Học trung cấp sư phạm Mầm non tại Đồng Nai. Hệ THPT, THCS, VB2

Học Trung cấp Sư phạm Mầm non tại Đồng Nai

THÔNG BÁO TUYỂN SINH
TRUNG CẤP SƯ PHẠM MẦM NON TẠI ĐỒNG NAI

Nhà trường thông báo tuyển sinh hệ Trung cấp sư phạm mầm non tại Đồng Nai. Sinh viên tốt nghiệp từ THPT trở lên có thể tham gia khóa học.

1. Đối tượng tuyển sinh

– Hệ văn bằng 2 (Học 1 năm): Sinh viên đã tốt nghiệp Trung cấp/Cao đẳng/Đại học các chuyên ngành khác; Hoặc đang học Trung cấp/Cao đẳng/Đại học.

– Hệ Trung cấp (Học 2 năm): Học viên đã tốt nghiệp THPT.

2. Hình thức đào tạo

– Hình thức đào tạo: Chính quy, tập trung.

– Thời gian học:

                    + Tối Thứ 7 (18h – 21h); Ngày Chủ nhật (Sáng: 7h – 11h; Chiều 13h30 – 17h30).

– Sinh viên tốt nghiệp Trung cấp Sư phạm mầm non được cấp Bằng Trung cấp Sư phạm mầm non Chính quy của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

– Được chấp nhận rộng rãi: Thi công chức vào ngành Sư phạm mầm non các cấp; mở trường mầm non; công tác tại các trường mầm non và nhóm lớp tư thục.

– Được học Liên thông lên bậc Cao đẳng – Đại học theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

– Đủ kiều kiện xét Chức danh giáo viên và xét bậc lương theo Thông tư liên tịch số: 20/2015/TTLT-BGDĐT-BNV.

– Bằng tốt nghiệp Trung cấp Sư phạm mầm non Chính quy có đủ điều kiện Liên thông; Vào biên chế viên chức hoặc mở trường mầm non tư thục.

3. Hồ sơ xét tuyển

– Hồ sơ đăng ký tuyển sinh Trung cấp Chuyên nghiệp (Theo mẫu của Bộ Giáo dục và Đào tạo, có thể mua tại hiệu sách).

– Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp Trung cấp/Cao đẳng/Đại học và bảng điểm.

– Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông (hoặc bổ túc văn hóa), Học bạ Trung học phổ thông, các giấy ưu tiên (nếu có).

– Giấy khám sức khỏe (xác nhận đủ sức khỏe để học tập).

– 02 CMND (Photo công chứng); 04 ảnh 4×6 (Có ghi rõ Họ tên; Ngày sinh; Nơi sinh phía sau ảnh).

4. Thời gian nhận hồ sơ

- Khai giảng ngày: 12/12/2021

- Thời gian nhận hồ sơ: Kể từ ngày ra thông2báo đến hết ngày 10/12/2021 (8h00 - 17h, từ Thứ 2 đến Chủ nhật hàng tuần)

- Học viên ở xa, có thể gửi hồ sơ theo đường bưu điện đến Văn phòng Thủ Đức - Số 20 Phạm Văn Đồng - Linh Đông - Thủ Đức. Điện thoại: 079 480 9555 (Cô Chung)

- Các khoá khai giảng thường xuyên, các bạn học viên quan tâm liên hệ để biết thông tin các khoá khai giảng gần nhất.

5. Địa điểm phát hành hồ sơ

5.1. Văn phòng Thủ Đức - Số 20 Phạm Văn Đồng - Linh Đông - Thủ Đức - TPHCM

5.2. Văn phòng Bình Thạnh - Số 801/19 Tầm Vu - Phường 26 - Bình Thạnh - TPHCM

5.3. Văn phòng Bình Dương - Số 591 Đại lộ Bình Dương - Hiệp Thành - TDM - Bình Dương

5.4. Văn phòng Bình Định - Số 86 Lê Duẩn - P. Lý Thường Kiệt - Quy Nhơn - Bình Định

6. Thông tin liên hệ

- Thời gian làm việc: 08h - 17h (Thứ 2 đến Chủ nhật hàng tuần)

