Chứng chỉ Nghiệp vụ Sư phạm Mầm non tại TPHCM - Đào tạo và Tư vấn MIỀN NAM

Chứng chỉ Nghiệp vụ Sư phạm Mầm non tại TPHCM

ĐÀO TẠO CHỨNG CHỈ NGHIỆP VỤ SƯ PHẠM MẦM NON TẠI TPHCM

Văn phòng tuyển sinh Miền Nam thông báo tổ chức các khóa học Chứng chỉ Nghiệp vụ sư phạm mầm non tại TPHCM, Cà Mau, Bình Dương, Kiên Giang, Vũng Tàu,… đến các học viên đang có nhu cầu  …. như sau:

–  Người học có bằng tốt nghiệp trung học cơ sở hoặc tương đương trở lên.

– Là những cán bộ viên chức, giáo viên, nhân viên chưa qua công tác bồi dưỡng nghiệp vụ đang công tác trong các cơ sở giáo dục mầm non.

2.Thời gian ôn thi khóa chứng chỉ Nghiệp vụ sư phạm mầm non tại TPHCM

Các lớp đăng kí học Chứng chỉ Nghiệp vụ sư phạm Mầm non được tổ chức học vào các khung giờ sau:

– Học tối Thứ 7 (18h00 – 20h30) và ngày Chủ nhật (7h30 – 11h00 và 13h30 – 17h00).

• Khóa học 3 tháng

3. Hồ sơ đăng ký ôn thi chứng chỉ Nghiệp vụ sư phạm mầm non tại TPHCM

– 01 Đơn đăng ký ôn thi Chứng chỉ Nghiệp vụ sư phạm mầm non (theo mẫu nhận tại trung tâm)

– 01 Giấy Chứng minh nhân dân (Bản sao công chứng)

– 04 ảnh chân dung cỡ 3×4

– 01 Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của chính quyền địa phương).

Mục tiêu đào tạo chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm

Chương trình này nhằm trang bị cho người học một số năng lực để thực hiện được các nghiệp vụ cơ bản về quản lý, chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ em tại nhóm trẻ, lớp mẫu giáo độc lập tư thục.

Sau khi hoàn thành chương trình, người học có khả năng:

– Xác định được vai trò, nhiệm vụ, quyền hạn, yêu cầu đối với người làm công tác chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ em tại các cơ sở giáo dục mầm non tư thục.

– Trình bày và giải thích được những nội dung cơ bản về tâm lý và giáo dục trẻ mầm non, chăm sóc sức khỏe và bảo đảm an toàn cho trẻ mầm non; tổ chức thực hiện chương trình giáo dục mầm non, công tác quản lý cơ sở giáo dục mầm non.

– Áp dụng những kiến thức về quản lý giáo dục mầm non, tâm sinh lý, dinh dưỡng của trẻ mầm non, phương pháp sư phạm để lập được kế hoạch và tổ chức thực hiện các nghiệp vụ quản lý, chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ em phù hợp với yêu cầu của từng độ tuổi, từng cá nhân, điều kiện thực tế và bảo đảm đúng quy định của pháp luật.

– Có nhận thức đúng đắn về giáo dục mầm non, yêu nghề, mến trẻ và có trách nhiệm cao với công việc, tôn trọng pháp luật và quy định tại nơi làm việc.

Nội dung đào tạo nghiệp vụ sư phạm mầm non :

– Tâm lý học mầm non

– Sinh lý trẻ mầm non

– Chăm sóc,vệ sinh và dinh dưỡng cho trẻ mầm non

– Giao tiếp sư phạm mầm non

– Hướng dẫn thực hiện Chương trình Giáo dục mầm non

– Tổ chức hoạt động vui chơi cho trẻ mầm non

– Đánh giá trong giáo dục mầm non

– Thực tập tại cơ sở giáo dục mầm non

Nơi đăng ký ôn thi Chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm Mầm non

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ

VĂN PHÒNG TUYỂN SINH PHÍA NAM

Giới thiệu sơ lược: "VĂN PHÒNG TUYỂN SINH PHÍA NAM" là một tổ hợp công nghệ giáo dục với sứ mệnh hỗ trợ tuyển sinh cho 25 trường Trung cấp; Cao đẳng; Đại học trên toàn quốc.

VĂN PHÒNG TUYỂN SINH PHÍA NAM tổ chức các lớp hệ chính quy, hệ vừa làm vừa học và từ xa. Sinh viên toàn quốc có thể đăng ký tham gia các khóa học của chúng tôi.

**Địa chỉ:

- Tại Tp. Hồ Chí Minh:

• Q.Thủ Đức: Số 119, Đường Võ Văn Ngân, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, TP.HCM
    • Số điện thoại: 0868 44 6464 - 0987 477 848
  • Q. Bình Thạnh: Lô 7, Cư xá Thanh Đa, P.27, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
    • Số điện thoại: 0286 680 2326 - 0868 44 6464 - 0987 477 848
  • Q.6: Số 20 Lý Chiêu Hoàng, Phường 10, Quận 6, TP.HCM
    • Số điện thoại: 028.66802362 - 0933.403.205

- Tại Bình Dương:

• TP. Thủ Dầu Một: Số 591, Đại lộ Bình Dương, Phường Hiệp Thành, TP. Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.
    • Số điện thoại: 0868 44 6464 - 0987 477 848

- Tại Bình Phước:

• Tx. Đồng Xoài: KCN Đồng Xoài 1, Xã Tân Thành, TX. Đồng Xoài, Tỉnh Bình Phước
    • Số điện thoại: 0271 650 8868

Các bạn đăng ký trực tuyến để được tư vấn miễn phí và chính xác nhất
bằng cách điền vào form dưới đây.

đăng-ký-học-trung-cấp-tiểu-học

HỌ VÀ TÊN*