Chỉ xét tuyển học ngay Văn bằng 2 Đại học Luật TPHCM - Đào tạo và Tư vấn MIỀN NAM

Chỉ xét tuyển học ngay Văn bằng 2 Đại học Luật TPHCM

THÔNG BÁO HỒ SƠ XÉT TUYỂN VĂN BẰNG 2 ĐẠI HỌC LUẬT TPHCM

Văn bằng 2 Đại học Luật- Văn phòng tuyển sinh Miền Nam (STRAINCO) thông báo về việc nộp hồ sơ xét tuyển học văn bằng 2 Đại học Luật TPHCM như sau:

1. Đối tượng và chỉ tiêu tuyển sinh

– Đối tượng tuyển sinh:

+ Cán bộ, công chức, những người đang làm việc tại các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp nhà nước, tư nhân, lực lượng vũ trang (đã có bằng tốt nghiệp THPT…)

+ Những người đã có bằng tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng hoặc Trung cấp.

– Chỉ tiêu tuyển sinh: 200.

2. Hồ sơ tuyển sinh văn bằng 2 Đại học Luật TPHCM gồm

– 01 Sơ yếu lý lịch.

– 02 Bằng tốt nghiệp Trung cấp/Cao đẳng/Đại học (photo công chứng).

– 02 Bảng điểm Trung cấp/Cao đẳng/Đại học.

– 02 CMND (photo công chứng).

– 04 ảnh 3×4 (có ghi rõ họ tên, ngày sinh phía sau).

3. Thời gian nộp hồ sơ

– Thời gian nộp hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Đại học Luật tại TPHCM: Sáng: 08h00 – 11h30; Chiều: 13h30 – 17h00.

– Hạn nộp hồ sơ: Từ ngày ra thông báo đến khi đủ chỉ tiêu tuyển sinh.

– Nơi đăng kí và tư vấn bạn vui lòng xem ở cuối bài viết.

 

 

 

Văn bằng 2 Đại học Luật TPHCM
Để biết trong quá trình học mình sẽ học những gì các bạn có thể xem thêm>> Chương trình đào tạo Văn bằng 2 Đại học Luật nhé.

VÌ SAO NÊN HỌC VĂN BẰNG 2 ĐẠI HỌC LUẬT TPHCM?

Trước thời buổi hội nhập nền kinh tế như hiện nay, thì ngành Luật đặc biệt là Luật Kinh tế nắm vai trò chủ chốt quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến sự phát triển của nền Kinh tế nước ta. Luật là một ngành nghề quan trọng, gắn liền với thiên chức định hướng, dẫn dắt và đảm bảo cho xã hội một môi trường kinh doanh công bằng, lý tưởng.

1. Văn bằng 2 Đại học Luật TPHCM – Không lo thất nghiệp

Theo thông tin từ Bộ Tư pháp, từ nay đến năm 2020, ước tính chỉ riêng các chức danh tư pháp Việt Nam cần khoảng 13.000 luật sư, 2.300 thẩm phán, 2.000 công chứng viên, 3.000 chấp hành viên, 300 thẩm tra viên thi hành án dân sự và thừa phát lại. Con số trên còn tăng lên gấp nhiều lần khi tính đến lượng công chức làm việc tại các bộ, ban ngành và doanh nghiệp. Vì vậy, Luật kinh tế đang được xếp vào nhóm các ngành “khát” nhân lực của cả nước.

Sinh viên theo học ngành này, sau khi tốt nghiệp, có thể đảm nhiệm nhiều vị trí khác nhau như: chuyên viên tư vấn pháp luật tại các doanh nghiệp; chuyên viên thực hiện dịch vụ pháp lý tại các tổ chức dịch vụ pháp luật, văn phòng luật sư; chuyên viên lập pháp, hành pháp, tư pháp trong các cơ quan nhà nước hoặc nghiên cứu, giảng dạy về pháp luật kinh tế.

Hơn thế nữa, khi mà TPHCM đang phấn đấu đến năm 2020, sẽ có 500.000 doanh nghiệp hoạt động trên địa bàn thành phố, thì trang bị bị cho mình 1 tấm văn bằng 2 Đại học Luật tại TPHCM sẽ là chiếc chìa khóa vàng mở ra cánh cửa việc làm cho bạn. Bất cứ doanh nghiệp nào dù mới thành lập hay đã hoạt động lâu năm đều sẽ nảy sinh các vấn đề pháp lý cần phải giải quyết cẩn thận. Hiểu biết về Luật sẽ giúp bạn được đánh giá cao hơn trong mắt nhà tuyển dụng.