- Điện thoại: 028 22 44 6464 - 079 480 9555. Hotline: 0868 177 977 - 0988 44 6464. Zalo: 0833 44 6464

Điều kiện xét tuyển trung cấp sư phạm mầm non tại Đồng Nai năm 2017

Tuyển sinh trung cấp sư phạm mầm non tại đồng nai cần những gì ? Bạn có thực sự thích học trung cấp mầm non ? Bạn đã có định hướng nghề nghiệp gì cho bản thân về lâu dài chưa? Vì sao bạn không dự thi hệ đại học ngành mầm non ?

Tuyển sinh trung cấp sư phạm mầm non tại Đồng Nai năm 2017

Hệ trung cấp các ngành nói chung đối tượng hướng đến là các bạn học sinh tốt nghiệp trung học cơ sở (học hết lớp 9). Các bạn sau khi có bằng tốt nghiệp THCS, học bổ túc văn hóa 1 năm, sau đó đăng kí xét tuyển vào hệ trung cấp. Nhà trường tiến hành xét tuyển sau đó công bố kết quả thi.

Học trung cấp mất 3 năm, tốt nghiệp hệ trung cấp, các bạn có thể liên thông từ trung cấp lên đại học. Hệ đại học ngành mầm non yêu cầu phải thi môn năng khiếu, hệ trung cấp mầm non không đòi hỏi thí sinh mà chỉ cần xét tuyển hồ sơ.

Với các bạn học hết lớp 12, không may trượt tốt nghiệp THPT, các bạn cần học bổ túc văn hóa 6 tháng để có chứng nhận học chương trình phổ thông, sau đó cũng tiến hành xét tuyển như đối với các đối tượng học hết lớp 9. Với các bạn học hết lớp 12, các bạn chỉ cần học hệ trung cấp trong 2 năm, thay vì 3 năm.

Chương trình trung cấp ngành sư phạm mầm non

Chương trình truong cấp sư phạm đào tạo giáo viên mầm non được xây dựng trên cơ sở chương trình sư phạm đào tạo giáo viên nhà trẻ, mẫu giáo có trình độ trung học sư phạm do Bộ giáo dục đào tạo ban hành.

Chương trình đào tạo bao gồm việc đào tạo chính trị, tư tưởng đạo đức, việc đào tạo về khoa học giáo dục và rèn luyện nghiệp vụ sư phạm, củng cố bổ sung hệ thống hóa những kiến thức kĩ năng cần đề thực hiện  kế hoạch chăm sóc giáo dục trẻ . Chương trình cũng hình thành năng lực tự học và tiến hành điều tra, nghiên cứu đúc rút kinh nghiệm.

Chương trình đại cương cung cấp cho người học hệ thống kiến thức cơ bản về tâm lí tuổi mầm non, hệ thống chính trị , pháp luật của Nhà nước Việt Nam, giáo dục học, tâm lí học, tin học, quản lí hành chính nhà nước và giáo dục.

Các môn chuyên môn gồm học vệ sinh phòng bệnh trẻ em, phương pháp cho trẻ làm quen với môi trường xung quanh, phương pháp cho trẻ làm quen âm nhạc, ngôn ngữ, toán, phương pháp giáo dục thể chất cho trẻ, dinh dưỡng trẻ em, giải phẫu sinh lí trẻ em.

Các kiên thức học tập trên nhà trường là những hành trang không thể thiếu cho bất cứ người giáo viên nào khi ra trường dạy trẻ.

Văn bằng 2 sư phạm mầm non tại Đồng Nai là cơ hội cho các bạn học các chuyên ngành khác. Nếu chuyên ngành 1 cũng là sư phạm, các bạn chỉ cần đăng kí với giáo vụ quản lí để học thêm.Còn nếu chuyên ngành ban đầu không phải là sư phạm, các bạn cần thi tuyển đầu vào mới có thể học văn bằng 2 sư phạm mầm non.