Chương trình đào tạo liên thông đại học Luật

Chương trình đào tạo liên thông đại học Luật như thế nào? Là câu hỏi được thắc mắc nhất trong chương trình giải đáp tuần qua. Để giúp các bạn hiểu rõ hơn về chương trình đào tạo liên thông đại học luật thì hãy đọc bài viết dưới đây.

Có rất nhiều trường đào tạo về liên thông đại học luật, sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ về chương trình đào tạo của đại học Thành Đông.

Chương trình đào tạo liên thông đại học luật cho từng đối tượng sẽ khác nhau.

1. Chương trình đào tạo liên thông đại học luật – Sinh viên đã tốt nghiệp trung cấp

STT Môn học Số tín chỉ
  Khóa luận tốt nghiệp (hoặc học bổ sung 7 tín chỉ từ các môn tự chọn 4) 9
Tổng học kỳ Tốt nghiệp 9
TỔNG SỐ TÍN CHỈ 78

2. Chương trình đào tạo liên thông đại học luật – Sinh viên đã tốt nghiệp cao đẳng

STT Môn học Số tín chỉ
  Khóa luận tốt nghiệp (hoặc học bổ sung 7 tín chỉ từ các môn tự chọn 4) 9
Tổng học kỳ Tốt nghiệp 9
TỔNG SỐ TÍN CHỈ 63

chương trình đào tạo liên thông đại học luật
Học liên thông đại học luật

5 LÍ DO BẠN NÊN HỌC LUẬT

1. Bảo vệ bản thân và gia đình

Có ai từng mơ ước trở thành một luật sư để có thể bảo vệ công lý và bảo vệ sự công bằng cho bản thân, gia đình và xã hội hay không? Khi trưởng thành, chúng ta cần nhận thức đúng đắn về một sự thật rằng chỉ có tuân thủ pháp luật và hiểu biết pháp luật thì chúng ta mới có đủ khả năng bảo vệ bản thân, có thể dùng vốn hiểu biết của mình để bảo vệ và ” bào chữa” cho những người thân của mình. Biết tuân thủ theo những quy định của Pháp luật, biết đánh giá mối quan hệ đúng sai, phù hợp hay chưa phù hợp là một cái nhìn khách quan mà chỉ có những người học luật mới có thể đánh giá được.

2. Phục vụ những nhu cầu của xã hội

Xã hội ngày càng phát triển thì đòi hỏi con người phải đưa ra những quy tắc để điều chỉnh và thực hiện. Từ đó, chúng ta nhận ra được một sự thật “cung cầu” trong xã hội này. Từ việc đăng ký khai sinh, đăng ký kết hôn, làm nhà ở, mua đất, thành lập doanh nghiệp, tham gia giao thông,…. kể cả quan hệ mua bán dân sự được thực hiện bằng lời nói… Tất cả đều thể hiện sự có mặt của pháp luật. Luật giống như một bầu trời bao trùm lên tất cả mọi lĩnh vực, quan hệ, mọi lứa tuổi, tầng lớp.

3.Cơ hội việc làm rộng mở

Thất nghiệp luôn là một vấn đề rất lớn trong xã hội hiện nay. Hàng năm có rất nhiều sinh viên ra trường  và con số những sinh viên thất nghiệp vì cầu không đủ cung hay những sinh viên ra trường phải đi làm trái ngành, trái nghề.

Nếu xét trên lập trường chung của xã hội thì muốn xã hội đi lên thì dân số phải có hiểu biết, trước tiên là hiểu biết pháp luật thì mới đáp ứng được yêu cầu của xã hội. Cho nên có thể nói học luật ra trường không sợ thất nghiệp.

Với một ngành học đa dạng như vậy, bạn sẽ dễ dàng tìm thấy một cơ hội việc làm rộng mở ở trong các cơ quan nhà nước, hay các văn phòng công ty Luật. Thậm chí ở các doanh nghiệp nhà nước hay tư nhân, đều cần đến một nhà tư vấn luật, vì khi tham gia bất cứ hoạt động nào thì cần có pháp luật bảo vệ và điều chỉnh.

4. Rèn luyện kỹ năng mềm hiệu quả

Để có thể giải quyết các vấn đề về luật thì đòi hỏi phải có cái nhìn toàn diện, sâu sắc và có thể đảm nhiệm được ở tất cả các lĩnh vực. Bạn tự tin thì bạn mới có thể tư vấn cho khách hàng về thủ tục để giải quyết công việc của họ, bạn có thể đứng trước tòa để bảo vệ lợi ích hợp pháp cho thân chủ của mình, bạn có thể tự tin để đưa ra những lý lẽ thuyết phục giúp đòi lại quyền lợi và lợi ích cho khách hàng của mình một cách tối đa nhất.

5.Kỹ năng giải quyết vấn đề

Luật sư thì cần phải có một kỹ năng giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng nhất, bởi trong một phiên tòa có thể có rất nhiều tình huống xảy ra. Chúng ta phải nhạy bén trong mọi tình huống, đưa ra các chứng cứ, lập luận rất hợp lý mà còn nhằm phản bác lại ý kiến của bên đang tranh cãi.

Học luật mang lại cho ta rất nhiều lợi ích.

Hãy học liên thông đại học luật ngay hôm nay. Với chương trình đào tạo liên thông đại học luật hiệu quả sẽ mang đến cho bạn sự thành công một cách nhanh nhất.

Error: Contact form not found.