Bên cạnh đó, trong thời đại đồng tiền không nằm yên trong két sắt mà luôn được tận dụng cho những cơ hội đầu tư như hiện nay, Cử nhân Luật kinh tế có cơ hội trở thành những chuyên gia tư vấn tài chính cung cấp cho khách hàng những quyết định đầu tư tài chính đúng đắn, sáng suốt. Tại Việt Nam, đây là một nghề mới giàu triển vọng.

2. Văn bằng 2 Đại học Luật TPHCM – Rèn luyện kỹ năng mềm

Trong quá trình học tập ngành Luật bạn sẽ bỏ túi được rất nhiều kỹ năng mềm hữu ích. Đối với ngành nghề chuyên môn đặc thù như nghề Luật – nơi mà các năng lực tư duy, ngôn ngữ và “tài ăn nói” có vai trò tiên quyết đối với sự thành đạt trong công việc và sự nghiệp thì việc rèn luyện các kỹ năng tư duy và ngôn ngữ có vai trò vô cùng quan trọng. Học Luật sẽ giúp khả năng tư duy ngôn ngữ của bạn được nâng cao thông qua việc rèn luyện kỹ năng thuyết trình trình bày, kỹ năng lập luận, kỹ năng tranh luận phản biện… Đồng thời học Luật cũng sẽ giúp bạn có khả năng đánh giá tổng quan về các vấn đề, xem xét trên nhiều khía cạnh.

3. Văn bằng 2 Đại học Luật TPHCM – cơ hội tiếp xúc với thực tiễn

TPHCM là thành phố đi đầu trong sự phát triển của cả nước, mỗi ngày có hàng ngàn các hoạt động kinh tế xã hội diễn ra. Chính vì thế mà cơ hội tiếp xúc trực tiếp với hoạt động giải quyết vấn đề pháp lý cũng sẽ cao hơn, từ đó giúp bạn quan sát tích lũy kinh nghiệm cho mình.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ

VĂN PHÒNG TUYỂN SINH MIỀN NAM

Giới thiệu sơ lược: "VĂN PHÒNG TUYỂN SINH MIỀN NAM" là một tổ hợp công nghệ giáo dục với sứ mệnh hỗ trợ tuyển sinh cho 25 trường Trung cấp; Cao đẳng; Đại học tại khu vực phía Nam (Bình Định trở về Cà Mau) và Tây Nguyên.

**Địa chỉ:

- Tại TPHCM:

+ Q.Thủ Đức: Số 20, Đường Phạm Văn Đồng, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức, TPHCM.

+ Q.Phú Nhuận: 185 - 187 Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TPHCM.

+ Q.Bình Tân: Số 1, Đường số 3, Khu Dân Cư Vĩnh Lộc, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TPHCM.

+ Q.Quận 10: Số 50A, Đường Thành Thái, Phường 12, Quận 10, TPHCM.

- Tại Bình Dương: TP. Thủ Dầu Một: Số 591, Đại lộ Bình Dương, Phường Hiệp Thành, TP. Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.

- Tại Bà Rịa - Vũng Tàu: TP. Vũng Tàu: Số 22, L1, Bình Giã, Phường 10, TP. Vũng Tàu.

Ngoài ra, VĂN PHÒNG TUYỂN SINH MIỀN NAM còn cung cấp thông tin tuyển sinh về các lớp tại các tỉnh Phía Nam: Từ Bình Định trở về Cà Mau và các tỉnh Tây Nguyên. Các bạn ở các tỉnh liên hệ trực tiếp hoặc đăng ký để được hướng dẫn chi tiết nhất.

**Số điện thoại: 02862 744 313

**Hotline: 0121 480 9555 - 0987 477 848

**Zalo: 0987 477 848

**Thời gian tư vấn: Từ 8h đến 17h00 từ Thứ 2 đến Chủ Nhật.

**Ngoài thời gian tư vấn, các bạn vui lòng gửi thông tin qua tin nhắn Zalo hoặc tin nhắn SMS qua số điện thoại 0987 477 848 với cú pháp như sau: Họ và tên, Ngành học, SĐT để được tư vấn.

Các bạn đăng ký trực tuyến để được tư vấn miễn phí và chính xác nhất
bằng cách điền vào form dưới đây.

đăng-ký-học-trung-cấp-tiểu-học

HỌ VÀ TÊN*
SỐ ĐIỆN THOẠI*
ĐỊA CHỈ*
NGÀNH HỌC*