Học liên thông đại học Kỹ thuật xây dựng công trình bao nhiêu năm?

TRƯỜNG ĐẠI HỌC XÂY DỰNG THÔNG BÁO TUYỂN SINH
HỌC LIÊN THÔNG ĐẠI HỌC KỸ THUẬT XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH

Hiện nay trường Đại học Xây dựng tại Sài Gòn và Bình Dương đang tuyển sinh các học viên học liên thông đại học kỹ thuật Xây dựng Công trình để các học viên có nhiều cơ hội thăng tiến, nhiều việc làm hơn và sẽ có cơ hội phát triển bản thân.

Với Liên thông Đại học Kỹ thuật Xây dựng Công trình thì số năm để Liên thông như sau:

– 2 Năm:  đối với học viên đã tốt nghiệp Đại học
– 1,5 Năm:  đối với học viên đã tốt nghiệp Cao đẳng cùng ngành (Khác ngành học thêm 6 môn chuyển đổi)
– 2,5 Năm:  đối với học viên đã tốt nghiệp Trung cấp cùng ngành (Khác ngành học thêm 6 môn chuyển đổi)
– 4 Năm:  đối với học viên đã tốt nghiệp THPT.

học liên thông đại học kỹ
Học liên thông đại học kỹ thuật công trình trong bao nhiêu năm?

HỌC LIÊN THÔNG ĐẠI HỌC
KỸ THUẬT XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH BAO NHIÊU NĂM?

Như các bạn đã biết, đối với hệ đào tạo Liên thông Đại học ngành Xây dựng từ Trung cấp lên Đại học:

Thời gian học là ba năm, trong đó kỳ đầu sẽ được học về các môn đại cương như: Đại số, Giải tích, Vật lý, Chủ nghĩa Mác – Lê Nin….. để có những kiến thức căn bản nhất định để vào học chuyên ngành. Từ kỳ thứ hai trở ra, sẽ được đào tạo toàn bộ về chuyên ngành như: Cơ học kết cấu, Kiến trúc, trắc địa, vật liệu xây dựng, tổ chức thi công, kỹ thuật thi công ….., tổng cộng hơn 50 môn. Mỗi môn học được chia làm hai phần lý thuyết và bài tập lớn để các em được thực tế với công việc cụ thể. Do đó, tân kỹ sư xây dựng các khóa liên thông xây dựng ra trường phần lớn sẽ làm rất tốt các công việc được giao phó.

– Đối với hệ đào tạo Liên thông Đại học ngành Xây dựng từ Cao đẳng lên Đại học:

Thời gian đào tạo hai năm, kỳ đầu cũng sẽ có một số môn học về kiến thức đại cương, sau đó kỳ thứ  hai trở đi toàn bộ chương trình học liên thông là chuyên ngành. Chuyên ngành học cũng được giảng viên giảng dạy một cách chi tiết cả về lý thuyết lẫn thực hành, các kỹ sư xây dựng khi đã có bằng đại học đều rất tự tin đảm nhận nhiệm vụ tương ứng với trình độ bằng cấp đạt được.

* Hồ sơ nhập học bao gồm:

– Phiếu đăng ký học.
– Bằng và học bạ hoặc bảng điểm (Bản sao)
– Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của chính quyền địa phương)
– Bản sao công chứng Giấy Chứng minh nhân dân
– 02 ảnh chân dung cỡ 3×4

=>  Địa điểm phát hành và nhận hồ sơ:

Error: Contact form not found.

>>>> Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn và đồng hành cùng bạn:

Error: Contact form not found.