Ôn và thi Chứng chỉ Anh văn C Quốc gia tại Bình Dương năm 2019

Ôn và thi Chứng chỉ Anh văn C Quốc gia tại Bình Dương năm 2019

THÔNG BÁO TỔ CHỨC
ÔN VÀ THI CHỨNG CHỈ ANH VĂN C QUỐC GIA TẠI BÌNH DƯƠNG

1. Tổng quan

– Chứng chỉ Anh văn C tại Bình Dương – Chứng chỉ Tiếng Anh C tại Bình Dương là chứng chỉ do Bộ Giáo dục & Đào tạo cấp. Theo quy định hiện tại, Bộ Giáo dục và Đào tạo không tổ chức thi và cấp chứng chỉ trực tiếp. Theo đó, Bộ Giáo dục và Đào tạo sẽ ủy quyền lại cho các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp, các đơn vị trực thuộc…tự tuyển sinh, đào tạo, tổ chức thi.

– Chứng chỉ Anh văn C tại Bình Dương – Chứng chỉ Tiếng Anh C tại Bình Dương của Bộ giáo dục là chứng chỉ Quốc gia có giá trị cao nhất trong hệ thống giáo dục Việt Nam. Học viên có thể dùng chứng chỉ Anh văn A, B, C Quốc gia để xét tốt nghiệp, thi nâng ngạch lương, bổ sung hồ sơ công chức, xin việc làm…

2. Hồ sơ đăng ký

– Phiếu đăng ký dự thi của Trường (Theo mẫu).

– 02 bản sao giấy chứng minh nhân dân (Công chứng không quá 6 tháng).

– 03 hình 3×4 (hình chụp không quá 6 tháng).

– Lệ phí thi.

STTTRÌNH ĐỘHỌC PHÍNGÀY THI
1A1.200.000Hàng tháng
2B1.500.000Hàng tháng
3C2.000.000Hàng tháng

– TRUNG TÂM CAM KẾT TỈ LỆ ĐẬU 100% CHO HỌC VIÊN KHI ĐĂNG KÝ TẠI TRUNG TÂM.

– CÁC KHÓA THI ANH VĂN A, B, C – TIN HỌC CƠ BẢN, NÂNG CAO TỔ CHỨC HÀNG THÁNG, HỌC VIÊN QUAN TÂM CÓ THỂ LIÊN HỆ 0982 422 711 ĐỂ BIẾT CHI TIẾT LỊCH THI CÁC KHÓA TIẾP THEO.

3. Hình thức ôn thi

– Với chương trình học Chứng chỉ Anh văn C tại Bình Dương cấp tốc chúng tôi đào tạo cấp tốc trong 5 buổi là các bạn có thể nắm bắt được kiến thức, có thể làm bài tốt để hoàn thành kỳ thi Chứng chỉ Anh văn B.

– Học Chứng chỉ Anh văn ngoài phần cấu trúc câu ra giáo viên chúng tôi sẽ tập trung vào phần ngữ pháp trong Tiếng Anh, bài tập  bám sát với đề thi để cho các bạn tập làm quen với kỳ thi Chứng chỉ Anh văn C.

-Kỳ thi Chứng chỉ Anh văn C tại Bình Dương cực kỳ quan trọng, vì nó nắm phần trọng tâm trong thì Chứng chỉ Quốc gia.

– Nếu các bạn không có thời gian học ôn Chứng chỉ Anh văn C … thì trung tâm của chúng tôi sẽ có phương pháp tốt giúp các bạn có thể ôn tại nhà.