Tuyển sinh Liên thông – Văn bằng 2 Đại học ngành Kiến trúc

LIÊN THÔNG – VĂN BẰNG 2 ĐẠI HỌC NGÀNH KIẾN TRÚC
HỌC ONLINE & TẬP TRUNG TẠI TPHCM – NĂM 2024

Bạn là sinh viên vẫn đang ngồi trên ghế nhà trường hay đã ra trường và đi làm. Bạn có đam mê về kiến trúc nghệ thuật, học liên thông – văn bằng 2 Đại học ngành Kiến trúc là giải pháp hữu hiệu giúp bạn thực hiện mơ ước, theo đuổi mục tiêu để phát triển sự nghiệp sau này.

Thấu hiểu những mục tiêu đó, Trung tâm Miền Nam thông báo tuyển sinh Liên thông – Văn bằng 2 Đại học ngành Kiến trúc với những nội dung sau:

1. Phương thức tuyển sinh

Đối tượng tuyển sinh: Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp; Cao đẳng; Đại học

(Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp nhưng chưa tốt nghiệp THPT phải đảm bảo đã học và thi đạt yêu cầu đủ khối lượng kiến thức văn hoá Trung học phổ thông theo Quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo)

Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển dựa vào kết quả học tập Trung cấp; Cao đẳng; Đại học: Điểm trung bình chung tích luỹ toàn khoá học ở trình độ đã đào tạo theo thang điểm 4 phải >= 2,0 điểm; theo thang điểm 10 phải >= 5,0 điểm.

Thong tin van phong tuyen sinh Bình Thanh
Thông tin liên hệ nộp hồ sơ xét tuyển ngành Kiến trúc tại TPHCM

– Hình thức học tập: học tập trực tiếp kết hợp học trực tuyến

– Thời gian đào tạo từ 1,5 đến 2,5 năm (tuỳ theo ngành, trình độ đã được đào tạo và khối lượng kiến thức miễn trừ)

– Đào tạo theo hình thức tín chỉ, học ngoài giờ hành chính

+ Tối Thứ 7: 18h đến 21h

+ Chủ nhật: Buổi Sáng – 08h đến 11h; Buổi Chiều – 13h30 đến 16h30.

– Địa điểm học tập: Học tại Bình Thạnh – Số 801/19 Tầm Vu – Phường 26 – Bình Thạnh – TPHCM

Thông tin Tuyển sinh Liên thông Đại học Kiến trúc năm 2023

3. Hồ sơ tuyển sinh

– 01 Phiếu đăng ký dự tuyển (theo mẫu);

– 02 Bằng tốt nghiệp (Bản photo công chứng);

– 02 Bảng điểm (Bản photo công chứng);

– 02 Bằng tốt nghiệp THPT (Bản photo công chứng);

– 02 Học bạ bằng THPT (Bản photo cong chứng)

– 02 CCCD (Photo công chứng); 04 ảnh 3×4 (Có ghi rõ Họ tên; Ngày sinh; Nơi sinh phía sau ảnh).

– Lệ phí xét tuyển: 1.200.000 đồng/sinh viên.

- Khai giảng ngày: 10/03/2024

- Thời gian nhận hồ sơ: Kể từ ngày ra thông báo đến hết ngày 08/03/2024 (8h00 - 17h, từ Thứ 2 đến Chủ nhật hàng tuần)

Văn bằng 2 Đại học ngành Kiến trúc học gì?

Kiến trúc là một ngành học đặc thù lai tạo cả hai lĩnh vực là nghệ thuật và kỹ thuật, liên quan trực tiếp đến việc tổ chức sắp xếp không gian, lập hồ sơ và thiết kế các công trình kiến trúc.

Công việc của một người kiến trúc sư không chỉ thiết kế mặt bằng, không gian, hình thức, cấu trúc của một công trình mà còn cung cấp những giải pháp về kiến trúc xây dựng xuất phát từ các nhu cầu thực tế của con người.

Chính vì công việc đặc thù của một kiến trúc sư là thiết kế, cung cấp giải pháp về kiến trúc,… Bởi vậy, khi học ngành kiến trúc hay văn bằng 2 Đại học ngành Kiến trúc yêu cầu sinh viên phải được trang bị đầy đủ các kiến thức, kỹ năng về kiến trúc như: công tác quy hoạch – thiết kế đô thị, khả năng lĩnh hội nghệ thuật kiến trúc, phương pháp thiết kế kiến trúc,…

Ngoài ra, học văn bằng 2 ngành kiến trúc tại những trường đại học đào tạo ngành kiến trúc chất lượng, có uy tín, sinh viên còn được chú trọng phát triển thêm các kỹ năng chuyên môn như: kỹ năng quan sát, thực hành, kỹ năng làm việc nhóm, sử dụng các công cụ, phần mềm chuyên dụng để thực hiện ý tưởng thiết kế, kỹ năng năm bắt tâm lý khách hàng,… để có thể làm tốt công việc chính của một kiến trúc sư.

Học Liên thông - Văn bằng 2 Đại học ngành Kiến trúc tại TP.HCM

Học văn bằng 2 Đại học ngành kiến trúc sau ra làm gì?

Ngành Kiến trúc là một trong những ngành được quan tâm, lựa chọn hàng đầu hiện nay. Giai đoạn 2013-2015 kéo dài đến 2020-2025, kiến trúc được dự đoán là 1 trong 8 nhóm ngành chủ lực, thu hút nhiều lao động nhất nước ta.

Và vì thế, những sinh viên học ngành kiến trúc, tương lai sẽ là các kiến trúc sư có thể đảm nhiệm nhiều vai trò, vị trí khác nhau như: Kiến trúc sư thiết kế, thi công và giám sát các công trình dân dụng, công trình công nghiệp; quy hoạch xây dựng các điểm dân cư, cao ốc, các công trình thoát nước, công trình đô thị và nông thôn,… hoàn toàn không phải lo lắng về vấn đề thất nghiệp.

Học văn bằng 2 Đại học ngành Kiến trúc sau ra trường bạn có thể làm kiến trúc sư, có thể khởi nghiệp thầu công trình, thi công các công trình dự án từ nhỏ đến lớn. Bên cạnh đó, làm việc trong ngành kiến trúc bạn có nhiều cơ hội được tiếp xúc với nhiều ông chủ đầu tư lớn, có cơ hội phát triển sự nghiệp thăng tiến sau này.

5/5 - (1 bình chọn)