Tuyển sinh Thạc sĩ – Cao học tại Bình Phước

TRƯỜNG ĐẠI HỌC CHU VĂN AN
Số:     /TB-CVA
Hưng yên, ngày ….tháng ….năm 20..

Tuyển sinh đào tạo trình độ thạc sĩ – Cao học tại Bình Phước đợt I năm 2017

Trường Đại học Chu Văn An thông báo tuyển sinh Cao học tại Bình Phước đợt I năm 2017 như sau:

Hình thức thi tuyển và các môn thi tuyển sinh

1.1. Thi tuyển sinh

1.2. Các chuyên ngành và các môn thi tuyển bao gồm:

TT Nội dung Môn thi
1 Chuyên ngành Quản trị kinh doanh – Môn cơ bản: Toán kinh tế

– Môn cơ sở ngành: Kinh tế học

– Ngoại ngữ: Tiếng Anh (Trình độ A2 tương đương bậc 2/6 khung  Châu Âu).

2 Chuyên ngành Quản lý kinh tế (Quản lý kinh tế, Quản lý công) – Môn cơ bản: Kinh tế học

– Môn cơ sở ngành: Quản lý nhà nước về kinh tế

– Ngoại ngữ: Tiếng Anh (Trình độ A2 tương đương bậc 2/6 khung  Châu Âu).

Điều kiện dự tuyển:

2.1. Người có bằng tốt nghiệp đại học đúng với ngành/chuyên ngành đăng ký dự thi được dự thi ngay sau khi tốt nghiệp đại học

2.2. Người có bằng tốt nghiệp đại học không đúng với ngành/chuyên ngành đăng ký dự thi phải có ít nhất 02 (hai) năm nghiệm công tác và phải hoàn tất các học phần bổ sung kiến thức trước khi thi theo yêu cầu của chương trình đào tạo.

2.3. Có đủ sức khỏe để học tập.

2.4. Nộp hồ sơ đầy đủ, đúng thời hạn theo qui định.

Đối tượng và chính sách ưu tiên:

3.1. Đối tượng ưu tiên: Theo qui định hiện hành của Bộ Giáo dục và Đào tạo

3.2. Chính sách ưu tiên:

1. Người dự thi thuộc đối tượng ưu tiên được cộng một điểm vào kết quả thi (thang điểm 10) cho môn Cơ bản.
  2. Người thuộc nhiều đối tượng ưu tiên chỉ được hưởng chế độ ưu tiên của một đối tượng.

Thời gian, hình thức đào tạo:

4.1. Thời gian đào tạo: 2,0 năm

4.2. Hình thức đào tạo: Chính qui

Hồ sơ đăng ký dự thi:

Hồ sơ đăng ký dự thi (theo mẫu) do Trường Đại học Chu Văn An phát hành:

5.1. Đơn đăng ký dự thi theo Mẫu 1CH, trong đó ghi rõ và đầy đủ các mục yêu cầu;

5.2. Bản sao công chứng bằng và bảng điểm đại học: 02 bộ (trường hợp thí sinh tốt nghiệp hệ liên thông hoặc chuyên tu nộp thêm bản sao bằng và bảng điểm cao đẳng);

5.3. Sơ yếu lý lịch dán ảnh và có xác nhận của Thủ trưởng cơ quan đang công tác hoặc chính quyền địa phương theo Mẫu 2CH  (có thể sử dụng mẫu sơ yếu lý lịch trong hồ sơ xin việc);

5.4. Bản sao Giấy khai sinh: 01 bản;

5.5. Công văn hoặc Quyết định cử đi dự thi của Thủ trưởng cơ quan quản lý (đối với những người được cơ quan cử đi);

5.6. Giấy khám sức khoẻ (của Bệnh viện đa khoa hoặc của Trung tâm giám định y khoa tỉnh);

5.7. Nếu thí sinh thuộc đối tượng ưu tiên:

+ Nếu là đối tượng người dân tộc thiểu số: 02 bản sao công chứng giấy khai sinh; 02 giấy chứng nhận nơi cư trú của công an xã, phường.

+ Nếu là đối tượng ưu tiên công tác tại miền núi, vùng sâu, vùng xa, hải đảo: 02 công văn cử đi dự thi; 02 bản sao công chứng Quyết định tuyển dụng hoặc biệt phái công tác của cấp có thẩm quyền.

+ Nếu thuộc đối tượng là con liệt sĩ, con nạn nhân chất độc màu da cam: 02 bản sao công chứng giấy chứng nhận của Ủy ban nhân dân cấp tỉnh về đối tượng ưu tiên; 02 bản sao công chứng giấy khai sinh.

5.8. 04 ảnh 4 x 6 (ghi rõ họ tên, ngày sinh, nơi sinh) và 03 phong bì có dán tem ghi địa chỉ nhận thư, số điện thoại người nhận.

5.9. Thời gian phát hành hồ sơ: Từ ngày 01/03/2017 đến hết ngày 25/04/2017

5.10. Thời gian tiếp nhận, xét duyệt hồ sơ và thu các khoản phí, lệ phí: Từ ngày 01/03/2017 đến hết ngày 30/04/2017

Mở lớp học bổ sung kiến thức:

6.1. Đối tượng học bổ sung kiến thức:

Đối tượng phải học bổ sung kiến thức trước khi dự thi là đối tượng nêu tại mục 2.2 của Thông báo này.

Lịch ôn thi và các khoản phí, lệ phí:

– Lệ phí mua hồ sơ, đăng ký dự thi: 100.000 đồng/bộ;

– Lệ phí thi: 500.000 đồng/môn thi;

– Lệ phí ôn thi: 1.200.000 đồng/môn thi;

– Học bổ sung kiến thức: 450.000 đồng/tín chỉ;

Lưu ý: Thí sinh nộp Lệ phí đăng ký dự thi và Lệ phí thi ngay khi nộp hồ sơ đăng ký dự thi.

Địa chỉ liên hệ, tiếp nhận hồ sơ, đăng ký học bổ sung kiến thức và ôn thi tuyển sinh.

Đối tượng có nhu cầu học bổ sung kiến thức, ôn thi và thi tuyển sinh cao học đến mua hồ sơ tại:   PHÒNG KẾ TOÁN – TT BỒI DƯỠNG CHÍNH TRỊ HUYỆN ĐỒNG PHÚ – BÌNH PHƯỚC

Địa chỉ:       Thị trấn Tân Phú – huyện Đồng Phú – tỉnh Bình Phước

Điện thoại liên hệ: 0869 377 277 – 0987 477 848 – 0942 724 285

Nhận được Thông báo này, trân trọng đề nghị Quý cơ quan thông báo rộng rãi đến những thí sinh có nguyện vọng được đào tạo sau đại học. Thí sinh cần có sự chuẩn bị, ôn tập trước. Nhà trường sẽ có kế hoạch bồi dưỡng kiến thức cho thí sinh dự thi tuyển sinh cao học trước khi thi tuyển.

(Đã ký)

NGƯT.GS.TS. Đỗ Minh Nghiệp