Liên thông Cao đẳng Dược Chính quy tại TPHCM năm 2018

LIÊN THÔNG – VĂN BẰNG 2 CAO ĐẲNG DƯỢC TẠI TPHCM NĂM 2018

Không phải chờ đợi 36 tháng sau khi tốt nghiệp thí sinh mới tốt nghiệp Trung cấp dược, Cao đẳng dược có thể thi liên thông ngay. Liên thông – Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại TPHCM đã không còn khó khăn kể từ ngày 21/04/2015, vừa qua Bộ Giáo dục và Đào tạo đã sửa đổi và bổ sung thêm về quy định tuyển sinh đào tạo Liên thông – Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại TPHCM. Có thể coi đây là bước ngoặt lớn trong việc tuyển sinh cũng như đối với những người đã và đang tham gia các kỳ thi liên thông Cao đẳng Dược.

– Theo thứ trưởng Bộ GD-ĐT Bùi Văn Ga, với các trường Đại học, Cao đẳng Bộ GD-ĐT dự kiến cho phép các trường được chủ động chọn lựa phương thức tuyển sinh liên thông: tổ chức thi tuyển hoặc xét tuyển dựa trên kết quả kỳ thi THPT quốc gia hoặc kết hợp cả hai phương thức này.

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược: Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên (Cao đẳng trái ngành).

Liên thông Cao đẳng Dược: Tốt nghiệp Trung cấp Dược.

2. Hình thức tuyển sinh và đào tạo

2.1. Hình thức tuyển sinh

Hệ Liên thông

+ Tổ chức kiểm tra kiến thức 3 môn đầu vào (môn cơ bản, môn cơ sở ngành, môn chuyên ngành) theo quy định của trường.

+ Xét tuyển thẳng đối với thí sinh có bằng tốt nghiệp Trung cấp đạt loại giỏi trở lên hoặc có bằng tốt nghiệp Trung cấp đoạt loại khá nhưng đã có ít nhất 2 năm kinh nghiệm làm việc theo ngành nghề đã được đào tạo, hoàn thành chương trình văn hóa giáo dục phổ thông. Hoặc có bằng tốt nghiệp trung cấp và đoạt một trong các giải nhất, nhì, ba tại các kỳ thi tay nghề quốc gia, hoàn thành chương trình văn hóa giáo dục phổ thông được tuyển thẳng vào trường cao đẳng để học ngành, nghề phù hợp với nghề đã đoạt giải.

Hệ Văn bằng 2: Xét tuyển hồ sơ đầu vào.

2.1. Phuơng thức đào tạo

– 3 học kỳ: Đối với học viên đã tốt nghiệp Trung cấp Dược (Liên thông)

– 4 học kỳ: Đối với học viên đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên (Cao đẳng trái Văn bằng 2)

– 4 học kỳ: Đối với học viên đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên (Liên thông trái ngành)

Thời gian học: Học vào Tối Thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần (Thời gian học phù hợp với các học viên đi làm, ở xa…).

– Học phí: 7.500.000 đồng/học kỳ

3. Hồ sơ tuyển sinh

– Hồ sơ đăng ký tuyển sinh (Phát hành tại nhà trường).

– Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp Trung cấp/Cao đẳng/Đại học và bảng điểm.

– Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông (hoặc bổ túc văn hóa), Học bạ Trung học phổ thông, các giấy ưu tiên (nếu có).

– 02 CMND (Photo công chứng); 04 ảnh 4×6 (Có ghi rõ Họ tên; Ngày sinh; Nơi sinh phía sau ảnh).

- Kể từ ngày thông báo đến hết ngày 20/01/2024

- Học viên ở xa, có thể gửi hồ sơ theo đường bưu điện đến Văn phòng Bình Dương - Số 591 Đại lộ Bình Dương - Thủ Dầu Một. Thầy Tín - 0988 44 6464.

5.1. Văn phòng Bình Dương - Số 591 Đại lộ Bình Dương - Hiệp Thành - TDM - Bình Dương

5.2. Văn phòng Bình Định - Lầu 2 - Số 1061A Trần Hưng Đạo - Quy Nhơn - Bình Định

- Thời gian làm việc: 08h - 18h (Thứ 2 đến Chủ nhật hàng tuần)

- Hotline:0902 384 081 (Thầy Đệ) - 0988 44 6464 (Thầy Tín).Zalo:0988 44 6464 (Tư vấn trực tuyến)