằng cấp sau khi tốt nghiệp: Hoàn tất chương trình đào tạo, tham dự đầy đủ các bài kiểm tra, bài thi và đạt yêu cầu, học viên được cấp Chứng chỉ khóa học “Quản lý Mầm non”.

chứng chỉ quản lý trường mầm non

Tham khảo chứng chỉ Quản lý trường mầm non tại Bình Phước.